Câu chuyện về cuộc sống đời thường thực tại của các người trẻ em trong hòa hợp đồng hôn nhân gia đình được nói một bí quyết sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc.

Bạn đang xem:

Sau hồ hết bộphim truyền hìnhnhư “Trò đời”, “Người ck điên”, diễn viên Bảo Thanh đã tái xuất người theo dõi với một vai bắt đầu – Bảo Quỳnh vào “Hợp đồng hôn nhân” của đạo diễn Khải Hưng. Ví như như cô gây ấn tượng khá xuất sắc với người xem trong một bộ phim đòi hỏi diễn xuất như “Trò đời”, thì với“Hợp đồng Hôn nhân”, Bảo Thanh và cả phần đa diễn viên khác đã gây cho khán giả những bội nghịch ứng khá trái chiều.

Hợp đồng Hôn nhân” lấy đề tài không còn mới mẻ, một anh chàng hiền lành và một cô nàng quá lứa ràng buộc nhau vào một tờ thích hợp đồng trả làmvợ chồng. Phong (Tô Tuấn Dũng) vốn là một chàng trai sống ở nông thôn chăm nghề thổi kèn đám ma, tung hoa ăn hỏi và có mơ ước mãnh liệt là đổi thay diễn viên lừng danh dướisự cổ vũ khỏe khoắn của cả gia đình. Bỗng nhiên, Phong được anh họ gọi lên tp với lí bởi vì “đi đóng góp phim”.

Nhưngkhi lên tới nơi, phim thì chẳng thấyđâu cơ mà cậu phái mạnh lại đề nghị sắm vai ông xã hờ của Quỳnh (Bảo Thanh) – bạn con gáihơn tuổi cậu, thành đạt, khả năng nhưng lại lỡ tất cả thai với một bạn không chịu đựng lấy mình. Cố kỉnh là, Phong đành đồng ý cuộc sống của một anh chồng hờ với đủ chuyện dở khóc dở cười cùng những tình huống oái oăm lừng khừng phải tỏ thuộc ai.

Xem thêm:

Vốn có gương mặt khá ngố cùng hiền lành, cũng tương tự đã từng hợp tác khá giỏi với Bảo Thanh trong “Trò đời”, sơn Tuấn Dũng vẫn đem tới cho người theo dõi hình ảnh một anh chàng Phong đần độn nghếch, ai nói cũng nghe. Cậukhông dám biện hộ lại bà bầu vợ“hờ”, rung rinh trước cô người vợ diễn cùng cơ mà vẫn dằn lặt vặt vì trọng trách phải quan tâm cho Quỳnh. Ban đầu, Phong chỉ mong sao hợp đồng giường hết nhằm còn đi làm việc diễn viên. Khổ nỗi, hòa hợp đồng thì không hết cơ mà Phong đã nên đèo bòng đứa con không hẳn của mình.

Muốn đi đóng phim, mong tạo dựng sự nghiệp, Phong lại bị mẹ vợgọi về, nghe đủ bài bác cavề trọng trách làm ck làm cha, bị dọa đứng dọa ngồi cho tới độ sợ luôn luôn cả cuộc sống thường ngày hôn nhân trong tương lai. Dần dần dần, nhìn thấy tình cảnh bụng có dạ chửa lại mắc bệnh tim của Quỳnh, lại tận mắt chứng kiến thái độ tồi tệ, bàng quan, chỉ biết tận dụng sự yếu ớt cùng tìnhyêumù quáng Quỳnh dành riêng cho mình của Lê Dũng (Lâm Vissay) – "tác giả" bào thai sắpchào đời, Phong đang tạm thời đưa ra quyết định sẽ săn sóc cô cho khi người mẹ tròn bé vuông.

Với vẻ phương diện không khác gì một anh chàng nhà quê lên tỉnh, nhân hậu và tất cả phần cả nể, sơn Tuấn Dũng đóng vai Phong rất tự nhiên, đưa tới không ít tiếng cười với sự cảm thông của khán giả tới nhân đồ dùng Phong. Chỉ cần Phong xuất hiện, người nào cũng bật mỉm cười hoặc lắc đầu khi chàng trai bị con quay như dế giữa các bước và trách nhiệm, cần cúi đầu nghe bà bầu vợmắng gần như chuyện phiên bản thân không phải làm. Phong là điểm nổi bật và cũng là cứu cánh khá béo của bộ phim này.

Còn Quỳnh thì lại là một cô nàng vừa đáng buồn vừa đánh trách. Cô yêu thương Lê Dũng, đồng ý có bầu với gã bọn ông tồi tệ nàyđể rồi làm cho đủ số đông điều để anh ta rước mình cơ mà vẫn hoàn thành công việc cốc. Cô tách khỏicông ty cũ của Lê Dũng nhưnganh ta vẫn thản nhiên mang kệ. Chiếc thai của cô gần như là không được Lê Dũng gật đầu đồng ý là con của mình. Phần đa lúc nhức ốm, Lê Dũng cũng chỉ mở ra coi như mang lại có, rồi từng nào vất vả lại trực thuộc về Phong.


Xem phim hợp đồng hôn nhân gia đình - nước ta tập 33 việt nam vn2 HD

Phim Hop dong hon nhan Viet Nam tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên belyvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !