NÚI NÀO BỊ CHẶT TỪNG KHÚC

Rất đa số chúng ta trẻ vướng mắc câuđố dân gianvô cùng hại não “Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?” là núi gì. Sauđây cửa hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta giảiđáp câuđố vui hóc búa này tương tự như giúp các bạn có thêm nhiều câuđố hài hước, vui nhộnđể cùng anh em giải trí, thư giãn sau giờ học tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Bạn đang xem: Núi nào bị chặt từng khúc

….

Bạn vẫn đang vắt óc xem xét chưa kiếm được câu trả lời cho câu đố dân gian “Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?” thì không nên phải sợ hãi đâu nhé… Sau đó là một sốcâu đố dân gian hóc búa khác bao gồm sẵn lời giải sẽ tiếp thêm lòng tin cho các bạn để trả lời đúng giải đáp cho câu iq trên!

– Câu đố 1: bao gồm một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

– Câu đố 2: Một người lũ ông ngày nào cũng ăn xài cực kỳ hoang phí, tiêu tiền như tiêu nước, vậy mà bây chừ trở thành triệu phú. Hỏi tại sao? Đáp án: tại vì trước đây ông ta là tỷ phú.

– Câu đố 3: có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Tín đồ ta trông thấy cha người Mỹ đen và bố người Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền này mà không bị chìm. Hỏi trên sao? Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là bố của tín đồ Mỹ đen và cha của người Mỹ trắng!

– Câu đố 4: Vua gọi phi tần bằng gì? Đáp án: bởi miệng.

– Câu đố 5: dịch gì bs bó tay? Đáp án: căn bệnh gãy tay!

– Câu đố 6: Bà đó, bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết? Đáp án: bà kia là bò đá —> trườn đá bà chết, bả bay là bảy ba–> bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

– Câu đố 7: con kiến trườn lên tai con voi nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết! Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

– Câu đố 8: gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con? Đáp án: rằm là 15 —> chết 15 con.

– Câu đố 9: 5 phân chia 3 bằng 2 lúc nào? Đáp án: lúc ta làm cho sai.

Xem thêm: Nên Bắt Đầu Tự Học Tiếng Pháp Cơ Bản, Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

– Câu đố 10: nếu như khách hàng nhìn thấy con chim đã đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây nhưng không làm cho động bé chim? Đáp án: Đợi con chim bay đi.

– Câu đố 11:Cái gì càng thiu càng ngon? Đáp án: Giấc ngủ.

….

Giờ thì chúng ta đã cân nhắc ra giải đáp cho câu đố “Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?” không nào…. Ví như chưa suy xét ra đáp án thì hãy xem thêm ngay câu trả lời sau đây!

Đápán mang lại câuđố “Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?”đó là: Núi Thái Sơn, vày Thái có nghĩa là cắt ra, chặt ra, cò Sơn có nghĩa là núi.

*
*

Các câu đố vui hại não cực xuất xắc khác:

Hy vọng câu đố vui hại não núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc bên trên đây đã giúp chúng ta có thêm vào cho mình rất nhiều câu iq thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống thường ngày trở nên vui mắt hơn hayđơn giản là giúp mình và bạn bè cùng giải trí sau giờ học tập, thao tác căng thẳng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui miệng cùng người thân, anh em với câu iq “Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?”.