MUA QUÀ CHO NGƯỜI THÂN Ở NƯỚC NGOÀI

Vậy mua quà gì gửi đi Mỹ hay mua quà gì cho người thân ở nước ngoài như Úc, Canada được thông quan dễ dàng?

Các loại cá khô đặc biệt là khô cá lóc là một trong những món quà quê ý nghĩa và được thông quan rất dễ dàng.

Bạn đang xem: Mua quà cho người thân ở nước ngoài


*

Khô cá lóc món quà ý nghĩa, thông quan dễ dàng cho người thân nước ngoàiMua quà gì ở việt nam cho người thân ở nước ngoà?

Nếu bạn có người thân đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài nhiều năm thì những món quà ở việt Nam rất ý nghĩa với đáng trân trọng dành cho người thân của bạn. Thật vậy, Quê hương luôn là một trong những ký ức sống mãi cho những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Đôi khi, Những người sống ở nước ngoài thèm một gói mì Hảo Hảo, một nồi cá kho, một nồi lẩu,… cũng không có để ăn.

Tuy nhiên, việc gửi thực phẩm đậm chất quê hương việt nam lại rất khó khăn nhất là những nước tiên tiến. Chính vì thế khô cá là một trong những món quà đầy ý nghĩa nhưng lại rất dễ thông quan, ngay cả những nước có quy định khó nhất.

Khô cá mua ở đâu uy tín tại TPHCM?

Nếu như bạn đang có ý định mua quà gửi qua cho người thân ở nước ngoài, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để đặt các loại khô.

Đặc sản an giang chuyên cung cấp các loại khô đặc sản như: khô cá lóc, khô nhái, khô cá sặc, khô rắn,….. chất lượng, uy tín trên toàn quốc.


*

*

Đặc sản an giang địa chỉ mua khô uy tín tại TPHCMChúng tôi cam kết sản phẩm:

· Hàng đảm bảo chất lượng, luôn luôn mới.

· Giá tốt nhất thị trường

· Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm:

· Đóng gói quà tặng đẹp mắt.

Tại sao khô cá lại được thông quan dễ dàng

Theo luật hải quan Mỹ và châu Âu thì các loại thủy hải sản khô không bị cấm. Miễn là có đóng gói hút chân không cẩn thận không còn mùi và có nhãn mác rõ ràng là được thông quan.

Có nhãn mác là tốt rồi nhưng tiếng Việt người Mỹ họ không đọc được. Họ không biết đó là thủy hải sản khô nên phải cần thời gian kiểm tra.

Nếu có nhãn tiếng Anh hải quan đọc được dễ dàng thì sẽ cho thông quan nhanh hơn.

Chính vì vậy, nếu mua quà gì gửi đi Mỹ là các loại thủy hải sản khô thì anh chị nhờ đóng gói hút chân không cẩn thận. Có thêm nhãn tiếng Anh càng tốt.

Tóm lại, Khô cá lóc nói riêng và cá loại khô nói chung là những món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân bạn ở nước ngoài. Đây là những món quà dễ dàng được thông quan ngay cả nước Mỹ, các nước Châu Âu.