Mỹ Nam Trung Quốc Hiện Đại

Top 50 nam thần Hoa Ngữ đẹp nhất trai nhất, được thương mến nhất tổng hợp các danh sách những nam diễn viên trung hoa 5X, 6X, 7X đẹp trai nhất, phái mạnh thần Hoa Ngữ 8X, 9X lừng danh nhất. Hồ hết nam diễn viên Hoa Ngữ sở hữunhan nhan sắc xứng danh phái nam thần màn hình ảnh Hoa Ngữ khiến bạn thầm thương trộm nhớ.

Bạn đang xem: Mỹ nam trung quốc hiện đại


*
Top 50 phái nam thần Hoa Ngữ đẹp trai độc nhất vô nhị được ái mộ nhất qua các thời kỳ

Bài cùng chủ đề:

1. Cố hệ phái mạnh thần Hoa Ngữ 5XChâu Nhuận phát (1955)


Châu Nhuận vạc là một trong những nam diễn viên Hồng Kông đẹp nhất trai nhất lừng danh nhất. Châu Nhuận Phát bao gồm sức ảnh hưởng lớn đến điện ảnh Hồng Kong vào thời điểm thập niên 80, 90 và ông bước đầu tấn công sang trọng điện hình ảnh Hollywood.
*

Châu Nhuận Phát tham gia các bộ phim truyện của Hollywood sản xuất với ao ước sẽ đổi mới một ngôi sao sáng tầm cỡ thế giới như Lý tè Long. Tuy nhiên, những dự án phim của ông ởHollywood không thành công như mong đợi cùng ông quay trở về điện ảnh Hoa Ngữ vớibộ phim võ hiệp Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An cùng phim Hoàng Kim sát của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đều thành công vang dội.Năm 2007, Châu Nhuận phạt vào vai khách mời trong kinh điển Cướp biển cả vùng Caribê: địa điểm tận cùng trái đất (Pirates of the Caribbean: At World’s End). Dự án phim mới nhất của ông là The Children of Huang Shi đã tung ra năm 2007. Cho dù ít đóng phim hơn trước đây những Châu Nhuận Phát vẫn là tượng đài của điện ảnh Hoa Ngữ.

2. Trương Quốc Vinh (1956 – 2003)

Nói về diễn viên nam trung quốc đẹp trai duy nhất mà bỏ qua mất Trương Quốc Vinh là thiếu thốn sót lớn. Trương Quốc Vinh đẹp mắt trai, tài năng sở hữu một sự nghiệp âm thanh và điện hình ảnh ít bạn sánh kịp. Trương Quốc Vinh nam giới diễn viên trung quốc được mến mộ nhất và tất cả sức ảnh hưởng lớn sống Châu Á.Trương Quốc Vinh là“Người đi mũi nhọn tiên phong của buôn bản nhạc Cantopop”.


*

Tuy nhiên, tài hoa bội bạc mệnh, Trương Quốc Vinh khiêu vũ lầu tự gần cạnh năm 2003 khi bắt đầu 46 tuổi.Trương Quốc Vinh để lạimột bức thư tốt mệnh bật mí lí do tự tử vì gánh nặng nề áp lực tư tưởng quá lớn. Cái chết của Trương Quốc Vinh gây chấn động toàn cố giới.Năm 2005, người theo dõi Hồng Kông đánh giá Trương Quốc Vinh là Diễn viên được yêu dấu nhất trong 100 năm lịch sử hào hùng điện hình ảnh Trung Quốc. Năm 2010, CNN tổ chức đánh giá “Global Music Icon”, Trương Quốc Vinh lọt vào trong top 5, xếp vị trí thứ ba sau Michael Jackson và The Beatles.

3. Hà Gia Kính (1959)

Hà Gia Kính danh tiếng khắp Châu Á cùng với nhân trang bị Triển Chiêu trong phim Bao Thanh Thiên lừng danh một thời. Sau vai diễn Triển Chiêu, Hà Gia Kính ít thâm nhập những dự án công trình phim khác nhưng lui về làm việc ẩn.Năm 2010, Hà Gia Kính tái xuất thuộc diễn viên Trịnh Hiệu Ngọc vào phim điện ảnh Singapore cát Ái và một vai phụ trong phim hài Hồng Kông khách sạn thần tài (đóng cùng Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Thái Trác Nghiên).

4.Từ thiếu hụt Hoa (1958) –“Đường Tăng” điển trai nhất lịch sử dân tộc màn ảnh


Từ thiếu Hoa là nam diễn viên gạo gốc của điện hình ảnh Hoa Ngữ. Ông gây tuyệt hảo với vai Đường Tăng được xem như là điển trai nhất lịch sử hào hùng màn ảnh.
*

5. Ngôi sao Hồng Kông Miêu Kiều Vỹ (1958)

Nam thần Hoa Ngữ 5X Miêu Kiều Vỹ là 1 trong trong Ngũ Hổ tướng mạo TVB gồm: Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa cùng Lưu Đức Hoa. Khán giả tuyệt vời Miêu Kiều Vỹ vì chưng vai cổ trang, đại hiệp điển trai lãng tử phong nhã như Dương Khang (Anh hùng xạ điêu năm 1983), Sở giữ Hương (Sở lưu giữ Hương Và fan Dơi).6. Cố kỉnh hệ phái mạnh diễn viên 6xLưu Đức Hoa (1961)

Lưu Đức Hoa không hổ danh là nam diễn viên china đẹp trai duy nhất khi vẫn qua thời đỉnh cao nhưng gương mặt, thần thái, ánh nhìn vẫn khiến tín đồ nữ xao xuyên như thời đóng góp chính trong các phim như: ‘Thiên Long bát Bộ’, ‘Thiên Nhược Hữu Tình’ hay ‘Bản dung nhan Anh Hùng’ cho đến ‘Thần Bài’, ‘Vương bài Đối vương vãi Bài’.


Châu Tinh Trì thời trẻ cũng xứng đáng là phái nam thần Hoa Ngữ đẹp nhất trai độc nhất với phong thái tài hoa, lãng tử. Châu Tinh Trì là một trong những nam diễn viên khét tiếng nhất Trung Quốc, những bộ phim truyền hình do ‘vua hài’ vào vai chínhtrong vòng hai mươi năm từ 1985 mang lại 2005đạt doanh thu 1,3 tỉ HKD (gần 200 triệu USD) chỉ xếp máy hai sau lưu Đức Hoa (1,7 tỉ).

8. ‘Ảnh đế’ Lương Triều Vỹ (1962)

Lương Triều Vỹ xứng đáng là ‘Ảnh đế’ 1 thời và là ngôi sao sở hữu nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín trong nước lẫn nước ngoài của Hoa Ngữ. Khán giả không thể quên gương mặt điển trai, đôi mắt buồn buồn, năng lực diễn xuất tuyệt vời nhiều chủng loại của Lương Triều Vỹ trong những phim ‘Tâm Trạng lúc Yêu’, ‘Sắc Giới’, ‘Xuân quang Xạ Tiết’ tuyệt ‘Vô Gian Đạo’.


9. Trương Vệ kiện (1965)

Trương Vệ kiện với lối diễn xuất ‘tưng tửng’ nhưng cũng rất điển trai khi hóa trang thành nhân vật dụng Đới Xuân dần trong ‘Như Ý cát Tường’, Vi đái Bảo của ‘Lộc Đỉnh Ký’ xuất xắc phiên phiên bản Tôn Ngộ ko Tây Du ký của TVB.


10. ‘Tứ đại Thiên Vương’ Quách Phú Thành (1965)

Quách Phú Thành là trong số những nam diễn viên trung hoa đẹp trai nhất. Quách Phú Thành phía trong bốn ‘Tứ Đại Thiên Vương’ tất cả Lưu Đức Hoa, Trương học tập Hữu, Lê Minh nổi tiếng một thời. Quách Phú Thành nổi tiếng bởi diễn xuất ấn tượng trong các phim như ‘Đạp máu Tầm Mai’, ‘Chiến Tranh Lạnh’, ‘Đại Náo Thiên Cung’.


11. Nam giới diễn viên điển trai Đài Loan Tiêu Ân Tuấn (1967)

‘Nam thần cổ trang’ Tiêu Ân Tuấn được người theo dõi yêu mến qua những phim như ‘Bao Thanh Thiên’, ‘Tiểu Lý Phi Đao’, ‘Bích huyết Kiếm’, ‘Bảo Liên Đăng’. Khuôn mặt điển trai, phong thái hào hoa, diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất là số đông điểm tuyệt hảo ở Tiêu Ân Tuấn.


12. Trịnh Gia Dĩnh (1969)

Khởi nghiệp diễn xuất từ hơi sớm tuy thế chỉ khi nhập vai vào vai Lương Gia Minh trong phim ‘Tiết tấu tình yêu’, anh new thực sự được khán giả biết đến. Khuôn mặt điển trai, diễn xuất nhập trung tâm với nhân vật dụng qua các phim ‘Tình yêu dưới vòm trời’, ‘Bộ bộ Kinh Tâm’, ‘Tòa Án Lương Tâm’ giỏi ‘Bằng triệu chứng Thép’Trịnh Gia Dĩnh vinh dự nhận giải thưởng ‘Nam diễn viên thiết yếu được mếm mộ nhất’ năm 2006 của TVB.


Nam thần Hoa Ngữ 7XCổ Thiên Lạc danh tiếng với rất nhiều phim truyền hình rất hay, nhất là vai Dương quá trong ‘Thần điêu hiệp lữ’ (1995) thuộc Cô cô Lý Nhược Đồng. Mẫu mã điển trai, diễn xuất tuyệt đối nên không bất thần khi năm 1999, Cổ Thiên Lạc chiếm giải TVB nam giới diễn viên xuất sắc tuyệt nhất (Best Actor) với vai diễn tự Phi vào loạt phim hồ nước sơ trinh sát 4 / Vụ án hình sự 4.

14. Ngô Kỳ Long (1970)

Ngô Kỳ Long là phái nam diễn viên nổi tiếng lẻ tẻ có được sự viên mãn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống thường ngày gia đình với người mẫu Lưu Thi Thi. Những phim Ngô Kỳ Longđược người theo dõi nhớ nhất là ‘Lương đánh Bá Chúc Anh Đài’, phim gửi thể ngôn tình ‘Bộ bộ Kinh Tâm’ cùng ‘Liêu Trai Kỳ Nữ’.


Trương Trí Lâm là 1 trong trong phái nam diễn viên trung quốc được yêu dấu nhất. Gương mặt hồn hậu, điển trai diễn xuất tuyệt hảo vai Quách Tĩnh (phim anh hùng xạ điêu) và Văn Sơ (phim Đường Về Hạnh Phúc). Vai diễn Văn Sơ (phim Đường về hạnh phúc) giúp Trương Trí Lâm vinh dự nhận hai giải thưởng tại Lễ trao giải TVB năm 2000:+ Giải Nhân trang bị Truyền hình được yêu thương thích.+ Giải Cặp Đôi Màn Ảnh được yêu dấu nhất (với Xa Thi Mạn).

16. Kim Thành Vũ (1973)

Nam diễn viên china mang vẻ đẹp nhất Trung – Nhật Kim Thành Vũ từng khiến cho bao fan nữ nghẹn ngào thì theo thời gian tuổi đời tuổi nghề ngày càng ‘chín’. Kim Thành Vũ gây tuyệt hảo bởi vẻ phong trần, lịch lãm trong ‘Thái Bình Luân’, ‘Thập Diện Mai Phục’, ‘Bất Dạ Thành’…


17. đánh Hữu bằng (1973)

Nam diễn viên Trung Quốc lừng danh nhất tô Hữu bằng được người theo dõi biết đến qua các phim của đạo diễn Quỳnh Giao như ‘Hoàn Châu giải pháp Cách’, ‘Tân cái Sông Ly Biệt’ giỏi ‘Mênh Mông biển khơi Tình’. Hiện tại, Ngũ A Ca năm nào gửi sang cấp dưỡng phim điện hình ảnh khá thành công như ‘Tai Trái’ và ‘Phía Sau Nghi Can X’.


18. Lâm Chí Dĩnh (1974)

Lâm Chí Dĩnh là nam giới diễn viên đa zi năng khi vừa là ca sĩ kiêm thêm tay lái xe công thức 1 chuyên nghiệp hóa của Đài Loan. Lâm Chí Dĩnh được khán giả biết mang lại với gương mặt điển trai ‘không tuổi’ qua không ít phim nổi tiếng.Năm 2003, Lâm Chí Dĩnh là tín đồ Hoa trước tiên nhậndanh hiệu “International Outstanding Youth Award” (Người trẻ em tuổi xuất nhan sắc nhất cố giới) từ cơ quan ban ngành bang San Francisco.

19. Nam giới thần ngôn tình đưa thể tầm thường Hán Lương (1974)

Mỹ phái nam Hoa Ngữ khét tiếng nhấtChung Hán Lương là diễn viên chăm trị cái phim chuyển thể. Anh thâm nhập phim chuyển thể ngôn tình như thế nào là phim ấy được đón nhận nồng nhiệt như: ‘Bên Nhau Trọn Đời’, ‘Thời Gian Đẹp Nhất’, ‘Tam Nhân Hành’, ‘Thợ Săn tiền Thưởng’…


Sự nghiệp của phổ biến Hán Lương lên như diều chạm chán gió, giữ địa chỉ số 1 trong thâm tâm khán giả. Không những được người theo dõi yêu đam mê mà chung Hán Lương còn được những nhà phê bình khen ngợi với nhận được rất nhiều giải thưởng cho bản thân.
Trần Khôn là phái mạnh diễn viên đẹp nhất trai túng thiếu ẩn, đời tư bí mật đáo độc nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ. Vẻ bên ngoài phong trần, những vết bụi bậm trần Khôn phát triển thành niềm khát vọng của biết bao cô gái.Anh được đề cử giải phái nam diễn viên xuất sắc nhất từ vai diễn của chính mình trong phim giây lát Tây hồ nước năm 2005 trên LHP Kim Mã.Anh giành danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc đẹp nhất đến vai diễn vào The Knot trên LHP Hoa Biểu năm 2007 và cả danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc đẹp nhất mang đến vai diễn vào phim Họa tị nạnh năm 2010 trên LHP Bách Hoa.


Trần Khôn cũng là 1 ca sĩ thành công với khá nhiều bài hát chủ đề cho bộ phim truyền hình của bản thân và đang phát hành ba album đầy đủ.
Anh đang giành giải phái nam ca sĩ thành công nhất tại Lễ trao giải MTV châu Á đến album vật dụng hai của mình, biến chuyển hiện thực lần nữa.

21. Huỳnh hiểu Minh (1977)

Nam thân Hoa Ngữ đẹp mắt trai tuyệt nhất Huỳnh hiểu Minh – ông chồng Angela Baby là nam giới trai được phái người vợ Đại Lục ngưỡng mộ nhất vì vẻ ngoài điển trai, phong trần, lãng tử.

Xem thêm:


Sự nghiệp của Huỳnh phát âm Minh bao gồm bước chuyển biến đáng nói khi anh thâm nhập hai bộ phim truyện nổi mang tai mang tiếng ‘Thần điêu đại hiệp’, ‘Tân bến Thượng Hải’. Sau đó, Huỳnh gọi Minh nhận tương đối nhiều dự án phim khác, vớ nhiên cũng rất thành công đem về cho anh những giải thưởng. Vượt trội như:+ Giải Kim Kê mang đến Diễn viên nam chính xuất sắc độc nhất vô nhị trong phim ‘Những niềm mơ ước Mỹ sống Trung Quốc’ (2013).+Giải Bách Hoa đến nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim ‘Những niềm mơ ước Mỹ làm việc Trung Quốc’ (2014).

22. Nam giới diễn viên lưu lại Diệp (1978)

Có thể nói ‘Soái ca’ lưu lại Diệp đẹp mắt trai từ trong trứng nước, được người theo dõi Châu Á mến mộ nồng nhiệt. Lưu giữ Diệp từng được coi là ‘ông hoàng’ phim điện hình ảnh Hoa Ngữ khi góp mặt trong những tác phẩm danh tiếng Châu Á như ‘Vô Cực’, ‘Mỹ Nhân Thảo’ với ‘Kiến Quốc Vĩ Nghiệp’.


23. Kiều Chấn Vũ (1978)

Từng được ca ngợi là ‘Mỹ phái mạnh cổ trang’ cơ mà Kiều Chấn Vũ không danh tiếng bằng các nam người cùng cơ quan khác. Mặc dù nhiên, vẻ điển trai khiến cho nhiều tín đồ nữ xao lòng của anh ý là bắt buộc phủ nhận.


Gương khía cạnh điển trai cùng diễn xuất ổn định, Kiều Chấn Vũ vẫn gây tuyệt hảo dù chỉ đóng hồ hết vai phụ. Thư kiếm ân cừu, Tùy Đường anh hùng, Cổ kiếm kỳ đàm,… cũng là những bộ phim truyền hình đáng nhớ tuyệt nhất trong sự nghiệp của anh.


24. Phùng Thiệu Phong (1978)

Nam diễn viên trung hoa được yêu dấu nhất Phùng Thiệu Phong giỏi nghiệp học viện chuyên nghành Nhà hát Thượng Hải vào khoảng thời gian 2001 và mở màn sự nghiệp diễn xuất bằng những vai diễn phim truyền hình. Người theo dõi biết cho Phùng Thiệu Phong qua các phim như ‘Phong Vân 2″, ‘Mỹ nhân trọng điểm kế’, ‘Cung tỏa trung khu ngọc’, ‘Hổ Phù truyền kỳ’…


‘Soái ca’ của Lâm trọng điểm Như sở hữu hình dạng chuẩn, khuôn mặt đẹp, diễn xuất tốt. Khán giả biết mang đến Hoắc con kiến Hoa qua phim khét tiếng như ‘Hoa Thiên Cốt’ – bộ phim truyền hình gây hit ở một số trong những nước Châu Á. Sau đó, nam diễn viên Hoa Ngữ đẹp mắt trai duy nhất tham gia vào một số dự án thành công khác là ‘Tiếu Ngạo Giang Hồ, ‘Tiên Kiếp Kỳ Hiệp’, ‘Khuynh cố kỉnh Hoàng Phi’.

Trong công việc, Hoắc loài kiến Hoa nhiệt tình, nghiêm túc, gần gũi với hầu như người. Anh không đóng khung trong một giao diện nhân vật dụng duy nhất nhưng mà thử sức ở nhiều kiểu nhân vật khác biệt đều thành công xuất sắc nhờ khả năng diễn xuất xuất xắc vời.
Ngô Tôn là một trong những diễn viên khả năng khi thành thục nhiều ngôn ngữ như giờ đồng hồ Brunei, giờ đồng hồ Anh với một không nhiều tiếng Nhật.
Anh quý ông đẹp trai từng góp mặt vào những phim thần tượng nổi tiếng Đài Loan như ‘Hoa dạng thiếu hụt niên thiếu hụt nữ’, ‘Công chúa công ty tôi’, ‘Lửa bóng rổ & Nàng Juliet phương Đông’…

27. Vắt hệ nam diễn viên Hoa Ngữ 8XTrần cửa hàng Hy (1980)

Trần cửa hàng Hy (Edison Chen) xuất hiện trong một mái ấm gia đình giàu có. Anh nói theo một cách khác được giờ đồng hồ Anh, quan Thoại cùng tiếng Nhật… Trần quán Hy sở hữu gương mặt đẹp, dạng hình chuẩn, diễn xuất ổn yêu cầu được góp mặt vào các bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ như ‘Infernal Affairs’, ‘Infernal Affairs II’, ‘Initial D’, ‘Dog Bite Dog’, ‘Snipper’…Tuy nhiên, sự nổi tiếng khiến cho Trần tiệm Hy trở thành ‘trai hư’ với hàng loạt danh sách bạn nữ không kể xiết như: Rosanne Wong, Bobo Chan, Maggie Q, tầm thường Hân Đồng, Trương Bá Chi, Thái Y Lâm cùng Tiêu Á Hiên…


28. Huỳnh Tông Trạch (1980)

Nam thần Hoa Ngữ 8X Huỳnh Tông Trạch là phái mạnh diễn viên Trung Quốc danh tiếng nhất thành công ở cả Hồng Kông lẫn Đại Lục. Khuôn mặt nam tính, thân hình chuẩn chỉnh sáu múi, kĩ năng diễn xuất ổn định tham gia những phim khét tiếng như ‘Sóng Gió Gia Tộc’, ‘Bao La Vùng Trời’, ‘Vẫn Cứ thích hợp Em’, ‘Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt’…


Năm 2018, Huỳnh Tông Trạch hòa mình thành Cao Gia Lãng trong phim Phi Hổ đưa ra Tiềm Hành rất Chiến cùng với Ngô Trác Hy và 1 loạt diễn viên nổi tiếng khác. Bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn, diễn viên diễn xuất tốt, đầu tư công phu.

29. Tạ Đình Phong (1980)

Tạ Đình Phong là 1 trong những nam diễn viên trung quốc nổi tiếng. Tạ Đình Phong sở hữu khuôn mặt điển trai, phong trần, lãng tử. Dù không phải là võ sư tuy vậy anh siêng góp mặt trong số cảnh hành động hay, nặng nề trong phim. Tạ Đình Phong đóng rất nhiều phim cổ trang, phim hành vi nổi tiếng như ‘Tân mẩu truyện Cảnh Sát’, ‘Nghịch Chiến’, ‘Long Hổ Môn’, ‘Bản sắc Nam Nhi’, ‘Thập Nguyệt Vi Thành’…


30. ‘Hoa Trạch Loại’ Châu Du Dân (1981)

Mỹ phái mạnh Châu Du Dân từng là thành viên của nhóm F4 ‘Vườn Sao Băng’ và khán giả biết cho anh qua các phim ‘Đấu Trà’, ‘Đội phòng Tham Nhũng 2’… Sau thời gian nghỉ ngơi, nam thần Đài Loan đẹp trai nhất trở về diễn xuất trong số phim ‘Liệt Hỏa Như Ca’, ‘Quỹ Trung Mỹ Nhân’…


31. Hồ Ca (1982)

Nam thần Hoa Ngữ Hồ Ca Vai khởi nghiệp diễn xuất cùng với phim ‘Bồ Công Anh’ tuy thế anh được khán giả yêu ưa thích qua phim ‘Tiên tìm Kỳ Hiệp’(phần 1 và 3), ‘Thiên ngoại Phi Tiên’, ‘Thần Thoại’, ‘Hiên Viên Kiếm’, ‘Lang Nha Bảng’… Điểm phổ biến ở các phim này phần đa không xong xuôi có hậu cần Hồ Ca gồm biệt danh“chàng trai của các cái kết buồn”.


32. Bành Vu Yến (1982)

Nam diễn viên trung quốc được yêu mến nhất Bành Vu Yến mở đầu sự nghiệp điện hình ảnh với phim ‘Cửa bay số 6’. Năm 2007, Bành Vu Yến tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với những phim ‘Liêu trai 2’, ‘Khẩn Đinh’, ‘Nhóm máu của tớ nói tôi yêu thương em’…


Năm 2014, Bành Vu Yên và Angelababy cùng xuất hiện thêm trong siêu phẩm ‘Hoàng Phi Hồng: bí hiểm một huyền thoại’của đạo diễn Chu Hiển Dương. Vai diễn tuyệt hảo này vẫn đưa khét tiếng Bành Vu im lên trung bình cao mới.

33. Vương vãi Khải (1982)

Vương Khải với gương mặt nam tính, nước ngoài hình chuẩn ‘soái ca’ từng tham gia nhiều phim truyền bên cạnh đó ‘Lang Gia Bảng’, ‘Nếu Ốc Sên gồm Tình Yêu’, ‘Hoan Lạc Tụng xuất xắc Kẻ Ngụy Trang’…


34. Trần Bách Lâm (1983)

Trần Bách Lâm là phái mạnh diễn viên Hoa Ngữ tiêu biểu nhất rứa hệ 8X. Trong tòa tháp ‘Quan Âm Sơn’, anh đoạt giải thưởng quốc tế khi đóng cặp cùng Phạm Băng Băng.Sau đó, nai lưng Bách Lâm được mời diễn chính trong không ít phim phệ như ‘Trở Lại Tuổi 20’, ‘Sau Này Không gặp gỡ Lại’, ‘Mười Hai nhỏ Giáp’…


35. Hạ Quân Tường (1983)

Hạ Quân Tường là sao nam Hoa Ngữ lừng danh nhất trong loại phim thần tượng với Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn vượt Húc, Châu Du Dân. Khán giả tuyệt hảo với Hạ Quân Tường qua những phim Định Mệnh’, ‘Bảy Ngày yêu thương Em’, ‘Đáng Kiếp Độc Thân’…


36. Nam diễn viên Hàn Canh (1984)

Nam diễn viên Hàn Canh dù tham gia các phim, nỗ lực rất nhiều buộc phải diễn xuất ngày dần tiến bộ. Những phim của anh có ‘Vạn vật Sinh Trưởng’, ‘Đại Võ Sinh’, ‘Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường’… đều để lại tuyệt vời sâu đậm cho khán giả.


37. è Vỹ Đình (1985)

Trần Vỹ Đình khởi thủy là ca sĩ thần tượng nhưng lại mê diễn xuất yêu cầu từ vai phụ được tin yêu giao mang lại vai chính trong tương đối nhiều phim. Gương mặt nam tính, nụ cười tỏa nắng, khiến khán giả ấn tượng qua những phim ‘Thục tô Chiến Kỷ’, ‘Lão Cửu Môn’, ‘Tước Tích’, ‘Túy Linh Lung’…


Xuất thân là ca sĩ rồi chuyển hẳn sang diễn xuất với hình dạng đẹp anh tham gia các phim như ‘Chung cực Nhất Bang’, ‘Khi tình cảm Đến’, ‘Bữa Tiệc Tình Yêu’, ‘Thơ Ngây’…

39. Trần hiểu (1987)

Trần đọc tham gia khá nhiều phim lừng danh như ‘Lục Trinh Truyền Kỳ’, ‘Cung tỏa Trầm Hương’, ‘Thần Điêu Đại Hiệp’, ‘Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ’ , ‘Vân Trung Ca’… Đặc biệt, vai Lâm Bình chi trongTiếu Ngạo Giang Hồ góp Trần đọc vinh dự nhận giải thưởng ‘Thần Tượng Phim tivi Được hâm mộ Nhất’.

40. Nam giới thần Hoa Ngữ 9X Lộc Hàm (1990)

Ca sĩ thần tượng Lộc Hàm sẽ là loại tên đình đám làng vui chơi giải trí Hoa Ngữ. Trong gắng hệ nam giới thần Hoa Ngữ 9X, Lộc Hàm tải vẻ đẹp mắt thanh tú, mảnh mai cùng kỹ năng diễn xuất trợ thời ổn. Anh từng góp khía cạnh vào những phim ‘Trở Lại Tuổi 20’, ‘Tôi Là Nhân Chứng’, ‘Trạch Thiên Ký’…


41. Phái nam thần Hoa Ngữ9XTưởng Kình Phu (1991)

Tưởng Kính Phu, với mẫu thiết kế điển trai, thư sinh, nụ cười thơ ngây, lại thêm sức hút của phimHiên Viên Kiếmchuyển thể tự game vào vai đang rất hot đề nghị Tưởng Kính Phu được khán giả liên tục đề cập đến.Tưởng Kình Phu tham gia tương đối nhiều phim khi lừng danh từ phim Hiên Viên kiếm là ‘Hợp Đồng phân chia Tay’, ‘Bộ cỗ Kinh Tình’, ‘Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ’.


42. Nam thần Hoa Ngữ 9X Dương Dương (1991)

Dương Dương khiến ấn tượngso với dàn cầm cố hệ diễn viên Hoa Ngữ 9X với gương mặt đẹp, sống mũi cao, độ cao nổi bật.Điểm tinh giảm là kỹ năng diễn xuất nên trau dồi thêm… Dương Dương đổi mới thần tượng của khan giả vn khi hóa trang vào vai diễn Tào Thực trong phim tivi Tân Lạc Thần, vai trả Bảo Ngọc trong phim Tân hồng lâu Mộng.


Năm 2015, Dương Dương có bước nhảy vọt đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia rất nhiều phim, gây ấn tượng với các vai diễn khác biệt trong các phim ‘Thiếu nữ toàn phong’, ‘Đạo mộ bút ký’, ‘Tân thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh Bổ’ hay là 1 Hứa Dực nổi loạn rơi vào tình thế chuyện tình bi quan lãng mạn bố Lạp với Lý Nhĩ (Tả Nhĩ)…Dương Dương được review là nam giới diễn viên trẻ con triển vọng tốt nhất của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á.

43. Trương Nghệ Hưng (1991)

Trương Nghệ Hưng từng là member của EXO cùng với nghệ danh Lay kế tiếp lấn sảnh sang diễn xuất thì được bình chọn là một khuôn mặt diễn viên trẻ con triển vọng nhất. Góp mặt trong phim ‘Lão Cửu Môn’ cùng với vai Nhị Nguyệt Hồng được khán giả và giới phê bình đánh giá cao.Trong tương lai, hẳn nam giới diễn viên trung quốc được thương mến nhất
sẽ có không ít bước tiến đáng kể hơn trong diễn xuất.


44. Lưu lại Hạo Nhiên (1997)

Lưu Hạo Thiên từng rất thư sinh, ngây ngơ lúc góp khía cạnh trong phim With You. Sau phim này, giữ Hạo Nhiên chín chắn và cứng cáp hơn cực kỳ nhiều, khả năng diễn xuất cũng đa dạng, đổi khác không đóng khung một đẳng cấp nhân đồ vật duy nhất.Lưu Hạo Nhiên tham gia diễn xuất trong những phim ‘Lang Gia Bảng’ ‘Phong Khởi ngôi trường Lâm’, ‘Yêu Miêu Truyện’, ‘Song Sinh’…

45. Ngô Lỗi (1999)

Ngô Lỗi là tè sinh triển vọngnhấtcủa màn hình ảnh Hoa Ngữ trong tương lai. Ngô Lỗi tham gia đóng phim từ cực kỳ sớm khi góp khía cạnh trong ‘Phong Thần Bảng’, ‘Nhà Có người Ngoài Hành Tinh’…Gần đây là ‘Kỳ Tinh Ký’, ‘Đấu Phá yêu đương Khung’… gương mặt điển trai, ngoại hình sáng, diễn xuất ổn định là những điểm khiến cho nam thần Hoa Ngữ gây tuyệt vời với khán giả.


46. Đặng Luân (1992)

Đặng Luân ko chỉ bổ ích thế về dạng hình mà diễn xuất cũng tương đối ổn. Vì thế, anh được reviews là trong số những diễn viên con trẻ triển vọng nhất. Năm 2017, anh tham gia nhiều dự án công trình phim đạt tỷ suất bạn xem cao, nổi bật là Sở Kiều Truyện, mừng húm Tụng…


Gần đây, trong ngàn Lẻ Một Đêm, mỹ phái mạnh Hoa Ngữ 9X lần đầu hợp tác và ký kết với mỹ người vợ Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt tía đã tạo bước mở đầu vững chắc hẳn nhận được không ít sự kỳ vọng của công chúng.


Đặng Luân sở hữu hình dáng đẹp và tài năng diễn xuất ổn phải là trong những diễn viên trẻ em triển vọng độc nhất vô nhị điện hình ảnh Hoa Ngữ. Gia nhập diễn xuất từ khôn xiết sớm và có tương đối nhiều phim hay phải Đặng Luân được đông đảo khán giả biết đến như ‘Sở Kiều Truyện’, ‘Hoan Lạc Tụng’…
Đặng Luân có khá nhiều phim sẵn sàng ra đôi mắt như ‘Hương mật tựa sương sương’, ‘Mùa xuất sắc nghiệp’ tốt phim ‘Nghìn lẻ một đêm’ lần đầu hợp tác với người đẹp Hoa Ngữ
Địch Lệ sức nóng Ba.

48. Hồ tuyệt nhất Thiên (1993)

Hồ độc nhất Thiên cài đặt chiều cao tuyệt hảo 1m88, khuôn mặt điển trai, lãng tử khiến bao khán giả nữ xao lòng. Hồ độc nhất vô nhị Thiên góp phương diện trong phim ‘Gửi thời xinh tươi đơn thuần của bọn chúng ta’, ‘Hạ Chí chưa tới’… buộc phải được ca tụng là ‘Nam thần thanh xuân’ của điện hình ảnh Hoa Ngữ.


49. Hình Chiêu Lâm (1997)

Hình Chiêu Lâm tham gia làng vui chơi giải trí khi mới trăng tròn tuổi vẫn đầu quân công ty giải trí khét tiếng SM Entertainment – nước hàn nhưng chỉ thời hạn ngắn thì rút lui khỏi Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình sáng, khuôn mặt điển trai, Hình Chiêu Lâm góp mặt trong phim hài hước
’20 One Again’.Năm 2015, Chiêu Lâm góp khía cạnh trong phim ‘Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ’ dù chỉ nên vai nhỏ dại nhưng cũng gây tuyệt hảo với khán giả.Sau đó là phim ‘Song cụ Sủng Phi’ thì diễn xuất của phái nam thần Hoa Ngữ có các tiến bộ có lẽ trong tương lai sẽ trở nên tân tiến hơn nữa.


50. Hoàng Tử Thao (1993)

Hoàng Tử Thao nghệ danh TAO tốt Z.TAO là nghệ sĩ đa năng của điện ảnh Hoa Ngữ khi vừa là ca sĩ từng là thành viên của tập thể nhóm EXO, diễn viên võ thuật, rapper.


Hoàng Tử Thao xứng danh là nam giới thần Hoa Ngữ nuốm hệ 9X khi sở hữu hình dáng đẹp, khả năng diễn xuất ổn khi gia nhập phim ‘Thiết đạo phi hổ’ (2016) của Thành Long.Hoàng Tử Thao xuất thân từ mái ấm gia đình giàu có, cha là doanh nhân giàu có nhất nhị Thanh Đảo. Hoàng Tử Thao được quá kế số tài sản kếch xù khoảng trăng tròn tỷ NDT. Không bất ngờ khi trang cá thể của nam giới thân Hoa Ngữ thường cập nhật hình hình ảnh biệt thự, dàn siêu xe và phần nhiều chuyến du ngoạn đến rất nhiều nơi đắt đỏ nhất vậy giới.Cùng trải nghiệm ca khúc của ZTAO – Hello, Hello: