Phần mềm thu âm máy tính

Hiện nay có nhiều phần mềm thu âm trên sản phẩm tính, laptop cung cấp cho việc bạn thu âm, chỉnh sửa âm thanh, mix nhạc,…miễn phí tổn có, trả tầm giá có.

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ gửi mang lại bạn danh sách 5 phần mềm thu âm được thực hiện nhiều nhất trong những HomeStudio cho Studio bán chuyên và chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm thu âm máy tính

Chúng tôi cũng gắn kèm links download toàn bộ các phần mềm để chúng ta cũng có thể tải về trường hợp đã chọn được đến mình phần mềm phù hợp.


Các ứng dụng thu âm mang đến phòng thu tận nhà phổ biến

Đầu tiên với những HomeStudio thu âm trên nhà, thường thì các bạn mới bắt đầu thường mày mò thu âm cùng với các ứng dụng Audacity, Adobe Audition hoặc Cool Edit Pro. Điểm phổ biến của các ứng dụng này là khá dễ dàng sử dụng, mà quality sản phẩm xuất ra cũng không tệ buộc phải được tương đối nhiều các bạn trẻ bắt đầu tập thu âm ưu dùng.

1. Audacity

Audacity là ứng dụng thu âm bên trên PC, laptop trọn vẹn miễn tổn phí và dễ sử dụng. Nó chất nhận được bạn thu, sửa đổi âm thanh một cách hối hả và cung ứng hầu hết các định dạng âm thanh.

Xem thêm:

Ưu điểm của Audacity là giao diện solo giản, dễ dàng sử dụng, tương xứng với những người mới bắt đầu. Hoặc những người có mục tiêu chính thu âm và chỉnh sửa âm thanh chứ không yêu cầu rất nhiều về phối nhạc hay các hiệu ứng âm thanh.

*
*
*
*
*
*
*
*
Giao diện thiết yếu Nuendo 4

Tải về ứng dụng Nuendo 4: tại đây

Trên đây là danh sách các phần mềm thu âm trên trang bị tính chuyên nghiệp và thông dụng duy nhất được sử dụng cho các phòng thu tận nhà và phòng thu chuyên nghiệp hóa tại Việt Nam.

Hy vọng với bài chia sẻ trên các bạn sẽ biết phương pháp lựa chọn cho mình một trong những phần mềm thu âm phù hợp, đúng với mục tiêu và thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của bạn trong công việc.