Đường Môn

Võ lâm truyền kỳ 1 smartphone VNG không chỉ mô phỏng lại toàn bộ những tính năng, tác dụng của Võ Lâm 1 nhiều hơn tạo thêm các hiệu ứng rực rỡ làm khá nổi bật lên các chiêu bài của hệ phái. Đối với những ai đó đã từng nghịch Võ Lâm 1 thì bắt buộc nào bỏ qua tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile VNG được.

Bạn đang xem: Đường môn

Đang xem: bí quyết tăng điểm con đường môn võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động VNG có tất cả 10 hệ phái và trong số ấy hệ Mộc phái Đường Môn được rất nhiều huynh đệ mách nhau về năng lực PK với săn monster rất nhiều. Ví như huynh đệ chưa chắc chắn gì về phái Đường Môn vào Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại VNG thì thuộc tiểu đệ tò mò nhé.

Mục lục bài bác viết

Đường Môn Tụ Tiễn – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile VNGTăng điểm khả năng Đường Môn Tụ TiễnĐường Môn Phi Tiêu – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại VNGTăng điểm kỹ năng Đường Môn Phi TiêuNƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH đến ĐƯỜNG MÔN

Giới thiệu Đường Môn – Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại VNG

Đường Môn là môn phái có từ rất nhiều năm chuyên sử dụng sát khí và độc môn làm tên tuổi vang xa hơn khi nào hết. Nếu bạn ta đồn đoán rằng Ngũ Độc đó là nơi cần sử dụng độc thì Đường Môn đó là còn bài xích ám khí, mang đến trong vô hình đi vào vô hình chính là như vậy.

Đường Môn ở trong Hệ Mộc

Chia ra làm cho 2 nhánh: Tụ Tiễn Phi Tiêu

Đặc điểm tấn công: cả hai hệ điều bao gồm tầm đánh xa cùng rộng dễ dàng trong việc PK với luyện Level.

*

Cách tăng điểm tiềm năng, năng lực Đường Môn Tụ Tiễn, Phi Tiêu

Đường Môn Tụ Tiễn – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động VNG

Chiêu thức nổi bật: Thiết Liên Tứ Sát, Mê Ảnh Tung, Tịch kế hoạch Loạn hoàn Kích, Bạo Vũ Lê Hoa.

Hệ Mộc

Chủ tu nước ngoài Công

Ưu Điểm:

Cưỡi con ngữa sử dụng skill được là 1 trong lợi thế

Là trinh sát nên thân pháp cùng linh hoạt tương đối cao, dễ dàng né tránh

Dồn dame bạo dạn mẽ, đánh được rất nhiều mục tiêu

Kỹ năng trên diện rộng với xa tiện lợi cho việc PK với luyện cấp

Khô huyết được với nhiều hệ.

Nhược Điểm:

Máu ít

Tăng điểm năng lực Đường Môn Tụ Tiễn

*

Tăng điểm tiềm năng Đường Môn Tụ Tiễn

Tâm pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ: 7/12

Tam Nhãn: 1/12

Tôi Độc Thuật: 1/12

Nhiếp Hồn Nguyệt Đao: 1/12

Hấp Tinh Trận 1/12

Tâm pháp PK

Thiết Liên Tứ Sát: Max

Mê Ảnh Tung: 1/12

Tịch kế hoạch Loạn trả Kích: Max

Bạo Vũ Lê Hoa: Max

Đường Môn Tụ Tiễn: Max

Đường Môn Phi Tiêu – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại VNG

Chiêu thức nổi bật: Cửu hiền thê Tinh, Mê Ảnh Tung, Tịch định kỳ Loạn hoàn Kích, Ném Càn Khôn

Hệ Mộc

Chủ tu Nội Công

Ưu Điểm:

Khả năng né tránh khi trúng skill kẻ thù cao

X dame cao khi mục tiêu đã vậy định, dồn dame mạnh mẽ nếu mục tiêu đông.

Tầm tấn công xa cùng rộng là lợi thế trong pk và train

Tỷ lệ đòn tiến công tay cao lúc nâng thân pháp, chiếm nhiều ưu thế trong giao tranh khi hủy kỹ năng của đối phương.

Nhược Điểm:

Không pk được bên trên ngựa

Cần biết phương pháp PK

Tăng điểm năng lực Đường Môn Phi Tiêu

*

Cách tăng điểm tài năng Đường Môn Phi Tiêu

Tâm pháp cơ bản

Mạn Thiên Hoa Vũ: 7/12

Tam Nhãn: 1/12

Tôi Độc Thuật: 1/12

Nhiếp Hồn Nguyệt Đao: 1/12

Hấp Tinh Trận 1/12

Tâm pháp PK

Cửu phi tần Tinh: Max

Mê Ảnh Tung: 1/20

Tích định kỳ Loạn trả Kích: Max

Ném Càn Khôn: Max

Đường Môn Phi Tiêu: Max

Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Đường Môn

Lv1 – Lv9: Ở quy trình tiến độ này không nhập môn cần những điểm tiềm năng chia nhỏ ra để cộng vào sinh khí và sức mạnh còn dư điểm tiềm năng thì để này sẽ sử dụng sau. Nhặt đồ buôn bán và mua máu tiểu phục vụ cho vấn đề cày cấp cấp tốc hơn.

*

Ảnh minh họa Đường Môn Phi TIêu

Lv10- Lv19: Sau lúc lên Lv10 bạn sẽ gia nhập Đường Môn cùng làm trách nhiệm để được nhận 3 tài năng Đường Môn Phích định kỳ Đơn, Địa Diễm Hỏa, Ám Khí Đường Môn, nâng 5 điểm vào tài năng Địa Diễm Hỏa, bởi vì nếu nâng quá nhiều sẽ tốn mana, 5 điểm là hoàn toản cho gần cạnh thương và mana, 2 năng lực còn lại chỉ là cung cấp nên tăng cũng rất được mà ko tăng cũng không sao.Những điểm tài năng còn lại vẫn đề nghị tăng vào sức khỏe và Sinh Khí để có được máu trâu và khó khăn chết rộng khi đi train. Ở lv này chúng ta nên săn nhím do 1 bẫy = 10 nhím nên lv của bạn sẽ lên khôn xiết nhanh.

Lv20 – Lv29: Tiếp tục ngừng nhiệm vụ cùng nhận được tài năng Độc Cốt thích hợp và tương tự tăng 5đ tiềm năng vào kỹ năng này.Điểm tiềm năng thì vẫn như trên.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập: 100 Cuốn Sách Nên Đọc, 100 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Trong Đời

Lv30 – Lv39: lúc tới giai đoạn này thì nên cần cộng điểm tiềm năng vào Thân Pháp vì chưng trang bị của Đường Môn thì yêu cầu kể cả sức mạnh và Thân Pháp ngang nhau. Lúc tới giai đoạn này thì nên cần tìm kiếm PT là tốt nhất vì nghỉ ngơi PT thường có Nga mi buộc phải đỡ tốn mana hơn, và bạn cũng nhớ là trang bị đến mình mọi bình mana nhé, càng nhiều càng tốt.Khi tăng cấp này các bạn sẽ học được các kĩ năng Truy vai trung phong Tiễn, Đoạt Hồn Tiêu, Mãn Thiên Hoa Vũ và Xuyên trọng tâm Thích và cũng tăng 5 điểm tiềm năng vào. Khi va chạm với Ngũ độc nghỉ ngơi Lv này thì cần né ra vì Ngũ độc có tài năng độc vô hình rất lợi hại với ở Lv này bạn không hẳn đối thủ.

Lv40 – Lv49: Giai đoạn này thì bạn vẫn tăng điểm tiềm năng vào Thân Pháp cùng Sức mạnh làm sao để cho 2 mục này đều bằng nhau để khoác được máy Đường môn nhé.Nếu có đk thì chúng ta nên trường đoản cú sắm cho bạn 1 bộ tử vi ngũ hành vì khi tất cả trang bị cung ứng thì các bạn sẽ đỡ cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh hơn và chú ý các cái của thiết bị nhé, vì giai đoạn này yếu hèn nên để ý các dòng kháng với PTVL nhé.

Lv50 – Lv64: quy trình này thì chỉ cần các bạn tu luyện thôi vì kỹ năng ở quá trình này cực kỳ yếu so với những hệ phái khác, chỉ khi các bạn lên được sau lv65 thì cơ hội đó oán thù giang hồ ta tính một lượt.

*

Ảnh minh họa Đường Môn Tụ Tiễn

TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI ĐƯỜNG MÔN VLTK 1

Các chúng ta nên sắm cho bạn một cây Tiêu khoảng tầm Lv8, và nhà ý các dòng sau đây để đẩy nhanh năng lực train:

Hút nội lực: đỡ tốn mana rộng nhưng sát thương tương đối yếu so với loại khác, nếu may mắn thì trường hợp có khá đầy đủ các cái như, hút nội lực, giáp thương đồ lý, độc gần kề thì lúc đó chúng ta farm theo đám đông thì quá hoàn hảo nhất luôn, vừa x dame mà còn lời mana nữa.Sát thương đồ dùng lý được chia thành 2 nhiều loại là theo điểm và theo %, các bạn nên mang theo điểm do sát thương sẽ cao hơnĐộc gần kề và băng tiếp giáp thì tương tự nhau đề nghị tóm gọn: Một mặt dính độc thì dame lên rất cao hơn cùng một bên băng thì lừ đừ và an toàn hơn.Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn ngày tiết hơn tuy thế cũng không quan trọng lắm vày thường đã tốn mana hơn là máu bắt buộc hút sức lực không cần thiết lắmHỏa sát: thì sẽ mất không ít máu hơn theo điểm của hỏa tiếp giáp và vụ việc này luôn luôn được những võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát: có công dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kỳ thấp luôn luôn nên vẫn phải lưu ý đến về sản phẩm công nghệ này nhé.Tốc độ xuất chiêu: có tác dụng tăng vận tốc đánh

Và kia là phần đông mấu chốt để các chúng ta cũng có thể lựa chọn giỏi trang bị của bản thân mình và kết hợp các dòng sao cho hợp lý nhé.

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH mang đến ĐƯỜNG MÔN

LV 01 – 10: khoanh vùng Tân thủ thôn

LV 10 – 20: Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa sơn ; Thành Đô

LV trăng tròn – 30: Kiếm những Tây Bắc ; Tần Lăng địa điểm này khá đông cần lên và tìm số đông sẽ tiết kiệm thời gian.

LV 30 – 40:Đây là một vị trí lý tưởng cho những võ lâm đồng đạo train trên Bạch Van Động

LV 40 – 50: Điểm yêu quý Động tầng trệt và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50

LV 50 – 60:Nơi giao tranh quyết liệt nhất Mê Cung tận hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên trung bình Tháp cho nên hãy thận trọng từng bước một di chuyển

LV 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ nhóm ở quy trình tiến độ lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; tô Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1

LV 70 – 80: đề xuất xin slot trên quả đât để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của chúng ta hơi ở trong phần Lâm Du quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng rẽ của Đường Môn phái) ; trường Giang Nguyên Đầu

LV 80 – 90:Tại Lv cao thì chiếm bãi khá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nên vì vậy gia nhập được một đội nhóm đội xuất sắc thì hết sức tuyệt vời ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng hễ ; trường Bạch sơn ; Sa Mạc Địa Biểu

LV 90 – 99: cần kết bạn nhiều sẽ dễ ợt khi đi train xuyên màn tối ở các vị trí Sa Mạc sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; ngôi trường Bạch tô Bắc cùng Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.