Phần mềm tạo đĩa ảo

Mình nghĩ là như vậy, tốt nhất là những bạn hay tải game trên máy vi tính hoặc những bạn làm các về cứu giúp hộ laptop thì không những nghe mà còn liên tục phải thực hiện đến những ổ đĩa ảo này, vị nó thật sự rất đặc biệt quan trọng trong nhiều trường hợp.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo đĩa ảo


I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng gần giống với ổ đĩa thật, nó được tạo ra từ 1 phần mềm sản phẩm 3 ví dụ như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, PowerISO…

Ổ đĩa ảo là một phương án hoàn hảo để sửa chữa thay thế ổ đĩa thật trong ngôi trường hợp lắp thêm tính không có ổ đĩa hoặc thực hiện vào những vấn đề không cần thiết phải thực hiện đến ổ đĩa thật.

Xem thêm: Xem Phim Muôn Nẻo Tình Yêu, Phim Han Quoc Muon Neo Tinh Yeu Tap 10

Ổ đĩa ảo cũng có thể chạy được những định dạng như *.iso, *.bin, vcd… như ổ đĩa thiệt vậy.

II. Vì sao mình lựa chọn UltraIso để tạo ổ ảo?

Lý do chính vì cách sử dụng của nó quá solo giản, bạn cũng có thể thao tác với những tập tin có trong file ISO như thao tác với những tập tin trên Windows vậy.

Bạn hoàn toàn có thể thêm, sửa, xóa….trong file iso cực kì dễ dàng. Dường như nó có khá nhiều tính năng khá nổi bật ví dụ như:

Thao tác chỉnh sửa trực tiếp file *.ISO dễ dàng dàng.Trích xuất trực tiếp các tập tin từ tệp tin iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ đặt thuộc tính ẩn mang lại tập tin.Vân vân cùng mây mây