Một Thế Giới Khác Nguyễn Ngọc Hoài Pdf


Một trái đất Khác (Tự Truyện trong phòng Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài) là cuốn tự truyện nhận được không ít sự chú ý. Vượt khứ và hiện tại xen kẽ nhau, trên ranh giới ấy - bất kỳ thực tốt ảo, tình bạn cháy lên nóng bỏng.

Bạn đang xem: Một thế giới khác nguyễn ngọc hoài pdf

Một thế giới Khác (Tự Truyện của nhà Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài) là cuốn từ truyện nhận được không ít sự chú ý của đơn vị ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài. Sách được viết dưới mắt nhìn khoa học, văn phong giản dị, chân thực, gần gụi và trải qua các câu chuyện cảm động gồm thật, tác giả đã dẫn dắt fan hâm mộ về một thế giới bí ẩn, kỳ lạ, xuất hiện thêm một ô cửa hé lộ về cõi trọng tâm linh bát ngát rộng lớn. Thông qua những dòng tự truyện, người sáng tác đã vén trần hồ hết trò mê tín dị đoan núp bóng nước ngoài cảm, tác động mạnh mẽ đến tinh thần, khai thông tư tưởng, dẫn dắt tín đồ đọc tìm kiếm được sự cân bằng giữa trái đất tâm linh với đời sống hiện thực, mang đến một loại nhìn bắt đầu về bộ môn khoa học. Cùng hơn hết, bà hy vọng muốn tìm kiếm được sự cảm thông của cùng đồng, làng hội về khả năng quan trọng và những quá trình lặng thầm bà sẽ thực hiện.

*

Một quả đât khác

Gấp cuốn trường đoản cú truyện Một nhân loại khác ở trong nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài lại, chúng ta có thể cảm nhận ra về các mất mát âu sầu trong chiến tranh, tình người, tình đồng đội, và thực sự đồng cảm với trung khu trạng với khao khát đầy chất nhân văn của người viết. Văn bản cuốn sách là những share của tác giả với tín đồ đọc về những biến cố trong cuộc đời mình, những trải nghiệm trong quá trình có phần “khác thường”, hành trình không mỏi mệt nhọc để đóng góp thêm phần giúp bao mái ấm gia đình xoa dịu nỗi nhức mất mát bạn thân... Cuốn sách là một trong những món quà nhằm tri ân những người dân con hi sinh bởi vì tổ quốc, những anh vẫn như vẫn hiện hữu giữa cuộc sống này, nhắc nhở thay hệ chúng ta không quên đầy đủ mất mát đau thương của dân tộc..

Hoàn toàn không có điều gì call là mê tín trong từng trang sách nhưng đọng lại ở chính là cả một sự cảm phục trước một con tín đồ giàu nghị lực, làm việc với toàn bộ hiểu biết cùng trí tuệ của mình. Công ty ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài như đang âm thầm so sánh, kiểm chứng bao gồm mình sẽ giúp đỡ mọi fan nhận thức rõ hơn về công việc của bà. Tất cả lẽ, qua các trải nghiệm của phiên bản thân, người viết khao khát nhờ cất hộ đến tín đồ đọc thông điệp: Sự học tập trên đời là vô cùng, hiểu biết là giới hạn, chỉ có trí thức mới rất có thể giúp tứ duy con bạn đến một khoảng cao hơn. Trao đổi kỹ năng để đổi khác nhận thức - đó cũng đó là mục đích của Nguyễn Ngọc Hoài lúc viết cuốn tự truyện Một trái đất khác.

Xem thêm: Những Bài Viết Của Đặng Chí Hùng, Những Sự Thật Không Thể Chối Bỏ (Phần 15)

Nguyễn Ngọc Hoài sẽ kể những mẩu truyện trong hành trình dài Tìm nhau giữa hai cõi với hầu như con tín đồ và sự việc thực tiễn đáng nhớ với đầy trân trọng. Vào đó, có mẩu chuyện đứa nhỏ bươn chải tìm phụ vương nơi đất các bạn Lào, có người cháu xẻ dọc trường Sơn đi tìm kiếm chú, tất cả vị bác sĩ quân y già tìm cộng đồng với nuối tiếc nuối cùng day dứt... Câu chữ trong khi không đủ để truyền tải mọi khó khăn, vất vả trong hành trình tìm chiêu mộ liệt sĩ dẫu vậy quá khứ và hiện tại xen kẽ nhau mang đến giây phút sum vầy giữa nhãi ranh giới hai cõi. Bởi thế, trên ranh giới ấy - bất kỳ thực giỏi ảo, tình bạn cháy lên lạnh bỏng.

"... Vào cuốn sách này, tôi xin nói câu chuyện đơn giản và sống động về hành trình khám phá thế giới vai trung phong linh của tôi, một hành trình khởi sự từ hơn mười năm trước, và hoàn toàn có thể mới chỉ ở khoảng bắt đầu. Và tôi cũng xin được kể sâu hơn về một mảng các bước mà tôi đã dành nhiều trọng tâm sức nhất: tra cứu mộ những liệt sỹ. Đó cũng chính là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của khu vực tôi công tác, một phòng ban gồm những nhà khoa học, những nhà nước ngoài cảm cùng nâng cao thực nghiệm, nghiên cứu khả năng đặc biệt quan trọng của con fan và tìm mộ liệt sỹ bằng tâm linh"...

"Chết chỉ là một trong những sự đưa hoá của sự sống từ bỏ dạng này sang dạng khác, tuy vậy sự sống thông liền ấy có tương đối nhiều vấn đề liên quan đến điểm xuất phát đầu tiên từ cuộc sống đời thực này.

Chúng ta có gật đầu đồng ý sự lâu dài này để khám phá đến hiểu biết của bọn họ hay không? Đó đó là điều tôi trăn trở."