Phần Mềm Vẽ Tranh Trên Android

Và đấy là top 5 ứng dụng vẽ tranh đẹp tuyệt trên điện thoại thông minh Android & iOS giúp bạn thỏa sức phạt triển năng lực hội họa của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ tranh trên android


SketchBook – draw and paint

*

Bộ khí cụ vẽ mạnh bạo SketchBook của Autodesk có phong cách thiết kế rất trực quan và ai ai cũng có thể thuận tiện sử dụng, miễn là mình thích vẽ. Với anh tài zoom 2500% giúp việc điều hành và kiểm soát các đưa ra tiết bé dại nhất trên tranh ảnh nghệ thuật của công ty được dễ dàng hơn. Nếu bạn oder phiên phiên bản Pro (tính phí) sẽ mở khóa được các tính năng thu hút hơn.

Adobe Illustrator Draw

*

Adobe Illustrator Draw là ứng dụng vẽ tranh hoàn hảo, quan trọng dành cho những họa sỹ, nhà xây đắp và những tình nhân thích sáng sủa tạo. Adobe Illustrator Draw được cho phép người dùng dễ dãi tạo những hình ảnh minh họa dưới dạng hình ảnh vector một cách tuyệt hảo nhất, đối chọi thuần chỉ với các cử chỉ chạm.

Ứng dụng này sở hữu đồ họa thân thiện, trực quan lại và rất giản đơn sử dụng. Sau khi kết thúc các cống phẩm của mình, bạn còn tồn tại thể share chúng lịch sự Adobe Illustrator CC dưới dạng các file layer hoặc đưa sang xử trí tiếp bên trên Photoshop CC dưới dạng các hình ảnh phẳng (Flat Image).

Xem thêm: Mẹo Mua Thẻ Mobifone Qua Ví Điện Tử Paypal Mới Nhất, Mua Thẻ Điện Thoại Giá Rẻ Qua Paypal

ArtRage

*

ArtRage là áp dụng vẽ tranh sơn dầu, tranh nước… không giới hạn các mẫu màu, không giới hạn các layers, Blend Modes bao hàm tất cả các tiêu chuẩn của Photoshop. Thuận lợi truy cập mang đến visibility/opacity và thay đổi layers. Đặc biệt, không giới hạn Undo/Redo.

ibis Paint X

*

ibisPaint X là ứng dụng dựa trên khái niệm về vẽ tranh xã hội, nó chất nhận được bạn công bố quy trình vẽ để bạn có thể chia sẻ niềm vui vẽ tranh với toàn bộ mọi người. Ứng dụng dễ sử dụng có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm việc thể hiện bản thân trải qua các bức tranh.

Tayasui Sketches

*

Tayasui Sketches là vận dụng vẽ tranh với phác thảo ý tưởng phát minh chân thực. Nhờ những công nuốm vẽ tranh chuyên nghiệp, người dùng Tayasui Sketches sẽ có xúc cảm như bản thân đang trí tuệ sáng tạo trên giấy với những nét vẽ sống động, kỹ năng phối màu linh động và các tùy chọn thu hút khác.