Tổng hợp 555+ những câu nói hay về tình yêu độc nhất!

Những lời nói hay về tình yêu rất đẹp ý nghĩa nhất dưới đây xin dành khuyến mãi riêng cho lứa đôi. Tình yêu là vấn đề muôn thuở của thi ca, nhạc họa. Tình yêu muôn thuở vẫn đẹp, vẫn bất tử. Đã có không ít áng văn thơ tốt những bài bác ca, bức ảnh về đề bài này làm cho “điên đảo” trung ương hồn độc giả. Vànhững lời nói hay về tình yêusau đây cũng không nước ngoài lệ. Nó sẽ chạm đến trái tim các bạn đọc, khiến cho bạn không khỏi xúc động, bồi hồi vì các bạn đã tìm kiếm thấy phần như thế nào hình ảnh của bản thân trong mỗi câu nói đó. Cùng chia sẻ bạn nhé !

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa nhất

Tình yêu muôn đời vẫn đẹp, vẫn bất tử. Đã có khá nhiều áng văn thơ hay những bài ca, bức hình ảnh về chủ đề này làm “điên đảo” trọng tâm hồn độc giả. Vànhững lời nói hay tiếp sau đây cũng không ngoại lệ. Nó sẽ chạm đến trái tim các bạn đọc, khiến bạn không khỏi xúc động, bổi hổi vì bạn đã tra cứu thấy phần nào hình hình ảnh của phiên bản thân trong mỗi câu nói đó. Cùng share những câu nói hay về tình thương đẹp ý nghĩa nhất bạn nhé !


*
*
*
*
Những lời nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh 10

20. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.-Tất cả của cải trên trần gian này không mua nổi một bạn bạn cũng tương tự không thể trả lại cho mình những gì đang mất.

Bạn đang xem: Tổng hợp 555+ những câu nói hay về tình yêu độc nhất!

21. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.– Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị bít khuất bởi nhỏ mắt của người chúng ta yêu.

22. It only takes a second lớn say I love you, but it will take a lifetime to lớn show you how much.– Tôi chỉ mất 1 giây nhằm nói tôi yêu chúng ta nhưng cần mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

Xem thêm: Anh Và Em Rơi Nước Mắt - Top 100 Nhạc Phim Việt Nam Hay Nhất

23. If you be with the one you love, love the one you are with.– Yêu người yêu mình hơn yêu bạn mình yêu

24. You may only be one person lớn the world but you may be the world to lớn one person.– Đối với quả đât này chúng ta chỉ là một trong những người nhưng đối với ai đó bạn là cả một vắt giới.

25. I love you with know how, why ,or even from where…– anh yêu thương em mà chần chừ tại sao, bằng phương pháp nào và thậm chí từ đâu.

Trên phía trên làtổng hợpnhững câu nói hay về tình yêuđẹpý nghĩa nhất bởi belyvn.com tổng hợp. Nếu như bạn đang chìm đắm trong tình yêu, ý muốn nửa kia biết được cảm giác chân thật của mình thì shop chúng tôi nghĩ rằng, nhắc nhở về đều stt hay tốt nhất về tình yêu rất đẹp lãng mạn trên đó là sự chọn lựa để diễn đạt một cách cân xứng nhất và tuyệt đối hơn cả cho các bạn đó.Mến chúc bạn luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày và trong tình thân !