Ngô Ánh Khiết Và Viêm Á Luân

Viêm Á Luân 32 tuổi còn Ngô Ánh Khiết ngấp nghé 30, mọt quan hệ của mình thế nào và lời cầu hẹn bên trên sóng vô tuyến năm xưa ra sao?


Viêm Á Luân vừa qua với tin về giới tính cùng loạt ảnh nhạy cảm bị vạc tán trên mạng đã khiến cho nhiều người fan girl phải tiếc nuối. Mặc dù nhiên, họ còn tiếc nuối hơn vị thuyền tình họ niềm nở đẩy thuở thơ dại giờ đây… chỉ hoàn toàn có thể xuất hiện trên truyện mà lại thôi.

Bạn đang xem: Ngô ánh khiết và viêm á luân

*

*
Khi sự việc vẫn còn đấy đang stress vì có tương đối nhiều luồng ý kiến không giống nhau thì cô nàng Quỷ Quỷ - Ngô Ánh Khiết, nàng đồng nghiệp thân thiết của Viêm Á Luân là một trong những người bày tỏ cảm giác đầu tiên. Quản lí lí của cô đã chia sẻ với báo mạng rằng sau thời điểm nghe được tin tức tức thời rất suy nghĩ Viêm Á Luân, cô mong muốn mọi người rất có thể cho cậu ấy một chút không khí riêng.

Hôm 7/11, nhân đồ gia dụng A kết tội với tờ Mirror truyền thông media của Đài Loan rằng Viêm Á Luân bắt cá 3 tay. Ồn ào đẩy lên đỉnh điểm khiến Viêm Á Luân phải mở cuộc họp báo xác định đồng tính, xin lỗi người hâm mộ. Ngô Ánh Khiết đã xuất hiện thêm giữa lúc Viêm Á Luân nghịch vơi nhất. Bởi lẽ vì cô không chỉ là là các bạn diễn, cơ mà giữa cô thuộc Viêm Á Luân còn là 1 trong những thanh xuân tuyệt vời.

Xem thêm:

Trong chương trình Minh Tinh Đại Trinh Thám năm 2018, cả hai từng nói:

Nếu họ đến năm 30 tuổi mà chưa kết hôn thì nên lấy nhau đi.

Nay Viêm Á Luân 32 tuổi còn Ngô Ánh Khiết dù chỉ mới bước qua tuổi 29 nhưng ước hẹn của bộ đôi trên sóng truyền hình cực nhọc bề thực hiện. Tuy nhiên cả hai vẫn là bạn tốt, Viêm Á Luân cũng cảm ơn sự vồ cập mà Quỷ Quỷ giành cho anh.

*

Dù có thể lời hẹn cầu xưa kia đang chẳng lúc nào thành nhưng mà Ngô Ánh Khiết vẫn chọn lựa cách ở lân cận Viêm Á Luân như thế. Âuđó cũng là 1 trong kết cục đẹp thân họ dù không mấy trọn vẹn, đều còn bạn thuộc về hồ hết tình yêu thương kẹo bông lắng đọng thuở tx thanh xuân ấy.