Hoàng phi hồng 6: tây vực hùng sư

Hoàng Phi Hồng: Tây vực hùng sư (Once Upon a Time in trung quốc and America) 1997: Hoàng sư phụ cho tới San Francisco nhằm mở chi nhánh cho Bảo đưa ra Lâm.Đặt chân cho tới Hoa Kỳ, Hoàng Phi Hồng chứng kiến đồng bào bị tách bóc lột thậm tệ. Còn tín đồ Mỹ cũng ko ưa gì sự có mặt của mọi kẻ da xoàn tại mảnh đất nền được...

Bạn đang xem: Hoàng phi hồng 6: tây vực hùng sư


------------------------------

Hoàng Phi Hồng: Tây vực hùng sư (Once Upon a Time in đài loan trung quốc and America) 1997:Phim đem bối cảnh thời điểm đầu thế kỷ 20. Vương vãi Phi Hùng, với mối thân mật lãng mạn của chính mình với dì 13 và fan học vấn đề Clubfoot, đi từ china đến Mỹ nhằm thăm một tín đồ học câu hỏi khác của mình, "Bucktooth" So, người gần đây đã mở một trụ sở của Po-chi-lam, y học cổ truyền Trung Quốc của Vương. Phòng khám, ở San Francisco. Vào khi di chuyển bằng xe ngựa qua vùng hoang dã, bọn họ nhặt được một chàng cao bồi thân thiện, Billy, người gần như chết khát. Lúc cả nhóm tạm dừng để ăn uống trưa, một đội nhóm người Mỹ phiên bản địa thù địch phục kích họ. Tuy nhiên Wong, dì 13 với Clubfoot thoát ra phía bên ngoài mà không còn hấn gì, cỗ xe cộ của họ đã trở nên phá hủy. Dì 13 và cẳng bàn chân khoèo được cứu và mang tới phòng thăm khám của "Bucktooth" So. Mặc dù nhiên, Wong đập đầu vào một tảng đá và hậu quả là mất trí nhớ. Anh ta được cứu bởi vì một cỗ lạc thổ dân châu mỹ khác.

Tại San Francisco, Billy cố gắng ngăn thị trưởng tham nhũng áp đặt điều khoản phân biệt đối xử để gây trở ngại cho cuộc sống thường ngày của những người dân di cư Trung Quốc. Trong những lúc đó, bộ tộc tín đồ Mỹ bản địa đã cứu giúp Wong chạm mặt rắc rối cùng với một cỗ tộc kẻ thù hùng táo bạo hơn. Nam nhi của tù đọng trưởng, Đại bàng hung dữ, bị thương vì thủ lĩnh của cục tộc đối thủ. Trước sự kinh ngạc của hầu như người, Wong đánh bại thủ lĩnh của cục tộc kẻ địch và một nửa bạn của hắn, khiến bộ tộc kẻ địch sợ hãi quăng quật chạy. Cuối cùng, anh ta tra cứu đường đến San Francisco với lấy lại trí nhớ của mình với sự hỗ trợ của những người dân bạn sát cánh đồng hành của mình, tuy thế lại quên đi rất nhiều thứ đã xẩy ra trong cơn mất trí tuệ của mình.

Xem thêm: 12 Chòm Sao Thường Có Nụ Hôn Của 12 Chòm Sao, Tiết Lộ Nụ Hôn Đầu Tiên Của 12 Cung Hoàng Đạo

Trong lúc đó, thị trưởng rơi vào hoàn cảnh cảnh nợ nần đề xuất đã mướn một tên cướp Mêhicô góp hắn cướp ngân hàng và gài bẫy người dân sinh sống Pô-chi-lam để tiến hành vụ cướp trong những lúc hắn kín lên kế hoạch vứt trốn với chiến lợi phẩm. Wong cùng đồng đàn bị bắt với bị kết án tử hình bằng phương pháp treo cổ. Ngay lập tức sau đó, tên giật Mexico phát hiển thị rằng thị trưởng sẽ trả đến anh ta thấp hơn anh ta mong đợi phải anh ta trở lại để đòi tài chánh mình, cho nên vì thế đã bật mý sự thật. Trong cuộc chiến sau đó, thị trưởng bị giết và Wong quản lý để bắt thị trưởng với xóa tên của Po-chi-lam. Cuối phim, Billy được thai làm thị trưởng mới trong những khi Wong, dì 13 và Clubfoot quay trở lại Trung Quốc.

------------------------------

Hãy để lại bình luận của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung phản hồi của fan dùng. Tuy nhiên, việc phản hồi các liên kết không an toàn sẽ bị hạn chế!