PHIM KHU VƯỜN BÍ MẬT THUYẾT MINH

PHIM khu VƯỜN BÍ ẨN - khu vực VƯỜN HẠNH PHÚC

XEM tình cảm Hàn Quốc

Phim khu VƯỜN BÍ ẨN - khu vực VƯỜN HẠNH PHÚC

PhimKhu Vườn túng bấn Ẩnfull trọn bộ hàn quốc Gil Ra Im là 1 diễn viên đóng thế, cài vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thân hình hoàn mỹ. Cô khủng lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vị sự quyết tử của người ba là quân nhân cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống đời thường thật tốt. Quá trình của cô vô cùng nguy hiểm, tiếp tục phải đóng núm cho diễn viên số đông cảnh nhào lộn, tiến công nhau…

*

Một ngày, khi đang quay cùng thiếu nữ diễn viên lừng danh nhất Hàn Quốc, cô đã gặp mặt Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm dịch vụ thương mại lớn, mẫu hình của tất cả các thiếu nữ với bề ngoài nam tính, rất đẹp trai cùng rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra lạnh nhạt với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau khi Joo Won nhầm Ra im với thanh nữ diễn viên ngôi sao đó, từ bỏ đó bắt đầu một mối quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Bạn đang xem: Phim khu vườn bí mật thuyết minh

Sau nhiều cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, chàng trai hoàn hảo Joo Won ko thể nào gạt được hình láng của Ra Im ra khỏi đầu, và ban đầu để ý mang lại cô.

Xem thêm: Ầu Ơ Ví Dầu Tập 28 Full Xem Phim Ầu Ơ Ví Dầu Tập 28 Hd Online

Vì ái tình quá “trớ trêu”, lý trí ko cãi lại được trái tim cần Joo Won ban đầu yêu cô, bỏ mặc “đẳng cấp” cơ mà anh xuất xắc nói đến. Ra yên ổn vốn không dễ lay động vì chưng vật chất, tuy vậy trải qua không ít chuyện khác nhau, cô cũng cảm giác mến Joo Won nhưng người mẹ Joo Won ko gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào khu vườn lạ, họ sẽ uống vật dụng rượu của một người lạ, họ hoán hóa thân xác mang lại nhau, tự đó nảy sinh nhiều chuyện vui nhộn khi trọng điểm hồn người này sống trong thân xác tín đồ kia. Điều tệ hại tuyệt nhất là trí nhớ của Joo Won lại trở về thời khắc năm 18 tuổi – lúc anh bị tai nạn thương tâm hỏa hoạn, anh ko ghi nhớ về Ra Im. Ra Im và Oska đã cùng khơi gợi lại trí ghi nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra lặng thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, chúng ta sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương ngôi trường còn Ra yên mở 1 trường giảng dạy diễn viên đóng rứa – niềm đê mê của cuộc sống cô với sống niềm hạnh phúc cùng nhau.