MỞ KHÓA SIM VIETTEL NẠP SAI 5 LẦN

Vì một vài lý do nào đó, bạn nhập thẻ nạp không đúng 5 lần liên tục và bị khóa trợ thì sim. Trong trường vừa lòng này để unlock sim và thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Viettel, bạn phải liên lạc đến những tổng đài hỗ trợ trong phòng mạng và cung cấp các thông tin quan trọng cho nhân viên…

Nạp thẻ sai bao nhiêu lần thì bị khóa sim

Theo quy định của phòng mạng, nếu quý khách nhập không đúng mã thẻ hấp thụ 5 lần liên tiếp, sim có khả năng sẽ bị tạm khóa. Khi sim Viettel bị tạm thời khóa, chủ thuê bao sẽ không thể thực hiện bất cứ thao tác gì. Việc này tạo ra khá nhiều bất tiện cho tín đồ sử dụng, tác động đến vấn đề liên lạc.

Bạn đang xem: Mở khóa sim viettel nạp sai 5 lần

Nạp thẻ không nên bị khóa tài khoản bao lâu

Khi hấp thụ thẻ sai dẫn đến việc bị khóa tài khoản sim khiến các bạn lo ngại sẽ bị khóa vào bao lâu. Khi đó tài khoản của chúng ta vẫn có khả năng sẽ bị khóa cho đến khi được mở ra. Chính vì như vậy bạn hãy khám phá ngay cách bẻ khóa sim nhanh nhất có thể để không xẩy ra khóa thông tin tài khoản lâu nhé.

Cách mở khóa sim viettel lúc nạp không đúng 5 lần cấp tốc chóng

Cách 1: Nhờ bẻ khóa trực tiếp bằng cách gọi điện đến tổng đài Viettel

Nhiều fan khi bị khóa sim tỏ ra khôn cùng hoang mang, không biết cách nào nhằm mở khóa. Vào trường phù hợp này, hãy yên tâm gọi điện lên tổng đài âu yếm khách hàng để nhờ việc trợ giúp nhân viên.

Dưới đấy là các số điện thoại rất có thể hỗ trợ bạn bẻ khóa sim:

- Tổng đài số 198 (miễn phí)

- Tổng đài số 18008098 (trả lời trường đoản cú đồng – miễn tầm giá cước gọi)

*

Bạn điện thoại tư vấn tới một trong những số tổng đài nêu trên và đề cập vụ việc sim bị khóa tới nhân viên tổng đài. Nhân viên chăm lo khách hàng của tổng đài Viettel vẫn yêu ước bạn cung ứng các tin tức sau và bạn cần cung cấp đúng chuẩn thông tin:

- Thông tin cá thể của mướn bao vẫn đăng ký

- Số seri của thẻ nạp sẽ nạp sai

- thời điểm thuê bao ban đầu bị khóa sim

Trong trường hợp áp dụng thuê bao không hẳn Viettel để liên lạc nhờ mở khóa sim, khách hàng phải call vào 18008098 và cung cấp các thông tin:

- Số mướn bao Viettel bị khóa vị nhập mã thẻ cào sai

- Số seri của thẻ cao mà lại thuê bao đó nhập sai.

Cách 2: mở khóa sim Viettel trên vận dụng My Viettel

Để có thể sử dụng được bí quyết này, trước hết chúng ta cần tải ứng dụng My Viettel về vật dụng và triển khai đăng nhập trải qua số tài khoản của bạn. 

Sau khi sẽ đăng nhập vào ứng dụng, chúng ta bấm chọn vào nút “nạp cước” tại màn hình hiển thị trang chủ, ở screen này hiển thị 3 câu chữ thông tin: hấp thụ thẻ cào, nạp qua bank Plus, thanh toán trực tuyến.

Xem thêm: " Báo Mạng Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Báo Điện Tử Tiếng Anh Là Gì

*

Tiếp theo, những bạn bấm chọn nút “Xóa lỗi nạp thẻ” trên dòng sau cùng trong màn hình“ hấp thụ cước”.

*

Sau lúc bấm chọn vào mục “Xóa lỗi nạp thẻ”, màn hình hiển thị thông tin" nhập số thuê bao và mã captcha để triển khai xóa lỗi”. Số điện thoại đó là số tài khoản đang đăng nhập, không chất nhận được sửa. Người tiêu dùng nhập mã captcha hợp lệ, sau đó bấm “Xóa lỗi hấp thụ thẻ.”

Trường hợp mã Captcha hiển thị mà quý khách hàng khó thừa nhận diện, quý khách hàng bấm nút refresh (Biểu tương mũi tên vòng cung) sinh hoạt ô nhập mã captcha để lấy mã khác.

*

*

Như vậy là các bạn đã là các bạn đã giải quyết và xử lý được vụ việc nạp thẻ sai bị khóa sim Viettel thông qua ứng dụng My Viettel nhanh gọn. 

Một số lưu ý khi bị khóa sim Viettel bởi nạp thẻ sai

- Tổng đài chỉ hỗ trợ unlock sim vì chưng nạp thẻ sai 05 lần tiếp tục tối nhiều 01 lần/ngày cùng 03 lần/tháng.

- trường hợp thuê bao bị khóa nhiều hơn số lần quy định, chủ thuê bao yêu cầu đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel.

Sau khi unlock sim, khách hàng hàng rất có thể tiếp tục sử dụng những dịch vụ của Viettel như 3G Viettel, 4G Viettel và nhiều thương mại & dịch vụ khác. Mong muốn với cách cách bẻ khóa sim viettel lúc nạp không nên 5 lần sống trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng mở sim để có thể liên lạc thành công. Để kiêng bị hấp thụ thẻ không đúng thì các bạn có thể quét mã thẻ cào Viettel bởi mã QR Code bên trên thẻ gấp rút và nhân thể lợi.

Đăng ký gói cước ngày tuần mon Viettel để truy cập mạng 3G/4G tiết kiệm ưu đãi tốt nhất tại đây