Phi vụ thế kỷ isla fisher

Hãng Lionsgate thông báo thương hiệu điện ảnh “Now You See Me” (Phi vụ thế kỷ) sẵn sàng được kéo dài trong thời gian tới cùng đã kiếm được nhà biên kịch mới.

Bạn đang xem: Phi vụ thế kỷ isla fisher

Bạn sẽ xem: Phi vụ rứa kỷ isla fisher

Theo trang Deadline, Lionsgate mới chứng thực họ sẽ triển khai tiếp phần 3 cho loạt phim sở hữu đề tài ảo ảnh thuật / trộm chiếm Now You See Me. Hãng phim vừa mộ Eric Warren Singer cho vị trí biên kịch dự án.

Đại diện của Lionsgate phạt biểu: “Eric luôn hứng thú với những trình diễn ảo giác cùng anh ấy hiện tất cả một ý tưởng phát minh tuyệt vời giành riêng cho Now You See Me. Các phi vụ của nhóm The Four Horsemen sẽ được nâng lên một khoảng cao mới. Dàn nhân vật không còn xa lạ dự con kiến trở lại, và khán giả sẽ được gặp mặt các khuôn mặt mới”.


*

Loạt Now You See Me (tựa Việt: Phi vụ cố kỉnh kỷ) sẵn sàng được tiếp tế phần 3. Ảnh: Lionsgate.

Now You See Me được người theo dõi yêu mến dựa vào tính bất ngờ và luôn khiến cho người xem phải để nghi vấn. Bất kể nhà ảo thuật nào cũng không thể diễn mãi một màn, cùng loạt phim buộc phải đem tới phần nhiều điều mới mẻ ở phần 3”, fan này nói thêm.

Now You See Me trình xã tập đầu tiên vào ngày hè 2013. Chuyện phim luân phiên quanh bộ tứ thuật ảo ảnh gia The Four Horsemen với mọi phi vụ trộm giật không tưởng. Tại phòng vé, chiến thắng gặt hái thành công vang dội khi thu 351,7 triệu USD, so với ngân sách đầu tư sản xuất 75 triệu USD ban đầu.

Xem thêm: Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Trung Tâm Anh Ngữ Ila, 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội Uy Tín

Tại thời khắc phần nhị vừa ra mắt, Lionsgate còn úp mở kế hoạch triển khai phần ngoại truyện về nhân vật thuật ảo gia tên Li vì Châu Kiệt Luân thể hiện. Tuy nhiên, họ không còn nhắc cho tới chuyện này trong thời gian qua.

Ngoài ra, lúc úp mở về Now You See Me 3 hồi 2016, Lionsgate còn bật mí Benedict Cumberbatch sẽ góp mặt. Tuy nhiên, nên tới năm nay, dự án công trình mới bằng lòng được “bật đèn xanh” và hiện chưa rõ hãng sản xuất còn giữ planer với tài tử Doctor Strange hay không.

Eric Warren Singer là nhà biên kịch có tiếng tại Hollywood với những dự án như The International (2009), American Hustle (2013), Only the Brave (2017) và Top Gun: Maverick (2020) cho tới đây. Vào đó, với phần kịch phiên bản của American Hustle, ông đã nhận được đề cử Oscar cùng David O. Russell.

Loạt ‘Trò chơi sinh tử’ đang sớm bao gồm phim chi phí truyện

Lionsgate công bố thực hiện phiên phiên bản điện ảnh chuyển thể mang đến “The Ballad of Songbirds and Snakes” - cuốn tiểu thuyết đề cập về phần đông sự kiện diễn ra trước loạt “The Hunger Games”.


*

Sao chị em từng được trả lương tối đa thế giới chỉ ra sao?

0 62 3

Từng là bảo hội chứng phòng vé với mặt hàng chục phần thưởng điện ảnh lớn nhỏ, sự vắng láng của Jennifer Lawrence trong tầm 5 năm quay trở về đây khiến người mến mộ không khỏi băn khoăn.


*

bao giờ ‘Avengers 5’ ra rạp?

0 39


*

chọn lựa Robert Downey Jr. Là rủi ro khủng hoảng lớn độc nhất của Marvel

0

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige bật mý hãng phim gặp khó khăn lúc tuyển chọn diễn viên cho bộ phim truyền hình “Iron Man”.