Athena : goddess of war ost

belyvn.com Thuyết minh cùng vietsub bộ phim (am muu bi mat athena ), lồng giờ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Athena : goddess of war ost


Bộ phim truyền ảnh (AM MUU BI MAT ATHENA ) hiện nay hữu rất nhiều diễn viên hàn quốc xuất sắc tốt nhất hiện nay. Phim hành vi hay


Phim Âm Mưu Athena Thừa chiến thắng với bộ phim truyền hình nổi tiếng Mật danh Iris, đơn vị sản xuất liên tục thực hiện bộ phim truyền hình Âm mưu Athena cùng với nội dung trận chiến các điệp viên nghẹt thở với kinh phí chi tiêu lên mang đến 17 tỷ won. Phim lấy bối cảnh đó là Viện tình báo chống phệ bố giang sơn NTS và những kín đáo xoay quanh tổ chức khủng tía mang tên của vị thanh nữ thần chiến tranh – Athena, nhằm mục đích vào mục tiêu chuyển đổi cán cân quyền lực trên toàn cố gắng giới.

Nhiệm vụ hàng đầu của Viện tình báo chống bự bố giang sơn NTS là bảo đảm dự án phạt triển năng lượng hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, phương châm tấn công của Athena. Vào đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) với Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là những đặc vụ hiện tại trường sản phẩm đầu, luôn luôn là lựa chọn số 1 cho những nhiệm vụ đặc biệt. Giữa họ không đối chọi thuần là đồng nghiệp, mà lại từng tất cả một tình yêu rất sâu đậm. Trong khi Jae Hee luôn luôn hướng về Jung Woo thì anh lại bị rung động Yoon Hye In, cô gái bí mật làm việc tại trung tâm triển lãm, cũng chính là điệp viên của Viện tình báo quốc gia. Cô là bạn phụ nữ quan trọng đặc biệt quan trọng so với Son Huyk – lãnh đạo cao cấp của AthenaĐể phá hoại planer phát triển năng lượng hạt nhân, Hye In đưa ra quyết định vào NTS có tác dụng tay vào đắc lực mang đến Son Huyk khiến nội bộ NTS càng ngày càng rối ren bởi những kế hoạch liên tiếp thất bại. Trong những khi mọi nghi hoặc gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin tưởng và trợ giúp cô. Thuộc lúc, Son Huyk hạ lệnh mang lại cô trừ khử Jung Woo, đồng thời xúc tiến kế hoạch đến nổ tung xí nghiệp sản xuất điện phân tử nhân…Kịch phiên bản phim được xây dựng nghiêm ngặt với tiết tấu nhanh, gay cấn cùng với rất nhiều nút thắt mở đầy cuốn hút. Xen kẽ với những pha hành vi mạo hiểm là đầy đủ câu chuyện tình cảm được cải tiến và phát triển tinh tế. Xuyên thấu 30 tập của bộ phim, cuộc đối đầu giữa NTS – Athena, mọi cuộc đụng trán giữa Jung Woo – Son Huyk, diễn biến tình cảm của Jung Woo – Hye In và các hành động của Son Huyk, Jae Hee so với tình yêu đã mất luôn luôn là trọng điểm điểm nóng bỏng sự chăm chú của khán giả.Âm mưu Athena không chỉ có phản hình ảnh cuộc chiến chống khủng bố vô cùng khốc liệt mà còn biểu lộ cuộc sống, tình cảm của các điệp viên trong công việc bảo vệ, giữ lại hòa bình, an ninh quốc gia. Qua đó, tập phim chuyển tải thông điệp ý nghĩa giữa mức độ mạnh, quyền lực tối cao và tình yêu. Sức khỏe và quyền lực không ra quyết định được tình yêu tốt hạnh phúc, tuy vậy tình yêu thương có quyền lực thực sự khiến cho sức khỏe khoắn giúp con fan thay đổi, triển khai xong và tìm tới hạnh phúc

Bộ Phim Âm Mưu Athena – nàng Hoàng Athena – Goddess Of War nội dung nói về chuyện tình buồn của Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) với Hye In (Su Ae đóng) với gần như cảnh quay lãng mạn tuyệt đẹp mắt ở Italy. Khi trải nghiệm giọng ca và lắng đọng của Park Hyo Shin trong bài hát, người theo dõi lại càng thêm tò mò muốn biết về quan hệ và kết viên của nhị nhân đồ dùng chính.

Xem thêm:

*

Bối cảnh thiết yếu của phim là Viện tình báo chống béo bố đất nước NTS cùng những bí mật xoay quanh tổ chức khủng ba mang tên của vị phái nữ thần cuộc chiến tranh – Athena, nhằm mục tiêu vào mục tiêu biến hóa cán cân quyền lực trên toàn vắt giới.

*


Nhiệm vụ bậc nhất của Viện tình báo chống bự bố non sông NTS là bảo đảm dự án phạt triển tích điện hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, kim chỉ nam tấn công của Athena. Ở Viện tình báo chống khủng bố quốc gia NTS, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) và Han Jae Hee (Lee Ji Ah thủ vai) là những đặc vụ hiện trường mặt hàng đầu, luôn luôn là lựa chọn tiên phong hàng đầu cho những nhiệm vụ đặc biệt.