NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA NHÓM HAT

Ca khúc new nhất của tập thể nhóm nhạc BTS bị "đá văng" ra khỏi tạp chí bình chọn uy tín khiến cho người ái mộ vô cùng thắc mắc.


Mới đây, tờ báo uy tín của Mỹ - Time đã tung ra đứng đầu 10 bài bác hát Kpop giỏi nhất từ đầu năm 2021 cho đến nay. Những ca khúc xuất hiện trong list này không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ Kpop bởi những thành tích và dấu ấn để lại bên trên thị trường âm nhạc. Từ những cái thương hiệu đình đám như IU, Baekhyun, ZICO... Xuất xắc những tân binh mới nổi như aespa tốt TXT, họ đều rất xứng đáng khi được bình chọn vào list này.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của nhóm hat


Top 10 bài hát Kpop xuất xắc nhất từ đầu năm 2021 đến nay (do tạp chí Time bình chọn):

1. After School - Weeekly

2. 0X1=LOVESONG (I Know I Love You) - TXT ft. Seori

3. Illa illa - B.I

4. Lilac - IU

5. Bambi - Baekhyun

6. ASAP - STAYC

7. Beautiful Beautiful - ONF

8. Love So Sweet - Cherry Bullet

9. Next cấp độ - aespa

10. Rosario - Epik High ft. CL, ZICO


Đáng chú ý, ca khúc Butter mới ra mắt gần đây của team nhạc phái mạnh đình đám BTS lại vắng mặt. Điều này đã khiến ra rất nhiều ý kiến trái chiều đến từ người hâm mộ của 7 anh chàng. Liệu kết quả bởi vì tạp chí Time đưa ra gồm hợp tình hợp lý?Người hâm mộ không khỏi thắc mắc về sự vắng mặt này bởi Butter là ca khúc vô cùng thành công xuất sắc của team nhạc BTS. Không chỉ giành vị trí No.1 trên BXH Billboard vị trí cao nhất 100 liên tiếp 4 tuần, bài bác hát còn thu về lượng view kỷ lục. Đến thời điểm hiện tại, Butter đã đạt hơn 412 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau gần 2 mon ra mắt.Butter hiện đã thu về hơn 412 triệu lượt xem sau gần 2 mon ra mắt


Bên cạnh đó, trong list được công bố, aespa là cái thương hiệu gây chú ý nhất bởi trước đó, team nhạc "tân binh 8 tháng tuổi" của công ty SM đã vượt mặt BTS bên trên BXH MelOn 24Hits để đứng vị trí thứ nhất với Next Level. Nay ca khúc ấy lại còn xuất hiện trong vị trí cao nhất 10 bài bác hát giỏi nhất Kpop 7 mon đầu năm khiến netizen càng thêm cực nhọc hiểu về sự vắng bóng của Butter trong danh sách do Time đưa ra.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 1 Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 1, Kẻ Cắp Mặt Trăng 1Lý giải đến sự vắng mặt hết sức khó hiểu của BTS, ARMY - cộng đồng fan hâm mộ nhóm nhạc này - đã lập tức lên tiếng giải thích vô cùng gay gắt:

- Butter lời tiếng Anh đề nghị không xếp vào list này, xin cảm ơn!

- Lời bài bác hát full tiếng Anh thế cơ thì Time sẽ quanh đó là bài bác Kpop nhé!

- Butter là bài tiếng Anh nên không có trong BXH, có tác dụng ơn fan hâm mộ nhóm nhạc như thế nào đó đừng gọi tên chúng tôi nữa.

- Xin nhắc lại, Butter là bài xích hát tiếng Anh trọn vẹn nhé mọi người, đừng nhầm lẫn rồi đá xéo!Người hâm mộ của BTS tranh cãi nảy lửa về tại sao vắng mặt trong list của team nhạc này


Ngoài ra, người hâm mộ cũng không thực sự bất ngờ khi cô nữ IU xuất hiện trong list này. Bởi trước đó, ca khúc Lilac của cô "em gái quốc dân" đã "phủ xanh" No.1 những trang âm nhạc uy tín, đồng thời đạt Perfect All-kill các BXH Kpop thời điểm đó. Mặt cạnh IU, chúng ta không thể không nhắc đến chàng trai Baekhyun của team nhạc EXO với bài bác hát Bambi. Ca khúc này đã đạt được những các kết quả vô cùng ấn tượng với vị trí #1 tại Itunes của 56 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Bambi đã đạt hơn 36 triệu lượt xem bên trên nền tảng YouTube.