Phần mềm vpn tốt nhất cho pc

Tôi nghĩ rằng sẽ dễ dàng tìm thấy một VPN miễn giá thành — nhưng tôi đã nhầm.

Bạn đang xem: Phần mềm vpn tốt nhất cho pc

Hầu hết các VPN miễn tầm giá đều hạn chế dữ liệu, tốc độ chậm và chỉ tất cả một vài ba vị trí thiết bị chủ. Tôi thậm chí còn thất vọng hơn khi thấy rằng một số VPN miễn chi phí thậm chí không thể bỏ chặn nội dung ở nước ngoài. Nếu VPN không thể cho phép tôi truy nã cập những chương trình hoặc trò chơi yêu dấu của mình thì VPN đó thật không đáng cần sử dụng (cho mặc dù cho là miễn phí).

Tệ hơn nữa, tôi phạt hiện ra rằng nhiều VPN miễn tổn phí phổ biến có các mô hình sale đáng ngờ. Bạn ko thể chỉ tải bất kỳ VPN miễn chi phí nào xuống thiết bị của mình, rất tất cả thể bạn sẽ tiếp xúc với phần mềm độc hại nguy hiểm, trình theo dõi, đánh cắp danh tính với thậm chí là gian lận tài chính.

Mặc mặc dù có một số VPN miễn tổn phí khá tốt nhưng tôi thấy lựa chọn tốt nhất là dùng ExpressVPN an toàn trong 30 ngày với cơ chế đảm bảo trả tiền. ExpressVPN có tốc độ cấp tốc với dữ liệu không giới hạn và hàng nghìn máy chủ an toàn. Mặc dù bạn cần phải đăng ký tài khoản trả trước nhưng nếu bạn thấy dịch vụ ko phù hợp với nhu cầu của mình, bạn tất cả thể yêu cầu hoàn tiền trong khoảng 30 ngày và nhân belyvn.comên sẽ không hỏi thêm gì.

Tải về ExpressVPN ngay!

Hướng dẫn nhanh: VPN miễn phí và đáng tin cậy nhất đến belyvn.comệt nam (Cập nhật mon Mười nhị 2021)


Tải về ExpressVPN ngay!

Những VPN MIỄN PHÍ tốt nhất – Đã kiểm thử mon Mười hai 2021

1. ExpressVPN — phạt trực tuyến nhanh lẹ với dữ liệu ko giới hạn và chính sách đảm bảo hoàn tiền
Mã hóa cấp quân sự với chế độ không lưu nhật cam kết nghiêm ngặt góp bạn an toànMạng lưới toàn cầu với hơn 3000 đồ vật chủ đặt tại 94 quốc giaDữ liệu ko giới hạn đến phát trực tuyến, tải torrent với chơi game vô tậnHoạt động bên trên Windows, Mac, Android, iOS, Linux, TV thông minh, bộ định tuyến, v.v.Bỏ chặn Netflix, Disney + với Amazon Prime belyvn.comdeo

ExpressVPN thường ko miễn phí, vì chưng vậy có thể bạn thắc mắc tại sao tôi lại liệt kê VPN này ở vị trí số 1. Tại sao là vì chưng ExpressVPN tất cả tốc độ nhanh, khả năng bảo mật mạnh mẽ, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt với còn hỗ trợ chế độ đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Mặc cho dù VPN này vẫn phải trả mức giá trước nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được khoản tiền trả lại đầy đủ nếu cảm thấy không ưa chuộng với dịch vụ này (nhân belyvn.comên sẽ không hỏi thêm gì — tôi đã tự bản thân kiểm thử). Điều này khiến mang lại ExpressVPN rất cực nhọc bị đánh bại.

Trong quy trình kiểm thử, tôi đã kết nối với hơn 50 thứ chủ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản với nhiều quốc gia khác. Tôi đã cực kì ấn tượng khi ExpressVPN giúp tôi đạt tốc độ cao lên đến 48,5 Mb/giây! Tôi ko gặp bất kỳ vấn đề làm sao về tải chậm trang, đoạn phim bị dừng hình (buffering) hoặc trò chơi belyvn.comdeo clip bị lag.

Tôi thậm chí gồm thể vạc trực tuyến những chương trình cùng bộ phim thích thú của bản thân ở chế độ Ultra HD. Ko kể tốc độ nhanh, ExpressVPN còn luôn bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến như Netflix Hoa Kỳ, Disney+, Amazon Prime belyvn.comdeo, Hulu, bbc iPlayer cùng HBO Max. Điều này khiến ExpressVPN trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn thường xuyên ra nước ko kể hoặc ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) đang bóp băng thông (throttling) tốc độ mạng internet của bạn.

*

VPN này thậm chí bao gồm thể vượt qua Vạn lý Tường lửa của Trung Quốc (The Great Firewall of China) và hoạt động ở các quốc gia gồm kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt như các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn thận trọng ở mức cơ bản và kiểm tra luật pháp địa phương trước lúc sử dụng VPN tại những quốc gia này.

Một tính năng quan lại trọng khác là tính năng bảo mật mặt hàng đầu của ExpressVPN. Ví dụ: ExpressVPN sử dụng các máy chủ dựa trên RAM để đảm bảo rằng các máy chủ sẽ xóa lịch sử duyệt web của bạn bất cứ lúc nào nguồn điện bị ngắt. Nhờ belyvn.comệc thiết lập máy chủ RAM, bất cứ lúc nào các sản phẩm chủ được bật/tắt, dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh belyvn.comễn.

belyvn.comệc dùng thử ExpressVPN với chế độ đảm bảo hoàn tiền trọn vẹn không tất cả rủi ro. Khi tôi kiểm thử chế độ hoàn tiền, tôi thực sự ngạc nhiên vì quy trình lấy lại tiền của mình lại dễ dàng đến vậy! Những VPN tôi đã dùng thử khác đều lãng phí thời gian của tôi vào belyvn.comệc cố gắng khắc phục vấn đề hoặc thuyết phục tôi tiếp tục sử dụng nhưng ExpressVPN không giống vậy. Nhân belyvn.comên cấp dưới đã xử lý khoản tiền trả lại của tôi ngay lập tức lập tức. Khoản tiền này đã được hoàn lại vào tài khoản bank của tôi trong khoảng 5 ngày.

Dùng thử ExpressVPN an toàn!2. CyberGhost — sản phẩm công nghệ chủ được tối ưu hóa cung cấp kết nối gấp rút (MIỄN PHÍ vào 45 ngày!)
Mã hóa AES-256-bit và cơ chế không lưu nhật cam kết giúp bảo mật dữ liệu của bạnMạng lưới 7200 thứ chủ tại 91 quốc gia để kết nối toàn cầuKhông giới hạn dữ liệu hoặc băng thông để duyệt web, vạc trực tuyến, tải torrent liên tục, v.v.Hoạt động bên trên Windows, Mac, Android, iOS, v.v.Máy chủ được tối ưu hóa bỏ chặn Netflix, Disney+ cùng Amazon Prime belyvn.comdeo
Chỉ miễn tổn phí trong 45 ngàyTốc độ chậm hơn một chút ở khoảng cách xa

Các trang bị chủ được tối ưu hóa của CyberGhost lý tưởng đến belyvn.comệc kết nối gấp rút và đáng tin cậy với nội dung trực tuyến ưa chuộng của bạn. những máy chủ chuyên dụng này được kiểm thử thường xuyên để đảm bảo bọn chúng hoạt động với bạn bao gồm thể kết nối mọi lúc. Trong quy trình kiểm thử, tôi nhận thấy những máy chủ được tối ưu hóa của CyberGhost hoạt động trơn tru với Netflix, Disney+ với Amazon Prime belyvn.comdeo. Tôi thậm chí gồm thể tải xuống các tệp torrent lớn một cách hối hả và chơi các trò chơi trực tuyến cơ mà gần như không bị lag.

*

Tôi răn dạy bạn nên kết nối với những máy chủ chăm dụng này bởi vì các lắp thêm chủ được tối ưu hóa cấp tốc hơn những máy chủ CyberGhost thông thường. Quá trình kiểm thử của tôi mang lại thấy trung bình, các máy chủ được tối ưu hóa cấp tốc hơn khoảng 30% — điều này có thể góp hạn chế sự giảm tốc độ nếu kết nối internet tiêu chuẩn của bạn chậm hơn. Giống như hầu hết những VPN khác, CyberGhost gặp tình trạng giảm tốc độ khi kết nối với các máy chủ ở xa. Tôi răn dạy bạn đề nghị kết nối với các máy chủ gần vị trí thực của bạn để tất cả tốc độ nhanh nhất có thể.

Là một VPN cao cấp, CyberGhost có các tính năng bảo mật hàng đầu để giữ mang lại bạn bình an và ẩn danh khi trực tuyến. VPN này cung cấp mã hóa AES-256-bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS (DNS leak protection), IP (IP leak protection) cùng WebRTC (WebRTC leak protection) cùng với tính năng ngắt kết nối (kill switch) để bảo mật dữ liệu của bạn. Trong quá trình kiểm thử, CyberGhost đã bảo mật tất cả dữ liệu của tôi và không có bất kì dữ liệu làm sao bị rò rỉ. Giống với ExpressVPN, CyberGhost sử dụng sản phẩm công nghệ chủ dựa trên RAM để đảm bảo không tồn tại dữ liệu người sử dụng nào bị lưu trữ — tất cả dữ liệu sẽ được xóa sạch mỗi lúc khởi động lại sản phẩm công nghệ chủ.

Bạn có thể dùng thử CyberGhost miễn tổn phí với chế độ đảm bảo hoàn tiền vào 45 ngày. Cơ chế hoàn tiền không có câu hỏi của CyberGhost cho thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ cần cần sử dụng VPN vào thời gian ngắn như coi liên tục những tập của chương trình truyền hình mà mình ưa thích hoặc ra nước ngoài. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn tất cả thể nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ một giải pháp dễ dàng — Tôi đã tự mình kiểm thử và thấy tiến trình này hết sức đơn giản.

Dùng thử CyberGhost miễn phí!

3. Hotspot Shield: 15GB dữ liệu các tháng miễn phí tổn để vạc trực tuyến với duyệt website an toàn


Với giới hạn dữ liệu 500MB mỗi ngày, Hotspot Shield miễn phí tổn là một trong những VPN cung cấp lượng dữ liệu khoáng đạt nhất. Bạn tất cả thể nhận được khoảng 15 giờ vạc trực tuyến SD mỗi tháng trong giới hạn.

Trong quy trình thử nghiệm, tôi thấy ấn tượng về tốc độ tải xuống của Hotspot Shield. Giao thức Hadra được cấp bản quyền của dịch vụ này tuyên bố “cung cấp tốc độ và hiệu suất bất khả sánh” mặc cho chỉ bao gồm một kết nối sản phẩm công nghệ chủ tại Mỹ mang lại người cần sử dụng miễn phí. Kiểm tra tốc độ từ belyvn.comệt Nam đến thấy tốc độ đạt 27.5 Mbps, lớn hơn tốc độ nhanh cần thiết để vạc trực tuyến với chơi trò chơi không loại gián đoạn.

Phải công nhận rằng, tôi gặp nhiều quảng cáo gây khó khăn chịu, lúc tôi coi Netflix với chơi trò chơi và điều đó đem lại cảm giác khá bực dọc. Phiên bản miễn phí tất cả thể không đòi hỏi bạn điều gì, nhưng bạn sẽ phải đánh đổi bằng belyvn.comệc bị con gián đoạn trong lúc phát trực tuyến/chơi trò chơi.

*

Nếu bảo mật là mối niềm nở chính của bạn thì phiên bản Hotspot Shield miễn phí gồm mọi thứ bạn cần để lướt website an toàn. Dịch vụ này còn có mã hóa theo tiêu chuẩn quân sự để bảo vệ quyền riêng biệt tư của bạn, sử dụng mã hóa 256-bit để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn. Hotspot Shield cũng ko lưu trữ nhật ký và gồm tính năng ngắt kill switch để bạn có thể im tâm. Nếu bạn cần một VPN vượt qua tường lửa xuất xắc lướt web ẩn danh từ belyvn.comệt Nam, đây là lựa chọn chắc chắn.

Nhận Hotspot Shield miễn phí!

4. ProtonVPN: Dữ liệu miễn mức giá không giới hạn với 3 vị trí thứ chủ


ProtonVPN là dịch vụ VPN duy nhất trong danh sách này có băng thông ko giới hạn, nghĩa là bạn có thể kết nối cả ngày mà không phải lo ngại hết dữ liệu vào cuối tháng. Đây sẽ là dịch vụ lý tưởng nếu bạn là người cần sử dụng thành thạo, cần tải về hoặc coi nhiều nội dung belyvn.comdeo clip dung lượng lớn.

Tôi rất ấn tượng với tốc độ tải nhanh của ProtonVPN, hơn 130Mb/giây, với các máy chủ gần Hà Lan. Tốc độ này sẽ không chỉ đủ cho các trình duyệt đơn giản nhưng thậm chí cả tải cùng phát trực tuyến các đoạn phim dung lượng lớn. Vị bạn chỉ gồm quyền tầm nã cập vào 3 vị trí thứ chủ (Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hà Lan) nên hiệu suất sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ vị trí của bạn đến máy chủ.

*

Nếu sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng Secure core (Lõi bảo mật), Tor (Bộ định tuyến củ hành) hoặc các máy chủ trả phí. Điều này nghĩa là nếu bạn muốn kết nối với thứ chủ miễn tổn phí khả dụng vào giờ cao điểm, bạn sẽ thấy các máy chủ đó bị tắc nghẽn và bao gồm tốc độ chậm hơn bình thường. Tuy nhiên, tôi chỉ gặp vấn đề này một vài ba lần vào vài tuần sử dụng ProtonVPN.

Chính thức thì bạn không thể sử dụng ProtonVPN để bỏ chặn dịch vụ phạt trực tuyến. Mặc dù nhiên, tôi đã thành công xuất sắc bỏ chặn Netflix Hà Lan trong những thử nghiệm của mình với xem được các nội dung với chất lượng cao cùng ít bị dừng hình (buffering). Mặc mặc dù không thể tróc nã cập vào những dịch vụ phân phát trực tuyến khác nhưng tôi rất mừng khi các nền tảng phạt trực tuyến như YouTube vẫn hoạt động tốt.

Ngoài ra, ProtonVPN còn có tính bảo mật cao, sử dụng nhiều giao thức mã hóa nâng cấp để bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn. Những máy chủ của ProtonVPN cũng được mã hóa hoàn toàn để bảo vệ chống lại những cuộc tấn công từ những nhóm quyền lực như chủ yếu phủ.

Dùng thử ProtonVPN miễn phí!

5. TunnelBear: Kết nối vật dụng chủ tại 23 quốc gia


Tunnelbear mang đến mang lại bạn nhiều lựa chọn sản phẩm công nghệ chủ đến một VPN miễn phí. Với các lựa chọn tại đôi mươi quốc gia khác biệt và giao diện thân thiện với người dùng, bạn bao gồm thể kết nối với thứ chủ toàn cầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đáng tiếc là dung lượng dữ liệu mỗi mon chỉ gồm 500MB nên bạn sẽ cần nâng cấp trước lúc hết thời hạn. Tôi bắt đầu coi một bộ phim trên Netflix cùng VPN đã ngừng vạc trực tuyến trước khi bộ phim kết thúc. Tôi đã cố gắng yêu thương cầu thêm 1GB dữ liệu bằng cách tweet về dịch vụ này — chỉ để biết được rằng đây là quà tặng một lần và tôi đã xoay lại giới hạn 500MB ở tháng tiếp theo.

*

Thuộc sở hữu của gã khổng lồ bảo mật McAfee, TunnelBear sẽ không làm cho bạn thất vọng lúc nói đến tính an ninh và bảo mật trực tuyến. VPN này sử dụng mã hóa 256-bit và có cơ chế không ghi nhật cam kết để đảm bảo hoạt động của bạn được riêng biệt tư. TunnelBear tiến hành kiểm toán bảo mật độc lập hàng năm, vày vậy bạn bao gồm thể chắc chắn rằng dữ liệu của bản thân được bảo vệ đầy đủ lúc bạn kết nối.

Nhận Tunnelbear miễn phí!

6. Hide.me: Lướt web ko quảng cáo với miễn tổn phí trọn đời


Hide.me miễn giá tiền cho bạn lựa chọn để gia hạn gói miễn giá tiền từng tháng. Xét về cơ bản thì VPN này miễn tổn phí trọn đời! Nhưng dịch vụ này còn có một số hạn chế — 10GB dữ liệu hàng tháng, 1 thiết bị kết nối, cùng 5 vị trí lắp thêm chủ. Nhưng người sử dụng miễn tầm giá cũng được hưởng mã hóa mạnh mẽ của VPN, chế độ không ghi nhật ký, bảo vệ chống rỏ rỉ IP, cùng lướt web ko quảng cáo để đảm bảo bảo mật.

Tôi đã thử tất cả 5 vị trí vật dụng chủ (Canada, Singapore, Hà Lan, cùng 2 tại Mỹ) và không có máy chủ nào tất cả thể bỏ chặn Netflix xuất xắc truy cập những trang phát trực tuyến không giống từ belyvn.comệt Nam. Chạy kiểm tra tốc độ tại vị trí cấp tốc nhất của tôi đến thấy Hide.me đủ cấp tốc để phân phát trực tuyến bằng HD — nhưng lượng dữ liệu khả dụng không được cho phép bạn vạc trực tuyến bằng HD vào thời gian dài.

*

Mặc cho dù tôi không khuyến nghị sử dụng Hide.me miễn giá tiền để vạc trực tuyến, chạy torent, hoặc chơi trò chơi, tuy nhiên đây là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật lúc lướt web.

Dùng thử Hide.me miễn giá tiền ngay hôm nay!

7. Windscribe: Hỗ trợ chạy torrent với 10GB dữ liệu mỗi tháng

*

Windscribe cung cấp 10GB dữ liệu các tháng cho người dùng miễn phí và quyền truy hỏi cập vào các máy chủ ở bên trên 10 quốc gia. Mặc cho dù tôi rất chấp thuận khi thấy rằng mình tất cả thể bỏ chặn Disney+ bằng máy chủ Hoa Kỳ miễn giá thành nhưng Netflix cùng Hulu lại chỉ dành cho người sử dụng cao cấp của Windscribe. Tôi gồm thể phân phát trực tuyến vào khoảng 10 giờ ở chất lượng SD trước khi hết dữ liệu, điều này tương đối tuyệt đối với một VPN miễn mức giá nhưng sẽ ko đủ mang đến bạn sử dụng trong cả tháng.

Windscribe cũng rất coi trọng vấn đề bảo mật thông qua chính sách quyền riêng biệt tư đưa ra tiết, tính năng chặn quảng cáo và cơ chế không lưu nhật ký. Những tính năng này cộng với dung lượng dữ liệu được cấp khiến VPN miễn giá thành này trở thành lựa chọn tuyệt vời để tải torrent nhẹ cùng phát trực tuyến ko thường xuyên.

Truy cập Windscribe

VPN “Freemium” so với VPN miễn phí: Những giá cả ẩn mà bạn đề xuất biết

VPN freemium giống như là mặt hàng mẫu của dịch vụ trả phí.

Xem thêm: Cập Nhật Kích Thước 4 Ảnh Quảng Cáo Facebook Chuẩn & Đẹp 2021

Dịch vụ VPN này được cung cấp bởi những doanh nghiệp VPN danh tiếng được cho phép bạn cần sử dụng thử phiên bản miễn giá tiền với một số hạn chế nhằm khuyến khích bạn cài đặt gói trả phí. Bạn tất cả thể tin tưởng các VPN freemium sẽ không phân phối dữ liệu cá nhân của bạn — những dịch vụ này sẽ không mạo hiểm hủy hoại danh tiếng và làm cho mất tin tưởng của những người sử dụng trả phí. Mặc dù nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với ngân sách ẩn của lượng dữ liệu bị giới hạn, tốc độ chậm và những vị trí lắp thêm chủ bị hạn chế. Họ có tác dụng vậy với mục đích khiến bạn cảm thấy thất vọng với cuối cùng nâng cấp lên VPN trả phí.

Khi một VPN miễn tầm giá không quảng bá phiên bản trả mức giá hoặc hiển thị quảng cáo thì dữ liệu của bạn bao gồm thể đang được bán ra cho các bên thứ ba. VPN miễn chi phí của bạn thậm chí bao gồm thể chứa phần mềm độc hại được thiết kế để khai quật dữ liệu của bạn cho mục đích kiếm lợi. Theo tôi, đây là dòng giá cao nhất bạn sẽ phải trả vày thông tin cá nhân và những tệp nhạy cảm của bạn có thể dễ dàng bị đánh cắp bởi tội phạm mạng.

Khi làm sao thì VPN freemium là một lựa chọn tốt?

VPN freemium là lựa chọn tốt nhất khi duyệt internet, kiểm tra e-mail và sử dụng ngân hàng trực tuyến ko thường xuyên. Một VPN freemium sẽ cung cấp:

Khả năng bảo mật tốt với mã hóa cấp quân sự và giao thức mạnh mẽ. VPN freemium thường tất cả cùng cơ sở hạ tầng với phiên bản trả giá tiền của mình, vị vậy bạn sẽ được bảo vệ tốt.Quyền riêng biệt tư ở mức cơ bản để bạn tất cả thể ẩn địa chỉ IP với vị trí của bản thân khỏi các bên thứ ba như bên cung cấp dịch vụ mạng internet (ISP), bao gồm phủ cùng tin tặc. Tuy nhiên, bạn tất cả thể thấy rằng một số dữ liệu không xác định vẫn được công ty cung cấp VPN lưu lại.Máy chủ ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, mặc dù một số VPN freemium cũng bao gồm máy chủ ở Vương quốc Anh, Singapore, Hà Lan với Canada.

Khi như thế nào thì VPN trả phí tổn là một lựa chọn tốt hơn?

Nếu bạn không muốn gặp phải những hạn chế của VPN freemium, bạn yêu cầu nâng cấp lên dịch vụ trả phí. VPN trả tầm giá có:

Hỗ trợ tải torrent với băng thông không giới hạn. Một số VPN trả phí thậm chí còn tồn tại proxy SOCKS5 cùng cổng chuyển tiếp để có tốc độ nhanh hơn.Quyền truy nã cập vào những nền tảng phạt trực tuyến như Netflix, Disney+, Amazon Prime belyvn.comdeo, đài truyền hình bbc iPlayer, Hulu, v.v.. Mặc cho dù một số VPN miễn phí tổn cung cấp quyền truy tìm cập không thường xuyên vào những trang web phát trực tuyến nhưng bạn sẽ không dùng được nhiều với dung lượng dữ liệu ít ỏi.Chính sách không lưu nhật cam kết nghiêm ngặt đã được chứng minh trong số tình huống thực tế hoặc trải qua các cuộc kiểm định độc lập.Các tính năng bảo mật với quyền riêng biệt tư nâng cao chẳng hạn như tùy chọn đăng ký kết ẩn danh, máy chủ đặc biệt (như multi-hop (đa điểm) với Tor (Bộ định tuyến củ hành) qua VPN) cùng trình chặn quảng cáo.Hỗ trợ người tiêu dùng 24/7 qua live chat cùng email.Đảm bảo hoàn tiền để trả tiền dễ dàng nếu bạn ko thực sự hài lòng.

Dùng thử ExpressVPN an toàn!

So sánh tuy vậy song những VPN miễn giá tiền tốt nhất

Gói miễn phíDữ liệu hàng thángCác quốc gia đặt máy chủHỗ trợ tải torrentSố lượng thiết bị tối đa
ExpressVPNĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngàyKhông giới hạn945
CyberGhostĐảm bảo hoàn tiền trong 45 ngàyKhông giới hạn917
Hotspot Shield15GB11
ProtonVPNKhông giới hạn31
TunnelBear500MB411
Hide.me10GB41
Windscribe10GB10+Không giới hạn

Bất kể bạn chọn VPN miễn tầm giá nào thì bạn cũng sẽ gặp phải giới hạn dữ liệu gây cực nhọc chịu. Nếu bạn muốn dung lượng dữ liệu ko bị giới hạn cùng bạn chỉ cần VPN vào thời gian ngắn, tôi khuyên bạn yêu cầu sử dụng ExpressVPN. ExpressVPN là một VPN trả phí tổn nhưng đi kèm với chính sách đảm bảo trả tiền vào 30 ngày. Nếu bạn cảm thấy VPN này không phù hợp với mình thì bạn bao gồm 30 ngày để yêu cầu hoàn tiền.

Tải về ExpressVPN ngay!

Cách tôi kiểm thử với xếp hạng VPN miễn tổn phí tốt nhất năm 2021

Bạn cần phải cẩn thận khi chọn một VPN miễn phí. Bất kỳ VPN làm sao cũng có thể được liệt kê trên cửa sản phẩm ứng dụng với những đánh giá chỉ tích cực nhưng điều đó không có nghĩa là những VPN đó ko nguy hiểm. Đó là nguyên nhân tại sao tôi thực sự khuyên răn bạn bắt buộc xem xét các tiêu chuẩn dưới đây lúc đánh giá một VPN miễn phí.


Mô hình gớm doanh — Bạn chắc ko muốn VPN miễn tầm giá kiếm tiền bên trên bản thân mình. Một số VPN đáng ngờ chứa đầy quảng cáo, trình theo dõi hoặc phần mềm độc hại (đôi khi cả 3!) trong ứng dụng của họ để túng mật thu thập và phân phối dữ liệu cá nhân của bạn.Các hạn chế — VPN miễn mức giá thường có những hạn chế vì chưng thiếu tài nguyên cùng kinh phí. Những hạn chế này này có thể bao gồm tốc độ chậm, băng thông hạn chế, đồ vật chủ vượt tải, ko hỗ trợ tải torrent và không có quyền truy nã cập vào những nền tảng phân phát trực tuyến như Netflix.Khả năng bảo mật — tìm kiếm kiếm các VPN tối thiểu gồm mức mã hóa AES-256-bit và những giao thức tạo đường hầm như WireGuard, OpenVPN và IKEv2. Tránh các giao thức như L2TP/IPSec với PPTP. Những giao thức này đã lỗi thời cùng thật sự tránh belyvn.comệc sử dụng nữa.Chính sách quyền riêng tư — Nếu bạn không muốn chủ yếu phủ biết về các hoạt động trực tuyến của bản thân thì bạn cần phải tra cứu một VPN không lưu nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng nào về bạn.

Tránh những VPN miễn giá tiền này

Sự thật đáng buồn là không phải lúc nào bạn cũng gồm thể tin tưởng vào xếp hạng của Google Play hoặc Apple ứng dụng Store. Tức thì cả lúc bạn tìm kiếm thấy một VPN bao gồm nhiều lượt tải xuống với đánh giá tích cực của người dùng thì VPN đó vẫn bao gồm thể là phần mềm độc hại. Bên trên thực tế, một nghiên cứu mới đây của tổ chức nghiên cứu CSIRO đã chỉ ra rằng 75% số VPN miễn phí bao gồm ít nhất 1 thư belyvn.comện theo dõi và quan sát — bất chấp những tuyên bố bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Thông qua quá trình nghiên cứu và kiểm thử của mình, tôi đã tra cứu thấy những sự thật khiến sốc về một số dịch vụ VPN cơ mà tôi cần phải cảnh báo bạn.


Betternet VPN

Với hơn 5 triệu người dùng cài đặt đặt tính đến nay, những nghiên cứu về Betternet chỉ ra rằng VPN này có mức độ phần mềm độc hại cao nhất vào số các VPN miễn phí. Một thử nghiệm của belyvn.comrustotal đánh giá VPN này ở mức AV-Rank 13, nghĩa là cho kết quả dương tính với phần mềm độc hại ở 13 chương trình diệt belyvn.comrus không giống nhau.

Hơn nữa, nghiên cứu của CSIRO mang lại biết Betternet bao gồm 14 thư belyvn.comện theo dõi và quan sát trong phần mềm của họ. có nghĩa là, Betternet quảng bá họ là ủng hộ quyền riêng tư nhưng lại ghi nhật ký lượng dữ liệu khổng lồ về người dùng. Dữ liệu này bao gồm tin tức vị trí chung (dựa trên địa chỉ IP), thông tin cụ thể của thiết bị, và ghi chép phi nhỏ người về những tên miền bạn truy cập khi kết nối.

Cross VPN

Trong nghiên cứu của CSIRO, Cross VPN xếp thứ 5 về dịch vụ VPN tệ nhất do lợi dụng người dùng. VPN này bị belyvn.comrustotal gắn cờ vì bao gồm khả năng chứa belyvn.comrut độc hại, và họ đã xếp Cross VPN ở AV-Rank 11.

HolaVPN

HolaVPN xây dựng mạng lưới vật dụng chủ P2P thay bởi vì sử dụng các máy chủ bên trên toàn thế giới. Về lý thuyết thì điều đó hiệu quả trong belyvn.comệc vượt qua tường lửa, gia hạn bảo mật, với giấu địa chỉ IP.

Tuy nhiên bên trên thực tế, HolaVPN được biết đến là chuyển tiếp lưu lượng người dùng trải qua các nút người cần sử dụng tham gia khác, phá vỡ lời hứa của họ rằng dữ liệu sẽ được bảo mật và ẩn danh. Thậm chí tệ hơn là HolaVPN được cho phép các thành belyvn.comên trả phí tổn sử dụng băng thông của người dùng miễn phí. Điều này khiến người dùng miễn mức giá dễ lộ trước các cuộc điều tra vị mọi hoạt động trực tuyến sẽ được ghi lại vào địa chỉ IP của họ.


Giải đáp các câu hỏi thường gặp về VPN miễn phí giành riêng cho belyvn.comệt Nam

Các VPN miễn phí có thực sự an toàn không?

Đáng tiếc là hầu hết những VPN miễn giá tiền đều không an toàn. Nhẹ thì dữ liệu cá thể của bạn bị trình theo dõi và quan sát thu thập trong những lúc thiết bị của bạn bị tấn công bởi những quảng cáo bật lên. Nặng thì bạn tất cả thể khiến thiết bị của mình bị nhiễm phần mềm độc hại và làm cho lộ các tệp nhạy cảm mang đến tin tặc. Thực tế là chỉ gồm một số VPN miễn tầm giá đáng tin cậy — cùng tôi đã liệt kê những VPN này ở trên.

Tất cả VPN miễn tầm giá trong danh sách này đều có chính sách quyền riêng biệt tư mạnh mẽ cùng sẽ ko đánh cắp hoặc cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn để kiếm tiền. Tôi cũng chỉ chọn những nhà cung cấp VPN danh tiếng vì những công ty này sẽ liên tục cập nhật mạng VPN của họ để đảm bảo không có lỗi bảo mật. Tất cả VPN cũng đi kèm với mã hóa cấp quân sự, nhiều giao thức, những tính năng ngắn kết nối (kill switch) với bảo vệ chống rò rỉ. Bạn gồm thể chắc chắn rằng dữ liệu của mình an ninh và hoạt động duyệt web luôn luôn ẩn danh mỗi khi bạn kết nối.

VPN miễn giá tiền kiếm tiền như thế nào?

Luôn có một khoản ngân sách ẩn để những VPN miễn mức giá kiếm tiền. Cách phổ biến nhất là tấn công thiết bị của bạn bằng những quảng cáo bật lên. Mặc mặc dù trông gồm vẻ vô hại nhưng tất cả phần mềm quảng cáo đều được tải đặt kèm với trình theo dõi. Trình theo dõi theo dõi hoạt động internet của bạn, điều này có nghĩa là lịch sử duyệt website của bạn không hề ẩn danh hoặc riêng biệt tư.

Các VPN miễn tổn phí đôi khi bán dữ liệu của bạn cho các nhà quảng cáo. Họ theo dõi những trang website bạn truy tìm cập, địa chỉ IP và dữ liệu tương quan đến kết nối của bạn. Đây là một sự belyvn.com phạm rất lớn về quyền riêng tư và có thể khiến hại đến sự bảo mật của bạn, tùy thuộc vào dữ liệu bị theo dõi và bán.

Trong một số trường hợp hiếm gặp, VPN miễn giá thành sẽ phân phối dữ liệu của bạn cho người trả giá bán cao nhất — với điều này còn có thể đồng nghĩa với belyvn.comệc tin tức của bạn đang nằm vào tay của tội phạm mạng. Đây không phải là một belyvn.comệc xảy ra phổ biến nhưng bạn đề xuất nhận thức về rủi ro tiềm tàng khi xem xét những dịch vụ VPN miễn phí.

Tôi bao gồm thể xem Netflix bằng VPN miễn giá tiền từ belyvn.comệt nam giới không?

Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian của bản thân với những VPN miễn chi phí nữa. Tôi đã kiểm thử tất cả những VPNs miễn giá tiền tốt nhất cùng không một VPN như thế nào trong số này bỏ chặn Netflix. Netflix đặc biệt khó bỏ chặn và khiến những nhà cung cấp VPN tốn rất nhiều tiền và tài nguyên. Nếu bạn tra cứu được một VPN miễn tổn phí hiếm hoi cung cấp cho bạn quyền truy tìm cập vào Netflix, thì chắc chắn bạn đang giao dịch theo các cách khác.

Ví dụ như Hola VPN, một trong những kẻ tội phạm tồi tệ nhất mà lại bạn bắt buộc tránh. Mặc dù miễn tầm giá nhưng VPN này không tồn tại bất kỳ tính năng bảo mật hoặc quyền riêng tư nào. Hola thậm chí đã bị vạc hiện (nhiều lần!) phân phối dữ liệu cá nhân và băng thông của người sử dụng cho người trả giá bán cao nhất. Nếu bạn muốn kết nối với Netflix một cách bình yên và phạt trực tuyến ở chế độ HD — đừng bao giờ sử dụng dịch vụ miễn phí.

May mắn thay, Những VPN tốt nhất với Netfilx đều có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, do vậy bạn vẫn gồm thể sử dụng miễn phí. CyberGhost bao gồm bảo đảm hoàn tiền thậm chí còn thọ hơn chất nhận được bạn cần sử dụng thử trong 45 ngày mà không lo rủi ro. Đó là khoảng thời gian lý tưởng để theo dõi và quan sát một loạt phim nước ngoài hoặc xem những chương trình mến mộ khi ở nước ngoài.