Minh thảo trở thành nữ cảnh sát tập sự

*

belyvn.com - Trong bộ phim truyền hình mới nằm trong thể một số loại điều tra, hình sự, mối quan hệ giữa Lương cố kỉnh Thành với Minh Thảo là mẩu chuyện tình "ghét của như thế nào trời trao của ấy".

Bạn đang xem: Minh thảo trở thành nữ cảnh sát tập sự


Hoàng Hoa (Minh Thảo)

Trong Nữ công an tập sự, Minh Thảo nhập vai thành Hoàng Hoa - sinh viên học viện cảnh sát, là một cô nàng thông minh, học tốt và xinh đẹp. Hoàng Hoa khôn xiết yêu nghề, say mê và luôn mơ ước vươn lên là một nữ do thám để tiếp diễn ước mơ sự nghiệp của bạn cha.Cô gái trẻ bao gồm sự nhanh nhạy đặc biệt, suy luận tối ưu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Điểm yếu lớn nhất của Hoàng Hoa là chưa kiểm soát được cảm giác của mình buộc phải nhiều lần hành động liều lĩnh. Thiết yếu những tính cách này vẫn đẩy Hoàng Hoa đến những nguy khốn mà cô bất ngờ tới.

Khánh (Lương cầm cố Thành)

Khánh là Đại úy, Đội trưởng đội trọng án của Công an Thành phố. Khánh là 1 chàng trai phong trần, trẻ khỏe và quyết đoán trong phần nhiều tình huống. Là tín đồ nguyên tắc, thao tác có tính kỷ lý lẽ cao, Khánh không chống chịu nổi sự bộc trực, phần lớn phán đoán mang tính “trực giác” và hành động liều lĩnh, vi phạm luật nguyên tắc của Hoàng Hoa. Tuy luôn tỏ ra cứng rắn trong các bước nhưng Khánh là 1 đội trưởng luôn lo lắng, ân cần tới những đồng đội, đặc biệt là cô gái “khó chịu” Hoàng Hoa.


*

Sắc sảo trong những lập luận, quyết đoán đúng đắn trong các trường hợp phá án, tuy thế trong chuyện tình cảm, Khánh lại là người e dè, không chắc chắn với tình cảm của mình. Khánh sẽ có nữ giới và được chị em hết lòng vun đắp. Nhưng chỉ đến khi Hoàng Hoa đối mặt với trẻ ranh giới giữa sự sống và cái chết, Khánh bắt đầu biết được trái tim mình thực sự giành cho ai.

Xem thêm: Home » Hiếp Dâm Nữ Cảnh Sát Điều Tra Xinh Đẹp Tsumugi Akari, 'Hiep Dam Nu Canh Sat' Search

Hùng (Huy Khánh)Nhân đồ vật của Huy Khánh trong phim là chủ tịch phụ trách marketing của một công ty gốm sứ. Hùng có vẻ bên ngoài đẹp trai, hoàn hảo. Trong cái chết của bạn vợ, Hùng có rất đầy đủ bằng hội chứng ngoại phạm, được bố vợ tin yêu hết lòng. Ban đầu, Hoàng Hoa nghi ngờ Hùng gồm dính líu tới cái chết của bạn vợ song dần tiếp xúc, Hùng càng thu được thiện cảm của Hoàng Hoa.

Hồ chiến hạ (Trung Dũng)

Hồ win là kẻ đứng đầu nhóm giang hồ khét tiếng, nổi tiếng ra tay tàn độc bao gồm cả với bọn em thân cận nếu trái lệnh. Vào vụ sắm sửa hàng cấm, băng Hồ chiến thắng bị băng của Lâm “già” trả thù và giật hàng. Món mặt hàng bị thất lạc, Hồ chiến hạ giận dữ,truy kiếm tìm khắp khu vực bởi còn nếu như không hắn cũng biến thành bị kết liễu. Đối phương diện với hồ Thắng, Khánh cùng tập thể đã phải vượt qua tương đối nhiều khó khăn và hiểm nguy để lôi được Hồ win ra ánh sáng của pháp luật.

Vân (Ái Châu)


*

Vân là một trong giáo viên music tiểu học, nhẹ dàng, khôn khéo và mau nước mắt. Cô lợi dụng đặc điểm đó để chinh phục tình cảm của Khánh. Mặc dù được sự hậu thuẫn phệ của bà bầu Khánh, nhưng sau cùng Vân nhận ra một điều, trái tim của Khánh không dành cho cô.

Quân (Quốc Trường)

Quân là chàng trai lãng tử đẹp nhất trai, hiểu trọng tâm lý thanh nữ nên là tín đồ rất đào hoa, Mọi fan trong đội số đông tưởng Quân hời hợt cho đến khi gồm tình cảm cùng với Hoàng Hoa. Trong công việc, Quân là người thâu tóm được tâm lý mọi đối tượng cực tốt nên thường có nhiệm vụ lấy khẩu cung.