LƯU LẠI 39 ĐIỂM HOT NHẤT DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐỂ DÀNH KHÁM PHÁ DẦN

Những đia điểm nên đi ở Đà Lạt gồm có những điểm nào? Cùng belyvn.com điểm danh 25 địa điểm mà bạn chắc chắn không phải hối hận khi đặt chân đến thành phố này.


A.

Bạn đang xem: Lưu lại 39 điểm hot nhất du lịch đà lạt để dành khám phá dần

Những địa điểm trong thành phố

Những địa điểm mới ở Đà Lạt và các địa điểm nên đi trong thành phố vừa thuận tiện vừa dễ di chuyển là gợi ý đầu tiên mà belyvn.com muốn nói với bạn. Tìm hiểu xem đó sẽ là những địa điểm nào ngay trong phần bên dưới nhé!

1. Quảng trường Lâm Viên với biểu tượng: nụ hoa atiso và hoa dã quỳ

Quảng trường Lâm Viên gây ấn tượng không chỉ bởi không gian rộng lớn, thoáng đãng cùng nhiều hoạt động giải trí mà nơi đây còn gây ấn tượng với du khách với hai công trình nghệ thuật khổng lồ là khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa đẹp mắt được thiết kế bằng kính màu tha hồ để chụp ảnh sống ảo.

Xem thêm: Top Các Trang Web Học Tập - 8 Trang Web Học Tập Trực Tuyến: Ưu Và Nhược Điểm

Đây cũng là địa điểm Đà Lạt nên đi ở Đà Lạt đầu tiên mà belyvn.com giới thiệu đến bạn. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đồi chè cầu Đất Đà Lạt

Đến với đồi chè Cầu Đất, các du khách còn có thể trải nghiệm “một ngày làm nông dân”, đi thu hoạch những nông sản được trồng tại nơi đây như khoai lang, củ cải đỏ, súp lơ,…bằng cách tham gia những tour du lịch Cầu Đất. Có tour còn cung cấp cho các bạn cả buffet ăn trưa cùng đồ uống tùy chọn. Chi tiết về tour du lịch Cầu Đất cho những bạn hứng thú đều có trong link dưới đây

Đặt ngay Tour Cầu Đất “Một Ngày Làm Nông Dân” tại ĐÂY!25 địa điểm nên đi ở Đà Lạt mà belyvn.com gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn lên được lịch trình cho chuyến đi du lịch Đà Lat của mình. Chia sẻ ngay những cảm xúc về chuyến đi với belyvn.com khi bạn có dịp ghé thăm thành phố xinh đẹp này nhé!