Cặp hot teen thủ đô hà nội Chibi Hoàng Yến cùng Bê nai lưng đã có một màn nhập vai “cực” ngọt trong clip ngắn về tình yêu học đường khiến dân mạng chao đảo! bộ phim ngắn học mặt đường cực đáng yêu với nhan đề “Tớ yêu thích cậu, thật đấy!”đang làm cho cơn nóng trên cộng đồng mạng


Cặp hot teen hà nội thủ đô Chibi Hoàng Yến và Bê è cổ đã tất cả một màn đóng vai “cực” ngọt trong đoạn phim ngắn về tình yêu học đường khiến cho dân mạng chao đảo! bộ phim truyện ngắn học đường cực dễ thương và đáng yêu với nhan đề “Tớ yêu thích cậu, thiệt đấy!”đang tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng!

Bộ phim bởi vì nhóm sinh viên tới từ trường sảnh khấu điện hình ảnh thực hiện, với việc tham gia diễn xuất chính của đôi bạn trẻ hot teen Hà thành: Chibi Hoàng Yến và Bê Trần. Lấy toàn cảnh là hầu như cô cậu học tập trò lớp 12 đang sống một trong những ngày tháng cuối cùng của thời cung cấp 3, bộ phim truyền hình muốn có ấn tượng một thứ cảm xúc “ô mai” hết sức ngọt ngào, trong trẻo chỉ tất cả ở thời “áo trắng đến trường”.

Bạn đang xem:


*
Nhân đồ “Hiên” vì Chibi Hoàng Yến thủ vai
*
Nhân thiết bị Khiêm vị Bê è đóng
Trong phim, Chibi nhập vai Hiên – cô học sinh nhỏ nhắn, chuyên học. Giả dụ như Hiên là mẫu học sinh ngoan ngoãn, hiền đức lành, ít nói vào lớp thì Khiêm (Bê trần đóng) lại là cậu học tập trò không phải dạng đậm chất cá tính nhất nhưng rất lôi cuốn ngủ gật độc nhất vô nhị trong lớp.

Xem thêm:


Trong ngày cuối cùng của lớp 12, Hiên đang quyết tâm nói ra các tâm sự nhưng cô học trò nhỏ đã định vùi sâu mãi trong đáy lòng: “Có một điều tớ chỉ ý muốn giữ riêng mang lại mình vắt thôi, nhưng lại nghĩ rằng sau ngày mai họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa, tớ lại muốn share điều này cùng với cậu. Chỉ nghe thôi, chớ nói gì nhé… Khiêm à, Tớ thích hợp cậu! thiệt đấy!”
*

Thế rồi, con bạn đã thú nhận tất cả bằng cảm giác thật nhẹ nhàng: “Cậu có biết, những cảm xúc đó bắt đầu như rứa nào không?”Suốt 3 năm, Hiên đã thực hiện một nhiệm vụ là trở thành tấm “bình phong” bịt chắn mang lại Khiêm ngủ gật trong tiếng học mà không sợ hãi bị thầy gia sư phát hiện. Khiêm hay kéo tay áo của Hiên để ra tín hiệu lệnh cho con bạn ngồi dịch sang trọng phải, hoặc thẳng lưng lên để cậu rất có thể yên trung ương ngủ gật trong giờ học.
*
Trong lớp, Hiên ngồi trước làm cho “bình phong” mang đến Khiêm ngồi sau.
*
Khiêm thường kéo vạt áo sinh hoạt cánh tay Hiên, ra hiệu cho cô bạn ngồi thẳng
*
Hành đụng đó diễn ra thường xuyên, vô tình tạo cho những rung động tự nhiên và thoải mái trong cô bạn
Hành đụng đó xảy ra thường xuyên đến nỗi, bằng một đồ vật giác quan nhạy cảm bén, Hiên hoàn toàn có thể biết được bao giờ thì Khiêm lại kéo dịu vạt áo mình, chỉ sau ba nhịp đếm của giây đồng hồ “3…2…1…”. Bao gồm những lần va đụng nhẹ của bàn tay Khiêm đã khiến con bạn có phần đông rung động, xao xuyến hết sức thoải mái và tự nhiên trong lòng. Và rồi, thứ tình cảm ấy cứ mập dần lên như thế!
*
*
Hiên và Khiêm trong ngày cuối năm
Trong tích tắc chia tay ngày cuối năm, Hiên vẫn trao lại mang lại Khiêm cái áo, còn Khiêm đã trao mang lại Hiên cuốn lưu cây bút hồng mà con bạn thường cất trong ngăn bàn học tập bấy lâu. Không có bất kì một lời tỏ tình như nhiều người dân mong đợi, nhưng dòng kết của tập phim thật dịu nhàng, ý nhị lúc cả hai nhân vật chủ yếu hứa cùng nhau rằng “đây sẽ chưa phải lần cuối gặp nhau”.Có thể nói, kịch bản của “Tớ đam mê cậu, thật đấy” không thực sự hoàn hảo, một vài đoạn lời thoại không được tự nhiên cũng giống như nhân vật bao gồm còn diễn khá gượng, cơ mà bù lại, sự dễ thương và đáng yêu trong cách diễn của Chibi Hoàng Yến cùng Bê è cùng rất nhiều tình cảm rung động rất là trong sáng, dịu nhàng chính là những yếu hèn tố đặc biệt góp nên sự thành công xuất sắc của tập phim cũng như thu được tình cảm phần đông của người dân mạng!
*

*

http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/phim-ngan-to-thich-cau-that-day-chuyen-tinh-yeu-hoc-duong-khien-ai-cung-rung-rinh-259.html
x Cám ơn bạn đã đăng ký tham gia chương trình phái nữ phải đẹp, đầy đủ bạn như ý sẽ được thông báo qua email!