Nam song tử nữ nhân mã

Sự kết hợp giữa 2 Cung Hoàng Đạo(Chòm Sao) một Nam Song Tử và Nữ Nhân Mã, tình duyên , tương lai, con đầu lòng của họ sẽ được dự đoán như thế nào ?

boi_tinh_yeu_cung-song_tu-nhan_ma

Bói Tình Duyên 2 Chòm Sao Cung Hoàng ĐạoNAM♥♥♥NỮ
*
VS
*
Song Tử♥♥♥Nhân Mã

Trong tình yêu của một chàng Song Tử và một nàng Nhân Mã : + Nhân Mã là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Song Tử nhiều điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Nam song tử nữ nhân mã

+ Khi có bí mật Song Tử sẽ giấu kín tốt hơn Nhân Mã. + Đừng mơ Nhân Mã xin lỗi khi mắc lỗi mà Song Tử không có bằng chứng chính xác nhé :) ! + Song Tử sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Nhân Mã :) ! + Nhiều lúc Song Tử rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Nhân Mã sẽ nói trước ....

Xem thêm:

+ Nếu mà có cãi nhau thì Nhân Mã phải chào thua Song Tử :) + Thường thì Song Tử sẽ thích có con gái còn Nhân Mã sẽ thích có con trai hơn. + Nếu có em bé Nhân Mã rất giỏi chăm ! + Nhân Mã sẽ không bao giờ cho Song Tử cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Song Tử "bắt cá hai tay" ! + Song Tử không quan tâm đến "chuyện vật chất" khi yêu . + Song Tử hay làm Nhân Mã giận lắm ! + Khi hai người có xích mích Song Tử chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn ! + Khi có một đối tượng "chất lượng" hơn Nhân Mã .... thì Song Tử sẽ dễ bị rung động hơn đấy ! + Nhân Mã có phần chịu nhường nhịn Song Tử hơn + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Song Tử nhiều hơn ! + Nhân Mã tin vào duyên số còn Song Tử tin vào thực tại hơn ! + Khả năng Song Tử sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Nhân Mã Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cô bé thuộc chòm sao Cự Giải có làn da trắng hồng và đôi mắt đầy mộng mơ. cô bé sẽ rất thông minh và nhanh nhẹn sẽ giống Song Tử nhiều hơn Nhân Mã.

DÀNH CHO VIP : (Các thông tin như màu sắc, ngày, số may mắn, thú cưng, hướng, nghành nghề kinh doanh phù hợp... cho cặp đôi này !) Đến ỨNG DỤNG CAO CẤP Để nhận được mã số nhập vào ô dưới để xem theo chế độ VIP:

XEM CẶP ĐÔI KHÁC
Nếu quý bạn thấy Bói Tình Yêu Nam Song Tử và Nữ Nhân Mã
bị LỖI làm ơn thông báo cho chúng tôi bằng chức năng LIÊN HỆ ở cuối trang, để chúng tôi sớm xử lý !
Nếu quý bạn muốn ẨN CÁC THÀNH PHẦN KHÁC của website(như menu, liên kết, lịch, bản quyền, quảng cáo...) để trình chiếu hoặc cần cho nhu cầu cá nhân thì TỐI GIẢN GIAO DIỆN
FANPAGEĐÁNH GIÁ CHIA SẺ LÊN FACEBOOK
Tương tác người dùng :
XEM BÌNH LUẬN VỀ ỨNG DỤNG NÀY