Người Con Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Full

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi vẫn chính là tựa phim đi đầu làn sóng phlặng học mặt đường châu Á với 1 loạt câu thoại nhằm đời.


Lại một mùa tri ân thầy cô nữa đã đến. Tôi bây giờ không thể về thăm trường, một phần bao gồm lẽ vì chưng ký ức thuở phấn trắng, bảng đen năm nào đã bị bỏ lại hun hút ở quá khứ. Thay vào đó, tôi nhín ra tí ít thời gian ở công sở, ngồi thu bản thân vào làn hơi lạnh của điều hòa với ôn lại chút ít tư vị thanh khô xuân cùng Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi (tuyệt You Are The Apple Of My Eye). Năm làm sao vào thời buổi này tôi cũng kiếm tìm đến với phim, không thì lật từng trang truyện của Cửu Bả Đao để suy đi ngẫm lại đoạn tình cảm tươi đẹp nhưng đầy trăn trở của Kha Cảnh Đằng cùng Thẩm Giai Nghi. Đôi lúc tôi tự hỏi, kết cục của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổinếu ko ám ảnh như vậy, dang dở như vậy thì liệu còn mấy ai nhớ đến phlặng sau hơn một thập kỷ trôi qua.

Bạn đang xem: Người con gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi full

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi được Cửu Bả Đao chấp bút cùng sở hữu lên màn ảnh rộng vào năm 2011. Nam chính Kha Cảnh Đằng (Kha Chấn Đông) được xem như hiện thân của tác giả, còn nữ chủ yếu Thẩm Giai Nghi (Trần Nghiên Hy) là hình mẫu người đàn bà cơ mà anh "cảm nắng" thời đi học. Bộ phlặng đã truyền lửa mang đến biết bao thế hệ học sinc với nội dung chẳng bao giờ cũ. Thậm chí, nhiều câu thoại hay ca khúc trong phlặng đã đeo đuổi sản phẩm triệu khán giả suốt bao năm, cũng giống như tôi, mỗi lúc đến ngày 20/1một là tự động tra cứu đến phyên ổn như một chuyến tàu trở về tuổi trẻ, tuy tuổi trẻ của phyên ổn lại có nhiều phần khắc khoải.Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi sẽ ko gớm điển nếu thiếu đi loại kết buồn

Bối cảnh của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi là năm 1994, được tế bào tả là năm nhưng mà "ca sĩ Trương Vũ Sinh vẫn còn sống", năm mà "Nụ Hôn Biệt Ly củaTrương Học Hữuxuất kho hơn 1 triệu bản", hay năm mà "Trương Huệ Muộivượt 5 ải cuộc đời". Đáng nói nhất, đó là năm mà Kha Cảnh Đằng tròn 16, cũng là lúc trong đời anh xuất hiện một Thẩm Giai Nghi đẹp nhất và tạo luyến tiếc nhất. Cả nhì vốn đã học bên nhau từ cấp 2 đến tận những mon ngày phổ thông cuối cùng. Thế nhưng may mắn là Kha Cảnh Đằng đã kịp nhận ra một "mọt sách" mê đọc sách, giải bài tập như Thẩm Giai Nghi cũng rất dễ thương.Cũng như Ngạn của Mắt Biếc, người coi bước vào thế giới của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi qua mắt nhìn cuộc đời của Kha Cảnh Đằng, thấy được một chuỗi màu sắc sắc tinh quỷ quái, ấu trĩ của những cậu thiếu niên, những "tấm chiếu mới" vẫn ham mê ăn ngủ hơn thích hợp học hành. Đó là khi Thẩm Giai Nghi xen ngang vào cuốc xe đạp đường đời của Kha Cảnh Đằng từ sau một câu nói của thầy giám thị: "Kể từ từ bây giờ, thầy giao cục nợ Kha Cảnh Đằng này lại mang đến em".Kha Cảnh Đằng bị Thẩm Giai Nghi lôi vào thế giới của những bé chữ, những phxay tính và những lần thức khuya ôn tập, còn với Kha Cảnh Đằng, thế giới của anh dần dần thu nhỏ xíu lại thành Thẩm Giai Nghi. Kha Cảnh Đằng nhận ra mình "đổ" cô bạn học ngồi sau lưng mình nhờ thua cuộc trong màn cá cược thành tựu, để rồi hình ảnh một Thẩm Giai Nghi cột tóc đuôi gà đã đốn bổ toàn bộ nam sinh trong lớp. Lão Tào khi ấy hỏi, "Mày có thấy Thẩm Giai Nghi hình như hơi say mê tao không?" thì Kha Cảnh Đằng Bảo không biết. Phải chăng là anh ko biết mình đã đam mê cô nàng, tốt là ko biết rằng cô bạn nữ cũng ưa thích anh?Đến phút cuối,Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi có đến chiếc kết thương trung tâm mang đến Kha Cảnh Đằng, với mang lại cả người xem. Sau nhiều năm, anh chú ý người con gái ngày nào bản thân tận lực theo đuổi tay trong tay thuộc người không giống. Thế nhưng, tích tắc tưởng chừng như đắng chát ấy lại được xử lý nhẹ bẫng và đầy lạc quan lại. Lúc ấy, Thẩm Giai Nghi và Kha Cảnh Đằng đối diện nhau như nhị cố nhân chú ý thấy phiên bản trưởng thành của người bản thân từng thích hợp. Tình tiết cuối cùng của phlặng lồng ghnghiền một phxay giả định, cũng giống như tưởng tượng của Kha Cảnh Đằng về một thế giới song tuy nhiên, nơi nhưng mà anh với người đàn bà anh thương đến được cùng cả nhà. Thế nhưng, đó chỉ là "nếu như", còn Thẩm Giai Nghi - "thế giới" của anh thì của người không giống mất rồi...


Lúc thanh hao xuân nợ tôi một Thẩm Giai Nghi, cũng nợ tôi luôn luôn một Kha Cảnh Đằng...

Có một đoạn kết như dằm trong tâm địa vô cùng đáng nhớ nhưng Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi vẫn sẽ thiếu sức hút nếu không tồn tại màn trình diễn nhập trung ương của Trần Nghiên Hy với Kha Chấn Đông. Cả nhị đã tái hiện gần như vẹn ngulặng bộ đôi Đằng - Nghi, đặt ra một tiêu chuẩn cạnh tranh phá vỡ dành cho các phiên bản chuyển thể trong tương lai. Đến giờ mặc nghe ai đó nhắc đến phim, tôi vẫn chỉ nhớ đến một cậu trai gầy nhom, giỏi trần truồng đi vòng vo vào bên và một cô bạn tkhô hanh thoát, học bá tuyệt thích sử dụng cây bút chích lưng người mình thích.

Xem thêm:


Thẩm Giai Nghi là hình tượng nữ sinh mà bao chàng trai mê mẩn bấy giờ


Kha Chấn Đông khẳng định tài năng của mình với vai Cảnh Đằng


Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi đích thị là xương sống của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi, vì chưng nếu khai thác ánh mắt "thầm thương trộm nhớ" của ai không giống, câu chuyện tất cả lẽ sẽ giảm hẳn sức hút. Nhờ nhị đường nét tính phương pháp như nhì đường thẳng tuy nhiên song cơ mà khán giả thấy rõ mối quan tiền hệ "rất gần nhưng cũng rất xa" của cặp chủ yếu, mặc dù cho họ thật sự phù hợp nhau chứ không phải đơn phương. Tính nết tất cả phần trẻ con, thiếu suy nghĩ chín chắn của Kha Cảnh Đằng khiến Thẩm Giai Nghi chùn chân, còn sự trải đời của Thẩm Giai Nghi buộc Kha Cảnh Đằng phải gồng bản thân, cố gắng chạy đua để bắt kịp cô.


Cả hai người vô tình để lỡ mất nhau bởi vì thiếu mất một câu tỏ tình, một loại nắm tay tuyệt một dòng thơm lên má. Nếu ngày ấy ở Đài Bắc, Kha Cảnh Đằng chất nhận được Thẩm Giai Nghi nói tiếp thì tất cả lẽ câu chuyện đã không giống. Để rồi giờ đây, sản phẩm triệu khán giả vẫn cứ đánh đu với mớ cảm xúc ngổn ngang cơ mà phyên sở hữu lại, sau cùng là nỗi tiếc nuối vị có vượt nhiều thứ Kha Cảnh Đằng không biết. Không chỉ bao gồm tính danh kẻ trộm tiền quỹ lớp năm nào, giỏi liệu Thẩm Giai Nghi đã viết chổ chính giữa nguyện gì lên đèn trời, mà tức thì cả việc Thẩm Giai Nghi phù hợp mình, Kha Cảnh Đằng cũng để lỡ.


Phyên vườn trường nhưng Lúc nói chuyện các kết quả, chưa có tác phẩm thuộc thể loại nào tị nạnh kịp!

Với phần nội dung chất lượng, gần gũi và dàn diễn viên vượt đỗi tuyệt vời, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi đã có về hàng loạt kết quả đáng nể tại quê bên với trên mặt trận quốc tế. Phyên hấp dẫn sự chăm chú của những tờ báo lớn của Hollywood, như Variety, The Hollywood Reporter tốt Today, và phần đông đều dành tặng phyên những lời khen tất cả cánh.


Câu chuyện tuổi học trò vào phyên ổn cũng hiện lên rõ rệt, gây thương nhớ cao


Nếu nó ko giỏi, nó đã không thu về 22 triệu Đài tệ (khoảng 17,8 tỷ đồng) chỉ thông qua những suất chiếu sớm, sau đó chốt hạ với tổng cộng 4đôi mươi triệu Đài tệ (khoảng 340 tỷ đồng), trở thành phyên có doanh thu lọt top 3 năm ấy của Đài Loan. Đó là chỉ tính riêng rẽ ở quê bên, mà còn nó còn càn quét và trở thành phim Đài Loan được yêu dấu nhất tại các thị trường không giống như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc,...


Lượng người lấp đầy cả trung vai trung phong download sắm trong một sự kiện quảng bá phim


Nếu nó không tốt, LHPhường. quốc tế Tokyo đã ko bị "oanh tạc" bởi lượt khách hàng khổng lồ, đến mức nhiều người cam chịu ngồi xum xuê ở những bậc thang chỉ để được xem phyên ổn. Nếu nó không giỏi, Kha Chấn Đông đã ko thắng hạng mục Tân binc tại lễ trao giải Kyên ổn Mã Quý giá, tốt là bệ pđợi đưa Trần Nghiên Hy thành cái brand name được săn đón nồng nhiệt.


Không chỉ phyên ổn mà lại ca khúc Những Năm Tháng Ấy (Those Bygone Years) của Hồ Hạ cũng đạt được những cột mốc doanh số ấn tượng, từng là video clip Hoa ngữ tất cả lượt xem kỷ lục bên trên YouTube và được đề cử ở Kyên ổn Mã. Ở Việt Nam, những câu thoại trong phim được truyền bá rộng rãi đến cđợi mặt, tiêu biểu là "Tuổi thanh khô xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vày tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm bản thân trong cơn mưa ấy lần nữa". Có thể thấy, chưa từng có tác phẩm điện ảnh vườn trường như thế nào tất cả mức phủ sóng khủng khiếp khắp châu Á cùng đến đến tận hôm nay như Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi.


Chiếc áo hiện có in hình quả táo khuyết được Thẩm Giai Nghi mặc vào phyên cũng tạo sốt, được không ít bạn trẻ săn đón


Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi là vùng cam kết ức tươi đẹp nhất của Kha Cảnh Đằng, thế nhưng như một giấc mơ trưa, nó trôi qua oi bức đến khó khăn tả. Còn với tôi, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi đã phần làm sao bồi đắp vào phần ký ức tkhô nóng xuân bao gồm phần khuyết thiếu của bản thân. Vì giống như ít nhiều người không tính tê, thanh xuân cũng nợ tôi một Kha Cảnh Đằng tốt một Thẩm Giai Nghi, một ai đó mang đến tôi cảm giác tình đầu tươi đẹp với đáng nhớ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Sẵn lúc Ngũ a ca phá đảo hot search, loạt meme Hoàn Châu Cách Cách kinh khủng bị "đào lại" hài vấp ngã khói
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem