Nhìn đóa môi em cười cho ta một vết thương sâu

đoạn phim này được phạt từ Youtube bằng nhân kiệt nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu đoạn clip đang thiết lập chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu như bạn là chủ sở hữu, và muốn belyvn.com giới hạn nhúng đoạn clip này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết đặt nâng cao cùng tắt setup "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền những thông tin liên lạc. belyvn.com sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Nhìn đóa môi em cười cho ta một vết thương sâu


nguồn phát youtube
*

*
*
*
*

Chẳng thể là quá muộn lúc nói lời yêu một ngườiChẳng thể là thừa muộn lúc ta hoài nuối tiếc một đờiNhững lời yêu thương sao quá cực nhọc khănKìa đa số tháng năm dài ta đã thuộc đi mặt nhauNhìn đoá môi em cười mang lại ta một vết thương sâuNhững lời yêu sao quá cạnh tranh khănChuyện rằng huh huh huh huhhhh huhhhMơ màngAnh giam thương mến trong anh từng phútYên lặngLà từng câu hát "Anh yêu em"Viết ra không tênKhi đêm black vềChuyện rằng năm tháng cứ trôi chẳng thấyQuay lạiTại sao anh vẫn nhức khi nhìn thấyEm mặt aiLiệu rằng câu hát "Anh yêu thương em"Sẽ đến bên em?Khi đêm ùa vào ôm chặt emOh I"m just a boyTìm thấy nhau cả rồiNhưng trong tim vẫn chơi vơiThả tiếng yêu ko lờiTrôi theo ngọn gió muôn nơiNhững lời yêu thương sao quá nặng nề khănNgập chấm dứt lời yêuLa la loveCó nên quá trễ để trao về em khôngLa la loveCó đề nghị tiếng khóc đơn độc vì emLa la loveĐã mang đến lúc hát lên câu ca nàyNgập chấm dứt lời yêuLa la loveChẳng thể thừa trễ để trao về em đâuLa la love chẳng còn tiếng khóc cô đơn vì emLa la loveĐã đến lúc hát lên câu ca nàyChuyện rằng huh huh huh huhhhh huhhhMơ màngAnh trao mếm mộ trong anh từng phútYên bìnhĐể từng câu hát "Anh yêu em"Sẽ đến mặt emKhi đêm đen vềChuyện rằng năm mon cứ trôi chẳng thấyQuay lạiVà chẳng tiếc nuối khi bao gồm nhìn thấyEm bên aiĐể từng câu hát "Anh yêu thương em"Sẽ đến mặt emKhi tối ùa vào ôm chặt emOh I"m just a boy.

Xem thêm: Mua Máy In Trắng Đen, Phun Màu Chính Hãng Giá Rẻ, Có Trả Góp

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng clip Youtube không nghe/xem được Không cài được quality kém thông tin không đúng Lời bài bác hát không đúng

Lỗi khác


Cảm ơn các bạn đã report giúp bọn chúng tôi. Các nội dung report sẽ được xem như xét trong vòng 24h cùng trong giờ hành chính.