Một Số Trang Deep Web

Nếu như mọi fan đã tìm hiểu deep website là gì hay làm sao để vào dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những trang web này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các công ráng tìm kiếm thông thường bọn họ không thể nào search thấy được.

Bạn đang xem: Một số trang deep web

Và đặc biệt là về hồ hết lời mách nhau, đề cập tới sự tai hại nhưng web buổi tối gây ra khiến người phát âm phải mừng đón các thông tin tiêu rất như mua sắm vũ khí, làm thịt người,… làm ảnh hưởng đến tư tưởng nhiều người.

Tuy nhiên ko thể không đồng ý rằng trường hợp biết khám phá đúng với biết cách thực hiện web về tối an toàn sẽ sở hữu lại cho mình nhiều lợi ích.

Tất cả deep web bên trên internet đều phải sở hữu đuôi là .onion.


Mục lục


Các lao vào deep webCách giữ bình yên trên website tốiCâu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

Lợi ích deep web với lại

Như nhiều người dân thường nói, những thông tin trên Surface web (thông tin bên trên google) chỉ chiếm khoảng chừng 4% lượng tin tức tồn tại trên toàn thế giới này với 96% lượng thông tin sót lại đều nằm trong số trang website .onion – một bank dữ liệu to béo của toàn ráng giới. Hình thức tìm kiếm dark web bạn có thể sử dụng mặc định của Tor nhằm tìm kiếm hầu như thứ mà lại Google hay Bing cần thiết tìm được/ không được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, nặng nề tìm, cơ mà chưa xác minh được độ tin cậy của chúng.

*
*

Tổng quan về website tối

Dù vậy tuy vậy mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều sở hữu trong deep web từ đó cung cấp nhiều nguồn loài kiến thức hữu dụng đa dạng để nâng cấp vốn phát âm biết cũng như giải đáp được hầu hết nhiều phần thắc mắc của mọi người tìm kiếm.

Do kết nối với chính sách ẩn danh vậy buộc phải khi gặp mặt rắc rối trong cuộc sống thường ngày các bạn có thể tham gia các hội đội mà không lo bị ai phát hiện đồng thời cũng dựa vào ẩn danh mà giúp bảo đảm được sự riêng rẽ tư, những thông tin mật của cá nhân người dùng.

Đây cũng là chỗ để tố cáo những tội ác, hành động sai trái trên khắp quả đât bởi những website này không chịu đựng sự kiểm soát và điều hành của bất kỳ phương tiện media truyền thống nào.

Tuy nhiên các bạn cần cẩn thận khi search kiếm để tránh gặp gỡ phải những rắc rối sau này, có khi là nguy hiểm đến tính mạng của con người của mình.

Nếu chưa biết về, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết sự gian nguy của các dark website này tại đây.

Cảnh báo: trước khi tiếp tục, điều đặc biệt là bạn hiểu rõ rằng nhiều trang bị trên Dark website là siêu bất vừa lòng pháp. Đọc, mày mò và đồng ý rủi ro là tuyển lựa của bạn!

Các bước vào deep web

Bước 1: download VPN

Đi và kiếm cho khách hàng một Virtual Private Network (VPN), nói nôm mãng cầu là nó sẽ giả vị trí áp dụng web của bạn. Dù chúng ta có áp dụng TOR hay không thì bài toán này cũng là câu hỏi bắt buộc. Tor là trình duyệt có công dụng vào loại trang web này duy nhất.

Bạn nên tôn vinh tính ẩn danh và bảo mật thông tin của mình, đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn giao dịch trên Darknet Market.

Đừng nhận định rằng ISP (Internet Service Provider – đơn vị sản xuất thương mại dịch vụ Internet) và các bên liên quan không suy xét việc có ai sử dụng Tor hay không. Bọn họ biết, tuy thế nhiều kĩ năng họ cần thiết truy ngược nếu họ sử dụng VPN, nhất là VPN trả phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc cập nhật phiên phiên bản Tor hiện nay tại, vì chưng đã bao gồm trường thích hợp Tor lộ IP address thật của bọn chúng ta, cùng từ đó, bên dark deep hoặc bên thứ 3 rất có thể lần ra được địa chỉ thật.

Tất cả số đông gì các bạn phải có tác dụng khi sử dụng VPN là bấm nút kích hoạt (đa số VPN hiện thời có cách thực hiện vô cùng solo giản). Khi sử dụng VPN, những chuyển động của bạn sẽ ẩn ngoài ISP hay cơ quan chính phủ vì giải pháp này mã hóa mọi request của bạn, giỏi nói đơn giản và dễ dàng hơn là bí quyết bạn áp dụng internet. Cùng sẽ không có ai biết nhiều người đang sử dụng Tor cả.

Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho mình 1 add IP fake, ở 1 đất nước khác nếu bạn muốn, do vậy trong cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết chỉ dẫn trở lại một địa điểm khác mua thể được links có bạn.

ích lợi không giống của bài toán dùng VPN là ngăn ngừa tin tặc đánh tráo tính danh của người tiêu dùng cũng như các tệp và ảnh cá đôn hậu laptop của bạn.

Bạn cần thực hiện một VPN nhằm giữ không tồn tại logs nào được ghi dấn trong quy trình lướt web, năng suất nhanh, và tương hợp với TOR.

*
Hướng đem vào deep web 1

Bước 2: tải về Tor

Như đang nói ở trên, chúng ta không thể truy tìm nã cập vào deep web xuất xắc dark web bằng phương thức sử dụng một trình thông qua thịnh hành như mạng internet Explorer hoặc Google Chrome. Để thu được quyền tróc nã vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ đem nó vào khoảng trang web chính thức của TOR, không bao giờ tải xuống từ bất kể trang web nào khác.

Xem thêm: 5 Quan Đổi Lấy Miệng Cười - Bài Ca Dao: Trăm Quan Mua Mấy Miệng Cười

Sau đó hãy đóng góp ngay phần đông các cửa ngõ sổ thông qua web của chúng ta như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

Sau đấy mở vận dụng VPN của bạn và kết nối với 1 vị trí khác, tốt nhất là nước ngoài, bảo vệ sử dụng giao thức OpenVPN bởi vì nó bình yên nhất.

Tải công cụ bằng cách search về những đường links sau:


Và thiết đặt Tor trên hệ thống máy áp dụng qua các hướng dẫn trong quy trình cài đặt, khi setup thành công các các bạn sẽ được thông tin như hình sau:

Và khi truy vấn cho phần đa lần sau này các bạn cần để ý đến tài khoản của chính mình xem còn thời gian chuyển động không.

Tuy nhiên Tor không phải là vạn năng, nó rất có thể giúp chống ngừa fan điều hành khối hệ thống mạng search ra tin tức cá nhân, những website mà các bạn lướt, cơ mà nó vẫn chạm mặt một số giảm bớt như:

Hầu hết các add IP của những trạm Tor hầu như được ra mắt cho mọi người biết vậy nên việc dùng Tor bị ngăn chặn.Để xử lý tình trạng này kia là sử dụng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đó là các trạm Tor ko được công bố.

Bước 3: thiết đặt Tor

Cài đặt gói trình phê chu đáo TOR bên trên PC hoặc Mac của bạn. Lúc quá trình vận gửi xuống hoàn tất, bấm lưu giữ ban vào tệp đã tải xuống, chọn thư mục tiêu (thư mục bạn muốn giải nén trình ưng chuẩn chỉnh tor) và chọn giải nén.

Bước 4: sử dụng Tor vào website tối

Mở folder nơi các bạn giải nén trình trải qua TOR và bấm lưu lại ban vào bắt đầ. Trang mở đầu TOR đã mở trong cửa sổ chuẩn (nó là phiên bạn dạng di đụng của FireFox bị lược vứt vài phần).

Bước 5: Không biến hóa kích thước Tor

Đây là vấn đề quan trọng, bạn không được chuyển đổi kích thước cửa sổ trình để mắt tới TOR!! các nguồn nhận định rằng vì nhiều trang web .onion quan trọng nội dung hơn giao diện, phải vậy nhiều phần chúng được tạo nên bằng form size nhất định. Bài toán cố thay đổi chế độ “mặc định” này là ko khuyến khích.

Bước 6: Tắt Javascript

Bạn rất có thể đã biết rằng đa phần trang website được code bởi HTML (layout của trang web), CSS (màu mè, làm cho website đẹp hơn), với Javascript (làm cảm giác động, gởi thông tin, pop up,…). Bởi vì vậy, bạn nên disable javascript bằng Tor chống những khủng hoảng không không mong muốn như vấn đề lộ thông tin cá nhân. Cảnh giác luôn bên trên hết.

Bước 7: Disable ứng dụng ghi âm, ghi hình

Như ông nhà Facebook đã có tác dụng để bảo vệ sự an toàn của phiên bản thân, bạn nên tắt các tính năng ghi âm xuất xắc webcam của sản phẩm tính khi tiến hành lướt web “đen”.

*
*

Bước 8: vô hiệu hóa hóa webcam, ghi âm

Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu hóa thiết bị, chúng ta có thể dùng keo dính để bít webcam và khối hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

Bước 9: Ẩn danh

Không thực hiện tên thật, e-mail thật hay bất kể gì liên quan đến chúng ta thật. Hãy tạo ra một thư điện tử giả ở một trong những trang website mà người việt nam ít xài, như Zoho tuyệt yandex.

Bước 10: cảnh giác link dark website chợ đen

Một số phần mềm, vận dụng được mở bởi Tor có thể sẽ làm cho lộ thông tin của doanh nghiệp vậy nên chúng ta nên thiết lập Torbutton với trọng trách làm các trình duyệt vận dụng được mở tất cả giao diện trông giống như với gần như Torbutton thông thường.

Không chỉ vậy, mặc dù đã tăng cường độ bảo mật, chúng ta cần chăm chú để tránh gặp mặt rắc rối như:

Tuyệt đối không tin tưởng tưởng người chỉ quen biết qua mạng và né tránh tham gia những hội nhóm liên quan đến tôn giáo, giáo phái thiết yếu trị nhằm tránh bị lường gạt và gặp phải vụ việc nguy hiểm.Trước lúc click cần bảo đảm an toàn NoScript vào Tor được nhảy và chỉnh tùy lựa chọn Forbid Script Global để đảm bảo chế độ ẩn danh của người tiêu dùng đang chuyển động hiệu quả.Và sệt biệt, trong trường phù hợp tệ nhất, hãy tương tác các bên có thẩm quyền: bác sĩ trọng tâm lý, mái ấm gia đình hoặc thậm chí còn là công an khi bạn tin rằng bạn dạng thân đang gặp gỡ nguy hại.

Truy cập website tối bằng Tor

*
*

Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang trang web tối)

Nếu nhiều người đang kiếm danh sách một vài webite .onion cố thể/ links trang website onion hay:

The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/“Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/“Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/Công nuốm tìm tìm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

Một thông tin đáng bi quan thay là Web Onion Việt Nam lúc này chưa tồn tại, chúng ta cũng có thể tham khảo một số liên kết trên mà lại Stream Hub đã tìm cùng tổng hợp.

Video phía dẫn về cách vào website tối bởi Tor dưới đây (tiếng Anh)

Cách giữ an toàn trên web tối

Bạn đang biết về VPN, trình ẩn danh và tor, sau đấy là một số điều khác bạn cũng có thể thử bức tốc bảo mật của bạn.

2. Tinh chỉnh cài đặt bảo mật

Tor gồm một thanh trượt trong bản dựng cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh mức độ bảo mật. Chỉ việc nhấp vào hình tượng củ hành cùng chọn thiết đặt bảo mật. Điều chỉnh thanh trượt cho tới khi nhỏ trỏ trỏ đến an toàn nhất. Điều này tức là JavaScript sẽ ảnh hưởng tắt theo mang định trên mọi trang web và một số hình tượng và hình hình ảnh sẽ ko được hiển thị.

3. Không khi nào sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của người sử dụng để sở hữu hàng

Tránh xa các cửa hàng darknet!! rất có thể một số trong số đó là thích hợp pháp, nhưng chúng ta có dám dĩ nhiên không? chúng ta có thể thử bitcoin, theo một biện pháp hợp pháp. Mà lại việc sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ cho loại dịch vụ này chằng khác gì nói: Hãy mang đến đây cùng lấy tiền tài tôi.

3. “Cắt đuôi” sau khi hoàn thành phiên của bạn

Cẩn thận vẫn xuất sắc hơn, bạn có thể clear history, clear browsing tab hay thậm chí còn chạy disk cleanup (dọn ổ đĩa) sau đó 1 lần tò mò và hiếu kỳ tìm kiếm.

4. Không bám mũi nơi nó không thuộc về

Lời khuyên tuyệt đối cho cuộc sống, nhưng lại nó thậm chí còn tồn tại giá trị hơn khi tương quan đến darknet. Hãy nhớ là nhiều tổ chức tội phạm đang áp dụng web về tối để liên lạc hoặc bán hàng hóa. Rất có tác dụng bạn đang nhìn một trang web như vậy, tuy thế lại không hiểu cách vận hành nó ra sao. Do vậy, trước khi cố gắng tò tìm thêm, hãy đóng góp tab với quên nó đi.