NẠP AU MOBILE BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI

Nạp Au mobile là cách để người chơi bỏ ra trả một khoản mức giá khi có nhu cầu mua trang phục, thứ phẩm,… trong game. Mặc dù nhiên, giải pháp nạp Au Mobile bằng thẻ điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng, đối kháng giản, hiệu quả nhất thì ko phải ai ai cũng biết. Trong nội dung bài viết này, belyvn.com xin share tất cả kinh nghiệm để bạn triển khai giao dịch hấp thụ tiền dễ ợt nhất.

Bạn đang xem: Nạp au mobile bằng thẻ điện thoại


Các bước nạp Au Mobile bằng thẻ điện thoại

“Nạp Au Mobile bởi thẻ điện thoại thông minh là gì?” thường xuyên là câu hỏi được đa số người đặt ra. Thực tế, đó là hành đụng nạp tiền cho game Audition online – một trò chơi âm nhạc cực sock được giới trẻ yêu thích. Nạp tiền Au Mobile bởi thẻ cào chính là việc nạp tiền cho Audition phiên bản di động.

Để từng trải đồ họa đẹp mắt và bao gồm thể bán buôn những đồ phẩm, trang phục dễ nhìn thì bạn phải nạp tiền vào game. Dưới đây là các bước nạp thẻ Au Mobile dễ dàng và đơn giản nhất:

Bước 1: truy vấn vào game với nhấn nút “Nạp”

Ở cách này, trước hết hãy đăng nhập tài khoản của mình. Trên giao diện chủ yếu của trò chơi nhấn chọn nút “Nạp lần đầu” như trong hình bên dưới đây.

*
Nhấn nút “Nạp lần đầu”

Sau đó, giao diện game đã đi mang đến một screen với những tùy lựa chọn khác. Chúng ta chuyển sang cách tiếp theo.

Bước 2: Lựa chọn vẻ ngoài nạp tiền

Sau khi chọn nút “Nạp”, một cửa sổ mới sẽ hiển thị với 3 tùy chọn là:

Nạp qua thẻ càoNạp qua ScoinNạp qua Google Play
*
3 tùy lựa chọn game đưa ra cho người chơi

Bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình và đưa ra chọn lọc phù hợp. Để nạp Au Mobile bằng thẻ smartphone hãy click vào tùy lựa chọn 1 rồi chuyển hẳn sang bước 3.

Bước 3: Điền số seri và Mã thẻ

Sau khi chọn “Nạp qua thẻ cào”, màn hình hiển thị sẽ gồm giao diện như sau:

*
Giao diện nạp Au Mobile bởi thẻ năng lượng điện thoại

Lúc này, bạn hãy nhấn chọn nhà mạng cùng điền đúng mực số seri, mã số thẻ hấp thụ vào các ô tương ứng. Bạn phải đợi khoảng vài phút để khối hệ thống xử lý yêu mong giao dịch. Hãy kiên nhẫn thêm chút nhé!

*** lưu lại ý: Ở cách này chúng ta chỉ được dìm “Nạp thẻ” 1 lần duy nhất. Kế tiếp đợi hệ thống xử lý cùng xác nhận. Bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề nghị nhấn “Back” hoặc “Nạp thẻ” một phương pháp tùy tiện. Ngôi trường hợp chạm chán lỗi trong quá trình nạp thẻ Au thiết bị di động thì nên thông tin với tổng đài âu yếm khách mặt hàng của game: 19001530. 

Bước 4: Khi fan chơi chọn “Nạp qua Scoin”

Nếu ở cách 2 chúng ta nhấn chọn “Nạp qua Scoin” thì hình ảnh nạp vàng Au Mobile sẽ như sau:

*
Giao diện nạp Au smartphone qua Scoin

Tuy nhiên, biện pháp nạp Au smartphone này yêu cầu bạn phải có Scoin để đưa thành đá quý trong game. Để đạt được Scoin bạn có thể thực hiện theo phía dẫn sau:

Bạn có thể chọn một trong 3 hiệ tượng nạp thẻ Au di động là: Qua thẻ cào, qua SMS hoặc qua chuyển tiền ngân hàng.

Xem thêm:

*
3 bề ngoài khi lựa chọn nạp Scoin Au Mobile

4.1. Nếu tìm nạp qua thẻ cào

Trường hợp dìm chọn vẻ ngoài nạp qua thẻ cào thì bạn sẽ thấy một bối cảnh như dưới đây:

*
Giao diện hấp thụ Scoin qua thẻ cào

Lúc này, hãy nhận chọn một số loại thẻ cào, điền không hề thiếu thông tin mã thẻ, số seri. Sau cuối bạn bắt buộc nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất”.

4.2. Nếu lọc nạp qua SMS

Khi chọn nạp thẻ Au di động theo vẻ ngoài này bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp hiển thị trên màn hình.

*
Cú pháp nạp Au smartphone qua SMS

4.3. Nếu lọc nạp qua chuyển khoản ngân hàng

Nếu chọn bề ngoài này các bạn sẽ có 2 tùy chọn: Thẻ nội địa và Thẻ quốc tế. Sau khoản thời gian chọn được một số loại thẻ các bạn sẽ tiến hành giao dịch theo trả lời trên màn hình.

*
Xác nhấn nạp thẻ Au di động bằng vẻ ngoài thanh toán qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng

Khi thực hiện thành công, chúng ta có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Tiếp theo, hãy bấm vào “Nạp”, rồi chọn “Nạp qua Scoin”. Cuối cùng là nhấn đổi khác Scoin qua rubi là xong.

Một số xem xét khi hấp thụ thẻ Au Mobile

Cách hấp thụ Au Mobile bằng thẻ smartphone khá đối chọi giản, bạn chỉ việc làm theo đúng hướng dẫn của shop chúng tôi là rất có thể mua vật phẩm, trang phục trong game. Với cách nạp chi phí Au di động này bạn cũng có thể lựa lựa chọn những một số loại thẻ cào bao gồm mệnh giá khác biệt mà không phải lo ngại bị giới hạn nhà mạng giỏi mệnh giá chỉ thẻ. 

Bạn đã hiểu phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập Clash of Clan chưa? tìm hiểu thêm ngay bài viết của shop chúng tôi để tốt như cao thủ!

Tuy nhiên, lúc nạp thẻ Au thiết bị di động cần lưu ý một số điểm sau:

Chỉ thừa nhận nút “Nạp thẻ” 1 lần sau đó chờ khối hệ thống xử lý. Ko nhấn những lần.Khi nạp tiền mang đến Au thiết bị di động thông qua vẻ ngoài SMS, tài khoản ngân hàng và thẻ cào bạn sẽ phải trả phí thanh toán giao dịch là 15%.Các thao tác cần triển khai theo đúng thiết bị tự, bao gồm xác, tránh không đúng sót.…

Như vậy bài viết đã hướng dẫn tín đồ chơi phương pháp nạp thẻ Au điện thoại qua 4 bước cơ bản. Chúc bạn nhanh lẹ nạp Au Mobile bởi thẻ smartphone thành công để sở hữu những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất cùng với trò chơi này.