Top 10 Hiện Tượng Siêu Nhiên Mà Khoa Học Không Thể Giải Thích

Đây là những hiện tượng lạ mà bọn họ vẫn chưa thể tìm thấy câu trả lời và chúng lưu lại các cột mốc đặc trưng trong lịch sử dân tộc phát triển nhân loại.

Bạn đang xem: Top 10 hiện tượng siêu nhiên mà khoa học không thể giải thích


*

Trận Los Angesles còn được hotline là Đại không kích Los Angesles diễn ra từ lúc cuối ngày24/2đến đầu ngày25/2năm1942trên thai trờiLos Angeles, California.

Sự bài toán xảy ra gần đầy ba mon sau khiHoa Kỳbước vàoThế chiến IInhư là hiệu quả từcuộc tấn côngcủa Nhật BảnvàoTrân Châu Cảng và có một ngày sauvụ ném bom Ellwoodvào ngày23 mon 2.

Ban đầu, cuộc tấn công bất ngờ trên không được cho là 1 lực lượng tấn công từNhật Bản, nhưng bộ trưởng Hải quânFrank Knoxđã gọi vụ việc là 1 trong "báo cồn giả".


*

Một số bên nghiên cứuUFOhiện đại ngày này đã chỉ dẫn giả thuyết mục tiêu là mộtvật thể bay không xác định(UFO) tuyệt tàu vũ trụngoài trái đất.

Cụ thể nhất là sự việc xuất hiện của những vệt sáng tại Los Angeles, Mỹ vào khoảng thời gian 1942, sau sự kiện Trân Châu Cảng chỉ 3 tháng.

Vào lúc 2 tiếng đồng hồ sáng ngày 25 tháng 2 năm 1942, bầu trời đêm California rực sáng với đông đảo vật thể lạ bay lượn hết sức bí ẩn, khiến cả quân nhóm lẫn người dân rất là lúng túng.

Hầu hết mọi fan tin chắc rằng đó là một trong những đợt oanh tạc khác của quân Nhật, nhưng một số trong những ít lại cả quyết chúng chính là các UFO. Rộng 1440 lần đạn dược chống không vẫn được phun lên, nhưng không có xác máy bay nào được kiếm tìm thấy.


*

Tổng thống Hoa Kỳ đương thời Roosevelt ra mệnh lệnh tiến hành khảo sát vụ việc, nhưng công dụng người ta nhận định rằng đó chỉ là những quả cầu khí tượng. Đến nay, vụ câu hỏi năm 1942 ấy vẫn nằm trong khoảng bí mật.

Một bức hình ảnh được ra mắt trên tờLos Angeles Timesvào ngày 26 tháng 2 năm 1942 đã có được trích dẫn bởi những nhà theothuyết âm mưungày nay và giới nghiên cứu UFO như là vật chứng của một cuộc thăm viếng ngoại trừ trái đất.

2. Sự sống dưới mặt đáy biển sâu


*

Loài fan đang nỗ lực cố gắng tìm tìm sự sống bên ngoài hành tinh của chúng ta. Tuy thế liệu rằng chúng ta có không để ý rằng đại dương to lớn cũng đã ẩn dấu bao điều kỳ, nơi không đồ đạc thiết bị nào với cho tới được.

Có cho tới 95% đại dương trên trái đất vẫn không được mày mò hết, hầu như gì chúng ta biết về biển chỉ như phần nổi của tảng băng chìm vậy. Thực tế cho thấy dù là ở rất nhiều nơi hà khắc nhất bên trên Trái Đất, những sinh thứ vẫn tồn tại với thích nghi với nó.

Đáy đại dượng sâu thẳm, nơi áp suất vô cùng lớn khiến cho con bạn và thiết bị móc quan trọng chạm tới có thể là một trong những những bí ẩn lớn so với con người. Tiêu biểu vượt trội nhất cho quan điểm này chính là tín hiệu "Bloop" nổi tiếng.


*

Bloop là 1 trong loại âm nhạc dưới nước bao gồm tần số quá thấp và tiếng ồn cực đại đã đượcCục làm chủ Khí quyển và Đại dương Quốc giaMỹphát hiện vào năm1997.

Âm thanh này tương xứng với mọi tiếng ồn vì băng nứt gãy thành đều tảng băng lớn, hoặc đều tảng băng to cào đáy đại dương.

Và âm thanh này được vạc hiện nhiều lần bởiBộ cảm biến âm thanh dưới nước sinh sống vùng Xích đạo Thái bình dương (NOAA).


Theo biểu thị của NOAA, nó "dấy lên một cách gấp rút trong gia tốc khoảng một phút và đủ biên độ để rất có thể nghe trên nhiều bộ cảm biến, nghỉ ngơi một khoảng cách hơn 5.000 km (3.106,86 dặm)".

Tiến sĩ Christopher Fox của NOAA không tin xuất phát của nó là do con bạn tạo ra, chẳng hạn như một cái tàu ngầm hoặc một trái bom, cũng chưa phải các sự khiếu nại địa chất thân thuộc như núi lửa hay động đất.

*

Nguồn cội của nó là cả một bí ẩn vì nó khác hoàn toàn so với những âm thanh được biết đến và to thêm cả âm thanh của loài rượu cồn vật lớn số 1 được lưu lại nhiều lần làcá voi xanh.

Vậy đâu là nguồn gốc của thiết bị âm thanh bí ẩn này, một sinh thiết bị hay là hiện tượng tự nhiên? Đó là câu hỏi mà cho đến nay vẫn còn chưa được vấn đáp thỏa đáng.

3. Morgellon- Căn bệnh bí mật của nhân loại


Một căn bệnh thách thức nền y học hiện đại, liệu đây liệu có phải là căn bệnh tới từ Trái Đất?

Hội triệu chứng Morgellon Disease hay bệnh dịch Morgellon là căn bệnh vô cùng túng thiếu ẩn, được xếp máy 3 trong list Những bệnh lý lạ nhất trái đất từ xưa tới thời điểm này do tạp chí tò mò y học Mỹ (DFH) bình chọn.

Năm 2002, một đơn vị khoa học người Mỹ thương hiệu là Mary Leitao sẽ phát hiện tại ra bệnh lý nói bên trên và báo cáo cho Trung tâm kiểm soát điều hành & chống chống bệnh dịch lây lan Mỹ (CDC).

Đây là bệnh tật da bí ẩn không thể giải thích được còn những người mắc căn bệnh thì quyết đoán họ có cảm hứng như có động vật hoang dã ký sinh tuyệt côn trùng đang sống và làm việc dưới da.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Cổ Grimm Hay Cho Bé, 7 Truyện Cổ Grim Ý Tưởng

Đây là căn bệnh có nhiều triệu chứng lạ như xúc cảm râm ran, bò trườn, lốt đốt, vết chích, tổn thương dai dẳng...

Tại phần nhiều vết yêu mến không kín miệng tất cả cả lớp màng khiến cho nó không lành, thậm chí là những sợi greed color trắng chồi ra ngoài, nếu nỗ lực rút thử chúng sẽ hết sức đau đớn.

Một số người bị bệnh Morgellon còn tích lũy những gai lạ này và mang tới cho bác sĩ xem.


Do không rõ nguồn gốc, nguyên nhân nên có bạn cho rằng đó là bệnh cam kết sinh trùng mộng tưởng hay bệnh lý da chưa lý giải được hoặc căn bệnh do con người tự chế tạo ra.

Phần lớn những người dân mắc bệnh dịch Morgellon đều phải có triệu triệu chứng mệt mỏi, suy giảm hoạt động, nhức xương khớp, mất ngủ, tóc rụng, thị giác giảm.

Chính những bí hiểm này đã nâng theo cả các cơ quan bình an của Mỹ như Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vào cuộc.

Ngay sau khi có sự đề xuất của Mary Leitao, CDC vẫn phối phù hợp với Quỹ nghiên cứu và phân tích Morgellon vào cuộc, tiến hành xét nghiệm những sợi Morgellon và phát hiện thấy một số loại xơ này rất đặc biệt và kỳ lạ.

Chính điều đó đã nổi lên làn sóng tranh luận, thậm chí còn tồn tại cả những giả thuyết mang đến rằng đây là chemtrait, sản phẩm của một chương trình biến đổi gen bí mật, một sinh vật ngoài trái đất hay một công nghệ nano giả tạo.

Theo các chuyên gia ở trung tâm Nghiên cứu bệnh viêm lây lan Helmholtz (HCIS) sống Braunschweig (Đức) thì rất có thể những sợi mờ white Morgellons là Chromobacterium violaceum, một vi khuẩn được tìm thấy vào đất cùng nước tại các vùng chào bán nhiệt đới.

Hóa hóa học violacein đã nhận được sự niềm nở của giới y học văn minh và là thủ phạm tạo ra nhiều vụ lây truyền trùng chết người, chống lại khối hệ thống miễn dịch, thuốc kháng sinh và cũng chính là thủ phạm tạo cho bệnh Morgellon trở nên trầm trọng và trị không khỏi.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hiện đang nắm dữ cả một tủ đựng đồ các tua chỉ, tóc, các chất xơ cùng cả đa số sợi của fan bệnh Morgellon, sau khi phân tích các nhà kỹ thuật phát hiện thấy gần như sợi Morgellon có điểm trung tâm chảyrất cao, khoảng chừng 1.400oF (760oC).

Mặc dù đã tất cả trên 2000 báo cáo khác nhau của không ít người mắc căn bệnh từ những bang của Mỹ với hàng chục đất nước khác như Canada, Anh, Hà Lan gửi về mang lại Quỹ MRF nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa xuất hiện phản ứng.

Cho cho tới thời điểm hiện thời đây vẫn luôn là điều bí hiểm khi giới trình độ thì đến rằng đây là bệnh ảo giác hay bệnh tật da chưa thể phân tích và lý giải được còn bạn trong cuộc thì quyết đoán họ cực khổ đến nút không chống chịu nổi và phải tự cứu giúp mình bằng cách “tự trị”.

4. Đá ICA cùng thông điệp từ bỏ nền tao nhã bị lãng quên


Những khung cảnh lạ đời được diễn tả bằng các chạm khắc chi tiết trên gần như viên đá trông như đã có từ thời tiền Columbia.

Những viên đá với số lượng to con như một "thư viện đá"- một thông điệp của một nền văn minh bí hiểm đã khử vong.

Vào năm 1966 một nhà trang bị lý học tập của thành phố, tiến sỹ Javier Cabrera cảm nhận một viên đá như 1 món rubi sinh nhật xuất phát điểm từ 1 người dân địa phương.

Trước kia ông đã biết đến câu chuyện quái lạ này, ông để ý rằng không đầy đủ nó thật sự trông như 1 viên đá cổ, nhưng lại điều thật sự làm ông phù hợp thú là sự kiện hòn đá đang khắc họa đúng đắn một một số loại cá xuất xắc chủng thời tiền sử.


Ông còn đặt download thêm bạn dân địa phương và sau đó bắt đầu lập ra một tủ sách đá được sắp xếp theo từng công ty đề, bao gồm: những chủng tộc loại người, động vật cổ xưa, những châu lục đã mất, thảm hại toàn cầu.

Nhiều cảnh tượng được vẽ lên đa số viên đá Ica làm nên sự ngạc nhiên tột bậc. Gồm vài viên đá khắc họa về mã di truyền và sự kéo dãn dài tuổi thọ, một trong những khác tự khắc học đều đường vân ngày tiết được nối lại theo các ống hút.

Có một viên đá tự khắc họa một cảnh phẩu thuật Cesar, gây tê bằng châm cứu. Có tương đối nhiều viên đá vẽ ví dụ những bạn đang cưỡi bự long,và loài trườn sát bay.

Có đầy đủ viên đá vẽ tín đồ địa phương đang sở hữu vương miện cao với áo choàng dài có dáng dấp của người Inca trong lúc triển khai việc chữa căn bệnh cho dịch nhân. Một vài bức vẽ việc cấy ghép não bộ và trái tim.


Những viên đá khác cho biết thêm những người lũ ông áp dụng kính thiên văn giúp thấy sao chổi đang rơi.

Một viên đá khác siêu thú vị vẽ ra đúng đắn hơnnhững đường thẳng bên trên đồng bởi Nazca. Thậm chí những mặt đường thẳng chỉ rất có thể được quan ngay cạnh từ bên trên không

Chính số đông điều tế bào tả bằng hình vẽ này là những bí ẩn lớn về một nền văn minh cổ xưa và kiến thức của họ.

Ít nhất cũng khiến chúng ta ngạc nhiên với trình độ y học với thiên văn học với kính thiên văn khiến chúng ta nghi ngờ việc ai sẽ là người thứ nhất phát minh ra chúng?