Nạp Zing Xu Bằng Điện Thoại

cài card Zing xu là nhu yếu thiết yếu của các game thủ. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của game thủ thương mại & dịch vụ nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Vinaphone vẫn ra đời.

Thẻ game

Nạp Zing xu bằng thẻ Vinaphone

Bước 1: chúng ta vào mục ví Zing Me tại đoạn trang cá nhân của Zing Me


Bạn đang xem: Nạp zing xu bằng điện thoại

*

Giao diện cai quản Ví Zing Me

Bước 2: tại đây sẽ sở hữu phần chọn lọc 3 công ty mạng hỗ trợ nạp chi phí trên ví Zing: Mobifone, Vinaphone cùng Viettel. Các bạn chọn thẻ Vinaphone và triển khai đăng nhập mã seri và mã thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh vào phần bắt buộc.Bạn vẫn xem: bí quyết nạp zing xu bằng thẻ điện thoại


*

Xem thêm:

ví zingme

Sau khi thực hiện 2 thao tác trên, các bạn đã tiến hành thành quá trình nạp tiền zing xu bằng thẻ cào điện thoại thông minh Vinaphone một cách cực kì đơn giản.

Tuy nhiên vẻ ngoài này còn tương đối hạn chết khi số tiền quy thay đổi không thực sự cao. Điều này khiến cho nhiều game thủ tỏ ra khá thiệt thòi vày số chi phí quy đổi đắt đỏ, từ đó một bạn nạp Zing xu bởi thẻ 10 nghìn Vinaphone thì vẫn chỉ thừa nhận lại vỏn vẹn 85 xu, nói cách khác mua thẻ Zing bởi thẻ điện thoại hèn xa so với thẻ Zing bao gồm thống khi nạp 10 ngàn VNĐ nhận ra đến 100 xu

Nạp Zing xu bằng thẻ cào bạn bị thiệt thòi?

Hình thức nạp thẻ zing thông qua thẻ smartphone Vinaphone vẫn còn tương đối nhiều điểm hạn chế, lấy ví dụ như người sử dụng vẫn phải dịch chuyển một quãng con đường để đến vị trí mua card zing hoặc thẻ điện thoại, rồi kế tiếp mới nạp được tiền vào game.

Mua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh online


*

Bên cạnh đó, mức mức giá mà người dùng phải chịu khi nạp bằng thẻ cào smartphone và mua thẻ Zing bằng sms quá mắc đó, khiến cho các gamer cảm thấy không dễ chịu với nút quy đổi này. Cũng chính vì điều này mà bề ngoài nạp thẻ trực tuyến trải qua bên vật dụng 3 đồng ý ra đời. Với bề ngoài nạp mới này, fan chơi hoàn toàn có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao và hoàn toàn có thể quên hẳn các cái thẻ cào đồ lý dư thừa.

Nạp thẻ Zing xu thông qua belyvn.com

Sử dụng hiệ tượng nạp trực tuyến, người dùng rất có thể thực hiện toàn thể giao dịch của chính bản thân mình thông qua chiếc điện thoại của mình, một cách nhanh chóng dễ ợt nhất gồm thể. Đặc biệt khi triển khai các thao tác trên trang chủ vô cùng nhanh chóng. Các bạn hãy xem thêm hướng dẫn cách mua thẻ Zing dưới đây nhé.


*

Hướng dẫn nạp zing xu trực tuyến tại belyvn.com

Để nạp zing xu trực tuyến bạn thực hiện theo những cách sau:

- bước 1: tại trang chủ website https://belyvn.com/ tìm tới mục mua thẻ cào online

- cách 2: Điền không hề thiếu và chính xác các tin tức như:

Chọn nhà cung ứng (thẻ zing)

Chọn mệnh giá chỉ thẻ hy vọng mua

Điền số lượng thẻ phải mua

Điền showroom email dìm thẻ

- cách 3: thực hiện thanh toán thanh toán nạp zing xu trực tuyến đường tại mua card game online belyvn.com, hệ thống cung cấp cho chính mình 2 hình thức thanh toán đó là:

Thanh toán bằng tài khoản bank có đk internet banking

Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về việc mua thẻ mã thẻ Zing bởi thẻ Vinaphone hoặc download thẻ online thì các chúng ta cũng có thể liên hệ ngay với belyvn.com. Trên đây, nhóm ngũ chuyên viên của cửa hàng chúng tôi luôn có thể tư vấn cho chúng ta một cách nhanh nhất có thể. Hình như để tối ưu hóa việc mua thẻ Zing tốt nhất thì các bạn nên xem thêm về bí quyết mua thẻ Zing trực tuyến, vì bề ngoài mua thẻ này mang về sự tiện lợi vượt xa đối với những vẻ ngoài mua thẻ khác. Cảm ơn các bạn đã thân thương tới bài xích viết, chúc chúng ta có một ngày vui vẻ.