NỮ SÁT THỦ NIKITA PHẦN 1


Sát Thủ Nikita Phần 1 Bản Đẹp

Nikita ( Maggie Q ) là một trong những sát thủ cựu và đại lý thao tác làm việc cho cỗ phận, cơ quan kín của Mỹ, cho năm 2007, địa điểm cô đã đi dưới lòng đất sau khoản thời gian vượt qua song của mình bằng phương pháp giết bị tiêu diệt Daniel Monroe, một người lũ ông cô yêu. Ba năm sau, cô lại nở rộ với dự định cản trở chuyển động chuyển nhượng một thành phần tại một thời điểm. Trong những lúc đó, Alex ( Lyndsy Fonseca ) bị tóm gọn vì cướp tất cả vũ trang, phòng ngụy tạo dòng chết của bản thân mình và buộc phải ban đầu đào tạo của mình để biến chuyển một giáp thủ, đó là cách họ tuyển chọn dụng đại lý. Trong những lúc đó, thao tác làm việc với một nguồn tin trong cỗ phận, Nikita nghe về “Black Arrow”, một vận động ám gần kề một bên ngoại giao châu Phi; Nikita tiết kiệm ngân sách nhà nước ngoài giao và giọt anh ta ra tại liên hiệp quốc , và sau đó phải đương đầu với ông chủ cũ của mình, Percy ( Xander Berkeley ) tuyên chiến cùng với Sư Đoàn. Đại lý Michael ( Shane West ) xua theo cô, tuy nhiên cô số đông vết yêu quý anh ta và trốn thoát. Trong lúc Percy giao đoàn nhằm tìm Nikita, Alex được bật mí là nguồn của bản thân trong việc ngăn ngừa Division.

Bạn đang xem: Nữ sát thủ nikita phần 1

Bộ phận được giao nhiệm vụ bảo vệ nhà lãnh đạo Serbia Mirko Dadich, tín đồ bị trục xuất khỏi khu đất nước của mình cho tội ác chiến tranh , để đổi mang uranium thiết lập của Dadich. Alex được kích hoạt nhanh chóng để vui chơi giải trí lãnh đạo trong thời gian ở Mỹ. Như Nikita nỗ lực để đưa ra Dadich, ông bị bắt cóc bởi một đội nhóm lính tấn công thuê do con gái của các nhà khoa học dẫn đầu chịu trách nhiệm về chương trình hạt nhân của Dadich. Cả nhì Nikita với Phòng khám phá vị trí của mình trong một tàu năng lượng điện ngầm thủ đô new york trạm để có được GPS thiết bị nhằm xác định vị trí uranium. Trong cuộc đọ súng giữa thành phần và những lính tấn công thuê, Nikita đánh tráo thiết bị GPS và phá hủy nó.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Song Tử Nam Và Nhân Mã Nữ Nhân Mã, Bói Tình Yêu Nam Song Tử Và Nữ Nhân Mã

Không hề hữu ích, Michael làm thịt Dadich. Một đoạn hồi tưởng từ một năm ngoái đây cho thấy thêm cuộc họp Nikita Alex sau thời điểm tiết kiệm cuộc sống của chính mình từ bán buôn ma túy, và sau đó giúp cô qua cai nghiện trước khi giảng dạy của mình. Cô cũng bật mý rằng cô đã có tìm kiếm mang lại Alex trong rộng 2 năm, và biết bạn cô ấy thực thụ là.

Đại lý phân loại khung tờ báo lá cải đơn vị báo Jill Morelli ( Julie Gonzalo ) thịt ông nhà của cô lúc cô nỗ lực để lộ một tai nạn ngoài ý muốn máy bay đã được tổ chức bởi Phòng. Nikita sau giải cứu Jill, và thuộc nhau, họ đồng ý để lộ phần lớn câu chuyện. Họ có được tiếp xúc với những nguồn, các người cho thấy thêm họ một đoạn video cho biết thêm các cửa hàng đại lý của chúng tôi tại website của vụ tai nạn thương tâm và bao trùm các dẫn chứng và đã có được cocaine Giám đốc quản lý điều hành tham nhũng nhập lậu nhằm giữ mang lại hãng mặt hàng không của mình trong tởm doanh. Michael, vẫn tìm thấy bọn chúng với sự hỗ trợ của Alex cùng đồng tuyển chọn Jaden ( Tiffany Hines ) cùng Thơm ( Ashton Holmes ), đứng vị trí số 1 một nhóm nghiên cứu vị trí của họ và giết bị tiêu diệt nguồn. Alex bí mật báo công an địa phương cho khu vực, những người bắt giữ Jill trong khi Nikita mất xuống những đại lý cỗ phận. Jill có thể để lộ những câu chuyện và xóa tên của cô. Trong những lúc đó, Michael cùng Percy nghi ngờ Birkhoff ( Aaron Stanford ) bị rò rỉ thông tin cho Nikita từ phía bên trong bộ phận (không biết nó thực thụ là Alex). Sau khi được thẩm vấn bởi vì Amanda ( Melinda Clarke ), họ phát chỉ ra một quan sát và theo dõi trên một cái răng của mình. Cuối cùng, Nikita hỏi Alex nhằm tìm một cách khác để bao hàm các bài bác hát của mình.