Phần mềm hiện file ẩn

Trong một số trong những trường hợp, những tệp tin, dữ liệu và file quan trọng đặc biệt trong USB trường đoản cú dưng mất tích mà không rõ lý do khiến bạn bối rối, chần chừ làm cách nào nhằm khắc phục tình trạng này trên máy vi tính PC, laptop. Nguyên nhân của câu hỏi này là do virus vào USB đang xâm nhập vào khiến cho các tài liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện vật dụng Chợ Lớn ra mắt đến chúng ta 5 phần mềm trọn vẹn miễn phí rất có thể giúp bạn hiển thị lại những tệp tin, thư mục đã biết thành virus tác động.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện file ẩn

1. ứng dụng hiển thị thư mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với khá nhiều người, ứng dụng USB Show tương đối lạ lẫm, bởi nó thực sự không nổi tiếng. Tuy vậy USB Show là 1 phần mềm rất bổ ích giúp hiển thị các tệp tin, thư mục ẩn trên USB bằng phương pháp quét và khẳng định các tệp ẩn và đặt chúng nó vào vị trí dễ truy cập để chúng ta có thể xác định xem tệp có thuộc về trang bị hay không.

Ưu điểm:

- Dễ setup với dung lượng nhẹ nhỏ tuổi hơn 1 MB.

- dễ dàng sử dụng.

- sử dụng trên nhiều ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- thời hạn quét thọ khi có nhiều dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn tổn phí trong thời gian nhất định.

Tải USB Show tại đây.

Xem thêm: Cách Lọc Tin Nhắn Trên Facebook ? Cách Lọc Tin Nhắn Trên Messenger

2. Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại dữ liệu xóa nhầm cũng khá nổi giờ đồng hồ nhưng hoàn toàn miễn phí. Recuva là một phần mềm chung nhà cải tiến và phát triển với phần mềm CCleaner cũng chính vì vậy mà chúng ta có thể an tâm với tính năng cũng như sự công dụng mà Recuva mang lại. Công tác khá thân thuộc với không ít người dùng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm, hiển thị với khôi phục các dữ liệu bị xoá, ẩn vì chưng Virus.

Tải Recuva tại đây.

3. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng làm phục hồi tệp tin bị ẩn hết sức tốt. Dung tích cực nhẹ chỉ 28.0 Kb. FixAttrb nhà yếu được dùng để đổi khác thuộc tính của các file và thư mục đã trở nên virus làm cho ẩn, nó góp khôi phục toàn bộ các file với thư mục này khôn xiết tốt. Phần mềm có giao diện đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, chỉ với vài bấm vào thì bạn đã sở hữu thể phục hồi lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav trên đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery không lấy phí là 1 một trong những lựa chọn cực tốt khi bạn có nhu cầu phục hồi tài liệu đã xóa sổ Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất vày lỗi phần mềm, format ổ đĩa, hư ổ cứng, vi khuẩn tấn công, mất phân vùng và nhiều nguyên nhân khác.

Tải Eassos Recovery trên đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill có thể giúp chúng ta phục hồi mọi loại dữ liệu, tự video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… phương tiện này làm cho việc giỏi trên cả ổ cứng thiết yếu (phân vùng hệ điều hành) và các ổ phụ, thậm chí là cả hầu hết thiết bị nước ngoài vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone với iPad.