Nhac Chuyen Tinh Lan Va Diehình Nền Redmi Note 8 Pro

Trang chủ » Xiaomi » Xiaomi Redmi » Redmire Xiaomi Lưu ý Pro 8 » Cách tắt rung trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro


*

Cách loại bỏ rung bàn phím trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn

Gặp rắc rối tắt rung trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn? Trong phần này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Nhac chuyen tinh lan va diehình nền redmi note 8 pro

Tắt âm chính

Để tắt âm thanh bàn phím trên thiết bị của bạn, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Mở “Cài đặt” trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn.Bước 2: Nhấn “Ngôn ngữ & Bàn phím” hoặc “Ngôn ngữ & Phương thức nhập”.Bước 3: Sau đó nhấp vào “Định cấu hình phương thức nhập”.Bước 4: Bây giờ bạn có thể chọn “Âm”, cho dù từ cuộc gọi hay thông báo, mà bạn muốn bật hoặc tắt trong cài đặt âm thanh.

Tắt rung phím

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tắt rung phím.

Do có các kiểu máy khác nhau, mô tả của quy trình sau đây có thể khác với điện thoại thông minh Android này sang điện thoại thông minh Android khác.

Mở “Cài đặt” trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn.Sau đó nhấp vào “Nhạc chuông và thông báo” hoặc trước tiên vào “Âm thanh” (tùy thuộc vào kiểu máy của bạn).Sau đó, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn như cường độ rung, bật hoặc tắt rung cho tin nhắn đến, bật / tắt âm thanh khóa màn hình và bật / tắt âm thanh và rung của bàn phím.Các tùy chọn bàn phím trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn cũng bao gồm “Rung khi giữ”. Nhấp vào tùy chọn để vô hiệu hóa nó.

Nếu bạn gặp phải "Hội chứng rung ảo" với Xiaomi Redmi Note 8 Pro

Hội chứng rung ảo xảy ra khi ai đó cảm thấy điện thoại di động của mình rung hoặc nghe thấy tiếng chuông, trong khi thực tế thì không. Đó có thể là trường hợp của Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn.

Xem thêm: Chơi Game Sàn Diễn Thời Trang Có Chấm Điểm, Game Sàn Diễn Thời Trang

*
Bạn có thể gặp phải hiện tượng rung ảo, chẳng hạn như khi đang tắm, đang xem tivi hoặc khi đang sử dụng Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Con người đặc biệt có xu hướng thích âm thanh từ 1500 đến 5500 Hertz và các tín hiệu chuông cơ bản từ điện thoại di động như Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn có thể nằm trong phạm vi này. Tần số này thường khó xác định theo không gian, có thể gây nhầm lẫn nếu âm thanh được cảm nhận từ xa. Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn thường cho phép bạn cài đặt âm báo rung đẹp mắt để tránh hội chứng này.

Hội chứng này có thể được so sánh với một cái gì đó giống như cảm giác “trần trụi” khi không đeo kính hoặc các vật dụng khác chẳng hạn.

Một số chuông cửa hoặc nhạc chuông được lấy cảm hứng từ âm thanh dễ chịu từ thiên nhiên. Điều này gây phản tác dụng khi các thiết bị như vậy được sử dụng ở các vùng nông thôn, nơi xuất hiện âm thanh gốc. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại âm thanh này trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Sau đó, người dùng phải xác định xem âm thanh đó là âm thanh tự nhiên thực tế hay âm thanh của Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Một lần nữa, Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn thường cung cấp cho bạn khả năng đặt tông màu đẹp để tránh hiệu ứng hội chứng này.

*

Giới thiệu về rung trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn

Một phần tử rung được xây dựng như một thành phần truyền động trong các thiết bị để đảm bảo rung động hữu hình. Thông thường nó là một động cơ rung, nhưng có những phần tử và phần tử điện từ khác, hầu hết dựa trên hiệu ứng piezo. Hình thức giao tiếp giữa người và máy này được gọi là haptic (hapsis = cảm giác tiếp xúc, trong tiếng Hy Lạp άπτομαι, haptomai = chạm vào), còn được gọi là haptonomy.

Sử dụng chế độ rung trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn

Máy rung đã được sử dụng trong các bài báo khoái cảm cơ học, chẳng hạn như máy rung, vào đầu thế kỷ 20. Với sự xuất hiện của thiết bị di động, các yếu tố rung ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Ví dụ: trong một số điện thoại di động, chúng có thể được sử dụng để cảnh báo người dùng mà không đưa ra tín hiệu âm thanh rõ ràng, chẳng hạn như khi nhận được cuộc gọi, khi nhận được SMS hoặc khi bộ hẹn giờ hết hạn. Đó có thể là trường hợp trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn, nhưng cần được kiểm tra. Hai động cơ có thể được lắp đặt với các trục của chúng vuông góc với nhau. Ví dụ, có thể phân biệt giữa các loại tín hiệu khác nhau ngoài sự trợ giúp của sự khác biệt về tần số rung động, còn bằng cách tạo ra hướng rung động. Những động cơ này thường rất nhỏ và cần năng lượng điện tương đối ít. LRAs (Bộ truyền động cộng hưởng tuyến tính) ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì những ưu điểm đã đề cập. Trong các thiết bị khác, chẳng hạn như những thiết bị để chơi trò chơi trên máy tính, các yếu tố rung sẽ khuếch đại tất cả các loại gợi ý về các cuộc phiêu lưu mô phỏng thông qua phản hồi xúc giác, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro của bạn.

Đối với những người khiếm thính và khiếm thính, loại thiết bị di động này là một giải pháp, vì họ có thể "cảm nhận" các tín hiệu và tăng khả năng giao tiếp từ Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Sự thay đổi các rung động hiện đang được phát triển có thể có ý nghĩa lớn đối với họ.