Giải mã những màn ảo thuật hay nhất 2020

hầu hết trò thuật ảo luôn đưa về sự tò mò và phấn khích cho tất cả những người xem. Nhiều phần là như vậy, nhưng trong lịch sử vẻ vang đã từng có những màn ảo ảnh thuật gây hãi hùng khi giật đi luôn tính mạng của bạn biểu diễn.


*

Ảnh minh hoạ.Bạn vẫn xem: Nhung man ao thuat dien ro nhat

Vivian Hensley vốn là một trong những nha sĩ sinh hoạt Brisbane, Australia, thích màn trình diễn những trò ảo thuật nhỏ cho cậu nhỏ trai. Ông làm sao ngờtrò chơi vô sợ này ở đầu cuối đã chiếm đi hình hài của chủ yếu mình.

Bạn đang xem: Giải mã những màn ảo thuật hay nhất 2020

Balabrega với những nhỏ bướm đêm bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là một trong những ảo thuật gia lừng danh người Thuỵ Điển, bị hấp dẫn bởi một huyết mục trình diễn công phu và quan trọng đặc biệt nguy hiểm có tên “Bướmđêm bốc cháy”. Theo đúng kịch bản, màn trình diễn sẽ tiến hành Balabrega triển khai cùng với 6 thanh nữ trợ lý. Họhóa trang kiểu như những nhỏ bướm, rồi trường đoản cú châm lửa và biến thành cánh bướm bập bùng xuất xắc đẹp trước lúc được Balabrega “hô biến”.


*

Trong chương trình biểu diễn tại Brazil vào năm 1900, bởi vì nhà hát không kịp chuẩn bị một lượng phệ xăng để ship hàng tiết mục, Balabrega đã mang theo phần đa túi đựng acetylene - một hợp chất hữu cơ rất dễ bắt lửa, để vậy thế. Lúc show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene đã phát nổ, mau chóng giết chết thuật ảo gia và trợ lý của ông.

Cái chết trong cái áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr túng ẩn, lừng danh vì năng lực thoát cấp tốc khỏi phần lớn lớp áo bó, trói chặt tay. Vào năm 1930, Rowan đưa ra quyết định gây kịch tính hơn khi đặt chiếc xe xe hơi tăng tốc về phía mình trong lúc đang ra khỏi chiếc áo. Thật không may, Karr vẫn đang xoay sở triển khai trò ảo thuật của bản thân mình và bị mẫu xe đâm phải khiến anh tử vong gần như là ngay tức khắc.


*

Rowan trước một màn biểu diễn.

Biểu speeker - trúng đạn thật

Là một ảo ảnh thuật gia, điều vô cùng quan trọng đặc biệt là phải kiếm được một trợ lý "có tâm".

Ảo thuật gia với biệt danh “Phù thủy đen” đã qua đời vài hôm sau màn ảo thuật đầy “âm mưu” vào thời điểm năm 1922. Để triển khai tiết mục này, ông phải chắc chắn rằng viên đạn không phải là thật, với phải tin cậy vào bạn trợ lý sẽ nỗ lực khẩu súng phun vào mình. “Phù thủy đen”chọn vk để thực hiện mánh khóe với cô này đã núm viên đạn giả bởi đạn thật, bắn chết ông xã ngay trên sảnh khấu làm việc Deadwood, phái nam Dakota (Mỹ) trước việc kinh hoàng của khán giả.

Chết đuối trong bình sữa

Một trong những màn trình diễn kinh khủng của buôn bản ảo thuật quả đât là ngày tiết mục thoát thoát ra khỏi bình nước. Trong ngày tiết mục, các ảo thuật gia sẽ ảnh hưởng nhốt vào một mẫu bình được khóa nắp, chứa đầy nước hoặc sữa. Bọn họ chỉ có một khoảng thời hạn rất ngắn để né ra.

Xem thêm: Trang Chủ Liên Quân Đài Loan Download, Máy Chủ Thử Nghiệm, Garena Liên Quân Taiwan


*

Mấu chốt của ngày tiết mục nằm tại vị trí phần cổ bình rất có thể tháo tránh được, vì vậy các ổ khóa trên miệng bình sẽ có đôi chút khác hoàn toàn so cùng với ổ khóa thường. Tuy nhiên, trong đợt biểu diễn vào năm 1930, ảo thuật gia Royden Genesta lừng khừng rằng lẫy của khóa đã trở nên gãy trong quy trình vận chuyển, khiến cổ bình bị cố gắng định, cần thiết tháo rời. Nhà ảo ảnh thuật đã lặn ngụp bắt buộc thoát ra và sau cuối đã bị tiêu diệt ngạt dù được cung cấp cứu.

Rủi ro mang đến từ… khán giả

Khán giả lúc chứng kiến tận mắt những màn ảo thuật thừa hiểu rõ rằng đó là hầu hết tiết mục vui chơi được dàn dựng, ko kể Henry Howard. Và có lẽ George Lalonde là đơn vị ảo thuật xui xẻo nhất khi biểu hiện trước khía cạnh một bạn trẻ quá “nghiêm túc” như vậy. Năm 1993, tại Montréal, Canada, Henry Howard sẽ lao lên sảnh khấu, rút đem một thanh gươm và đâm thẳng vào cổ Lalonde khi ông đang diễn giả tiết mục “cưa người”. Bên ảo thuật như ý sống sót, còn Henry thì lý giải với cảnh sát là anh đã không thể chịu đựng được trong khi thấy cảnh một người thiếu phụ yếu đuối bị ngã làm đôi.


*

Một màn màn biểu diễn ảo thuật giảm đôi người.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, để tăng tính giật gân mang lại khán giả, nhà ảo thuật người Mỹ Joe Burrus đã chuẩn bị một màn trình diễn đặc biệt vào tối Halloween tại California.

Theo kế hoạch, Joe có khả năng sẽ bị trói vào một chiếc thùng bằng kính, rồi bị vùi đậy bởi 9 tấn bùn đất và xi măng. Mặc dù màn biểu lộ đã không giống như mong đợi. Sau thời điểm quan tài được hạ xuống lòng đất, trợ lí của Burrus lái xe thiết lập đổ bùn đất và xi măng lên. Nhưng áp lực đè nén từ 9 tấn xi măng đã làm vỡ tung quan tài, khiến cho Burrus tử vong do ngạt thở.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia bạn Mỹ Williams Ellsworth Robinson đã biểu diễn ảo thuật từ khi mới 14 tuổi. Vào khoảng năm 40 tuổi, năm 1901 ông thanh lịch châu Âu biểu diễn, đem nghệ danh là thông thường Ling Soo, nuôi tóc dài, ăn uống vận quần áo nước trung hoa và vào vai một bạn gốc Hoa trù trừ nói tiếng Anh. Cả trên sân khấu lẫnngoài đời bình thường đều không nói giờ đồng hồ Anh ngoại trừ một lần duy nhất.

Trong tiết mục của mình, hai trợ lý sẽ nuốm súng nhắm trực tiếp vào thông thường Ling Soovà nhả đạn. Vớ nhiên, kia là hầu hết viên đạn giả với Robinson sẽ bộc lộ trò bắt đạn. Cơ mà lần này, giữa những khẩu súng vẫn được sửa chữa thay thế bởi đạn thật. Sau giờ súng nổ, khán giả nghe thấy tầm thường kêu lên bởi một sản phẩm tiếng Anh hoàn hảo" "Tôi bị bắn rồi!"

Occasionally, Robinson would perform a trick where two rifles were aimed at him and fired. The barrels were supposed khổng lồ be rigged to not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, & the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences understand the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve been shot!”

Những thanh gươm xuyên người

Tuy nhiên, tiết mục đã đại bại trong một show diễn năm 2007, tại tp Sabae, Nhật Bản. Cô đã không thể bay ra kịp và bị phần lớn thanh gươm sắc nhọn đâm gãy vài cái xương sườn.