NÀNG NGỐC VÀ CHÀNG QUÂN SƯ


Nàng Ngốc cùng Quân Sư Bản Đẹp

Thiết kế nội thất Công viên Kae-in ( Son Ye-jin ) là loại, bốc đồng, lề mề về, với một buôn xong trong số đông thói quen cá nhân của mình. Cô sinh sống trong Sanggojae (có tức là “một chỗ đến tình yêu lẫn nhau”), một văn minh hóa hanok (nhà truyền thống lịch sử Hàn Quốc) được thiết kế với bởi thân phụ cô, một giáo sư bản vẽ xây dựng nổi tiếng cùng ẩn dật (Kang Shin-il). Phim nàng Ngốc với Quân Sư Ngây thơ cùng tin tưởng, cô đang gặp gỡ và hẹn hò với các bạn trai nhiều năm của Han Chang-ryul ( Kim Ji-seok ) trong nhiều năm tuy vậy thực tế rằng ông gửi cô cho những cấp. Một ngày, nhưng mà không cần không ít như một giải mã thích, anh chia ly với cô ấy và tất cả, nhưng thay đổi mất.

Bạn đang xem: Nàng ngốc và chàng quân sư

*

Sau kia Kae-in được mời tham dự đám cưới của người đồng bọn và người các bạn cùng phòng Kim In-hee ( Wang Ji-hye ) và kinh hoàng lúc phát chỉ ra rằng người chồng tương lai bao gồm trong không tồn tại gì khác hơn so với Chang-ryul, hai đã biết thành gian lận cô ấy 1 thời gian. Nàng Ngốc cùng Quân Sư Khi cuối cùng cô ấy mang đến mặt đối mặt với họ, lễ cưới nổ ra vào hỗn loạn hoàn toàn.

Xem thêm: Bưu Cục Giao Hàng Tiết Kiệm Thái Bình, Các Điểm Gửi Hàng Ghtk Ở Thái Bình

Kae-in là đau khổ, với quyết trung khu không lúc nào có một cơ hội trên một người bọn ông một đợt nữa.

*

Trong khi đó, nhằm giữ cho công ty nhỏ tuổi của mình nổi, kiến trúc sư Jeon Jin-ho ( Lee Min-ho ) sẽ rất nỗ lực để giành thành công một thầu dự án công trình cho Trung tâm thẩm mỹ Đầm hạn chế lại xây dựng vào tương lai, những công ty bao gồm uy tín thuộc về và quản lý điều hành bởi thân phụ Chang-ryul của ( Ahn Suk-hwan ). Personal Taste Để giành thắng lợi lợi của người đứng đầu Trung tâm thẩm mỹ Đàm, và giành thành công thầu tìm tiền, Jin-ho vẫn tìm thấy một phương pháp để khai thác thêm thông tin về xây dựng hâm mộ Giám đốc trung tâm nghệ thuật của: Sanggojae, mà chưa bao giờ dù có một lần được lộ diện cho công chúng.

*

Biết rằng Kae-in đang không bao giờ để một người bọn ông (chưa nói đến một tín đồ lạ) là chúng ta cùng phòng của bản thân mình mới, nghiêm ngặt (và thẳng) Jin-ho giả vờ là gay để sở hữu được quyền truy cập vào nhà – và toàn bộ các tin tức mà anh ta chắc chắn rằng được ẩn mặt trong. Đồng thời, chủ tịch DAC ( Ryu Seung-ryong ), những người thực sự là người đồng tính, thấy mình đắm đuối Jin-ho. Khi họ bước đầu chung sinh sống với nhau, Jin-ho dần dần dấn thân vào một nhiệm vụ để triển khai trong tomboys cá tính thâm căn vậy đế, mà lại trong toàn bộ các tình trạng lộn xộn của các makeover cùng ẩn kim chỉ nan thực sự của mình, những bất thần xảy ra và những kiến ​​trúc sư trả hảo bước đầu rơi vào tình yêu với Kae-in. Điều gì sẽ xảy ra khi người đàn ông của những người vờ vịt là bạn đồng tính với người thiếu phụ nghĩ rằng anh là người đồng tính phát triển tình cảm với nhau?