Nghe Youtube Tắt Màn Hình 2020

bạn có nhu cầu nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android? Đó là một điều khó đã có được vì ngay sau khi màn hình của người sử dụng tắt, YouTube sẽ tự động tạm dừng ngẫu nhiên nội dung nào đang phát. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể cài đặt một số ứng dụng khác để triển khai được điều này.


YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện nay nay. Vào khi phần nhiều người dùng thấy nó là một kho lưu lại trữ đoạn clip hữu ích thì có một trong những ít người tiêu dùng đã thực hiện nó nhằm nghe nhạc và tìm kiếm những bài xích hát mà họ không thể tìm thấy ở chỗ khác. Giả dụ đang áp dụng YouTube để nghe podcast hoặc nội dung âm nhạc nào đó, chúng ta có thể không ý muốn xem video. Bởi vì vậy, các trường hợp đó không đòi hỏi màn hình điện thoại cảm ứng thông minh phải sáng lên.

Bạn đang xem: Nghe youtube tắt màn hình 2020

*

Tuy vậy, ko có thiết lập nào để giải quyết vấn đề chạy nền khi screen tắt trong vận dụng YouTube gốc. Tài năng này chỉ hỗ trợ với các tài khoản đã đk YouTube Premium. Phương diện khác, dịch vụ thương mại trả phí này vẫn chưa vận động ở Việt Nam. Vậy ngoài cách thức trả giá thành cho YouTube, tất cả cách nào giúp cho bạn nghe nhạc YouTube tắt screen Android xuất xắc không?

Ở bài viết này, FPT siêu thị sẽ chia sẻ cho bạn về những vận dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android thịnh hành nhất hiện nay.

Float Tube

*

Một một trong những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android được thực hiện nhiều nhất chính là Float Tube. Bạn có thể truy cập cửa hàng Google Play, kiếm tìm kiếm Float Tube và thiết lập ứng dụng để áp dụng ngay lập tức. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ việc tìm kiếm đoạn phim mà bạn có nhu cầu nghe rồi thừa nhận Play và tắt màn hình điện thoại đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn chạy trên những ứng dụng không giống để bạn có thể đảm bảo nó luôn phát các video mà không bị đứt quãng cho dù bạn tắt màn hình hay truy vấn tác vụ khác. Ứng dụng này trọn vẹn miễn giá tiền và giao diện bên phía trong giống với phiên bản YouTube gốc. Mặc dù nhiên, Float Tube gồm quảng cáo trong áp dụng nên không ít cũng tác động tới đề xuất của bạn dùng.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Floating Tube

*

Tên call của Floating Tube có vẻ khá giống như với ứng dụng ở trên, mặc dù chúng tới từ hai nhà cải cách và phát triển khác nhau. Ứng dụng này sẽ không sử dụng API của Google tuyệt YouTube nên chúng ta không cần tài khoản để sử dụng dịch vụ bên trong. Đây cũng là 1 ứng dụng miễn phí hoàn toàn nhưng có xuất hiện thêm các quảng cáo bất chợt và chúng ta không thể tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: Các Quán Cafe Ở Sài Gòn Checkin Siêu Hot, Quán Cafe Đẹp Ở Sài Gòn

Ứng dụng có mặt trên CH Play giúp fan dùng có thể yên trung khu để thực hiện trên điện thoại cảm ứng Android. Ngoài nhân tài nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn rất có thể hiển thị dưới dạng cửa sổ thu nhỏ dại để nhường màn hình cho những tác vụ khác. Bạn còn hoàn toàn có thể di chuyển hành lang cửa số ứng dụng tới ngẫu nhiên vị trí làm sao trên màn hình hiển thị và điều chỉnh form size của nó dễ dàng dàng. Vày không dùng API YouTube nên ứng dụng có đồ họa khá rất dị nhưng vẫn dễ ợt sử dụng.

Tải xuống vận dụng cho điện thoại thông minh Android

Vanced Kit mang đến VideoTube

*

Nếu ko muốn xuất hiện các quảng bá trong lúc nghe tới nhạc trên YouTube, ứng dụng Vanced Kit mang lại VideoTube vẫn là lựa chọn cực tốt mà bạn có thể tìm thấy bên trên CH Play. Được xây đắp vào thời điểm cuối năm 2020, ứng dụng này đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt về trên điện thoại thông minh Android. Điểm trông rất nổi bật của Vanced Kit chính là không yêu mong root máy, không yêu cầu microG (một plug-ins khác), không quảng cáo cùng không thu phí.

Có rất nhiều điều đã khiến cho Vanced Kit trở đề xuất phổ biến. Phần nhiều là vì bạn sẽ thấy việc áp dụng ứng dụng này như vẫn xài ứng dụng YouTube bình thường. Ngoài việc thường xuyên phát clip khi tắt màn hình trên smartphone Android, vận dụng còn cho phép hiển thị video dưới dạng hành lang cửa số để người dùng sử dụng được các tác vụ khác nữa. Điểm trừ nhất của Vanced Kit đó là không cung cấp xem toàn màn ngoài ra các áp dụng khác.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

NewPipe

*

NewPipe là một trong những ứng dụng không thuộc CH Play cho nên việc tải xuống hay thiết đặt nó không đơn giản như các ứng dụng khác trong bài bác viết. Để thiết lập NewPipe, bạn cần truy cập siêu thị ứng dụng thay thế sửa chữa là F-Droid. Đây là cửa hàng ứng dụng apk khá an ninh để tải xuống các tập tin APK. Chúng ta có thể tải ngay vận dụng theo link bên dưới bài viết và tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình điện thoại thông minh để thiết đặt ứng dụng.

Giống như mọi vận dụng trong bài bác viết, NewPipe cung cấp phát vào nền khi tắt screen điện thoại. Ứng dụng này còn có khá nhiều tính năng khác ví như xem video trong chính sách cửa sổ thu nhỏ, tải đoạn phim YouTube về máy với tương đối nhiều tùy chọn chất lượng cao, không đề nghị đăng nhập để sử dụng, không tồn tại quảng cáo và trọn vẹn miễn phí.

Trên đó là 4ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen trên game android hữu ích mà bạn nên biết. Nếu gồm gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận bên dưới để belyvn.com hỗ trợ cho chính mình nhé!