Phim con tàu tuyệt mệnh

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình CảmĐạo Diễn: Wolfgang PetersenThời Lượng: 93 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2006View: 4007183 lượt xemDiễn Viên: Kurt Russell, Richard Dreyfuss, Emmy Rossum, Andre Braugher, Mike Vogel

Bạn đang xem: Phim con tàu tuyệt mệnh

Nội dung phim Con Tàu Tuyệt Mệnh:

Phim Con Tàu Tuyệt Mệnh tập trung mô tả về cuộc đấu tranh giữa sự sống và cái chết của một đoàn người gồm 8 thành viên. Họ là những người hoàn toàn xa lạ, khác nhau về đẳng cấp xã hội, đều có chung một khát vọng trong khoảnh khắc định mệnh ấy là được sống. Họ vùng vẫy trong áp lực thời gian và cái chết cận kề, vượt qua từng cửa tử để đi tìm đến đáy tàu còn nhô lên mặt nước, mong thoát thân. Giữa mong manh sống chết, họ nương tựa vào nhau để tìm một lối đi chung và không lúc nào nguôi niềm tin, kể cả khi đã ngập mình trong biển nước.

*


*

*

Xem thêm: Game Bạn Là Nhân Vật Nào Trong One Piece ? Bạn Là Nhân Vật Nào Trong One Piece

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.