MIỄN PHÍ

Tải xuống Media Player Classic thay thế tự sever bên phía ngoài (không đảm bảo tính khả dụng)

Ứng dụng mới


Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Nền tảng

Windows

Hệ điều hành

Windows 8.1

Ngôn ngữ

English

Lượt thiết lập xuống

38K


*

*

Luật pháp liên quan đến sự việc thực hiện phần mềm này còn có sự biệt lập thân những giang sơn. Chúng tôi ko khuyến nghị xuất xắc dung bí đến việc thực hiện công tác này nếu điều đó vi phạm pháp điều khoản.


belyvn.com

Trên belyvn.com, chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ bên trên căn nguyên nhằm nhận xét và tránh giảm các hiểm họa tàng ẩn so với đồ vật của công ty. Đội ngũ của chúng tôi triển khai kiểm soát mỗi khi tệp mới được tải lên cùng để ý chu trình các tệp nhằm chứng thực hoặc cập nhật tâm trạng của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình tâm trạng cho phần đông tệp hoàn toàn có thể thiết lập xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch mát.

Bạn đang xem: Miễn phí

Như vậy tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết cùng với công tác ứng dụng này bằng rộng 50 các dịch vụ phòng vi-rút ít số 1 cố giới; nhưng mà không phân phát hiện tại hiểm họa như thế nào.


Chình ảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể cất phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi đang xác định rằng hầu hết cờ này có thể là sự cố gắng giả.

Xem thêm:

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một công tác bình an bị gắn thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện nay tín hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong lịch trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình ứng dụng độc hại hoặc cất phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao công tác ứng dụng này không còn mở ra trong Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi khẳng định rằng hầu như cờ này có khả năng là thực sự tất cả sự việc.

Chúng tôi ước ao nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng Shop chúng tôi có thể sa thải một chương trình ứng dụng độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp tiến hành cam đoan tạo nên một danh mục bao hàm những công tác và vận dụng ko ô nhiễm, đội hình của công ty chúng tôi gắn vào kĩ năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi mang lại Shop chúng tôi.

Hãy gắn cờ những vụ việc rõ ràng nhưng mà chúng ta có thể chạm mặt buộc phải với belyvn.com sẽ xử lý rất nhiều mọt sợ hãi kia sớm nhất có thể có thể.


*

Trình coi xét nkhô cứng cùng bảo mật

với anh tài chặn quảng cáo tự nhiên, VPN miễn phí tổn, tích hợp các trình nhắn tin cùng không những thế nữa.