Microsoft Office 2007/2010/2013/2016 Encountered An Error During Setutro Choi Co Vua Tại Sao Không Vào Được Coccoc

Tổng hợp khắc phục lỗi Microsoft office 2007/2010/2013/2016 encountered an error during setup
Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số phương cách để khắc phục lỗi không thể cài đặt được Office 2007/2010/2013/2016 trên hệ thống Windows 10, 8 và 7. Với Vista và XP bạn sẽ không thể cài đặt vì Office 2013/2016 không tương thích với các hệ điều hành này.

Bạn đang xem: Microsoft office 2007/2010/2013/2016 encountered an error during setutro choi co vua tại sao không vào được coccoc


1. Sửa chữa "Microsoft office 2007/2010/2013/2016 encountered an error during setup"

Trong quá trình đang cài đặt thì máy tình bị trục trặc (như restart ,...) hoặc lý do nào đó khiến quá trình cài đặt MS Office bị Interrupted . Nếu quá trình cài đặt bị dở dang như vậy thì khi bạn cài lại ( vẫn bản MS Office đó hoặc bất kỳ bản nào khác ) sẽ luôn hiện ra dòng dạng sau:Microsoft Office suite_name encountered an error during setup.

*

Nguyên nhân: Rất có thể là do trong máy có file Rgstrtn.lck, nên bất kể bạn cài lại bản nào thì cũng vậy , không cài được.Khắc phục: Xóa file Rgstrtn.lck khỏi máy tính.Cách xóa:- Với Windows XP:1. Start --> Run -->bạn gõ cmd vào đó --> OK2. Bạn gõ dòng sau vào khung cửa sổ Command đó:cd "%allusersprofile%Application DataMicrosoft Help"rồi Enter. (Thay vì gõ bạn có thể copy dòng này ở đây rồi paste vào vì biét cho chính xác vì biết đâu bạn gõ nhầm ! )3. Bạn gõ tiếp dòng sau vào khung đó: attrib -h rgstrtn.lck , rồi enter.4. Bạn lại gõ cũng vào khung đó dòng sau: del rgstrtn.lck , rồi enter.5. Bạn gõ tiếp vào đó: exit , rồi enter.Vậy là xóa được rồi , giờ thì bạn có thể cại lại bản MS Office đã cài dở hoặc bản mới mà không có lỗi hiện ra nữa.- Với Windows Vista:1. Start ( nhấp chuột vào Start button góc tría phía dưới ) --> bạn gõ cmd vào Start Search box2. Bạn gõ: cd "%allusersprofile%Application DataMicrosoft Help" , rồi enter.3. Bạn gõ: attrib -h rgstrtn.lck , rồi enter.4. Bạn gõ: del rgstrtn.lck , rồi enter.5. Bạn gõ: exit , rồi enter.Sau đó bạn có thể cài MS Office rồi đó.

Nếu vẫn không được thì các bạn dùng phần mềm Your Uninstaller Pro xóa mọi thứ liên quan đến Office trong Regedit và tiến hành cài đặt lại. Nếu tình trạng không khả quan thì tìm bộ cài đặt Office khác và cài lại nhé.2. Sửa chữa "Something went wrong" của Office 2013/2016Bạn có thể nhận được lỗi này nếu tiến trình cài đặt bị đình trệ và bạn cũng có thể nhận được lỗi này nếu máy tính tự khởi động lại đối với một số lý do trước khi cài đặt hoàn tất. Trong trường hợp này, bạn nên đi vào Control Panel, nhấp vào Microsoft Office 2013 hoặc Microsoft Office 365 và nhấp vàoChange..

Tùy thuộc trên phiên bản Office, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là Repair hay Online Repair. Nếu bạn có Office 365, bạn sẽ thấy Online Repair và sau đó tùy chọn Repair.

Xem thêm: Anh Có Thích Nước Mỹ Không ? Anh Có Thích Nước Mỹ Không Chương Mới Nhất


*

Nếu, đối với một số lý do, cách này không thành công hoặc bạn không nhìn thấy Office 2013 được liệt kê trong Control Panel, bạn có thể thử tải về công cụ gỡ bỏ cài đặt Office 2013 từ Microsoft Fix it. Bạn có thể chạy Program Install và Uninstall Torubleshooter theo link dưới đây:

Một khi bạn đã chạy hai công cụ ở trên, hãy khởi động lại, cài đặt Office 2013/2016 một lần nữa và hy vọng bạn sẽ thành công.3. Office 2010/2013/2016 cài đặt bị treoMột tình trạng rất thường xảy ra, đó là tiến trình cài đặt bị treo bất kỳ lúc nào nó..muốn treo. Gặp trường hợp này, điều đầu tiên để thử khắc phục là khởi động lại máy tính. Đôi khi sau khi Windows khởi động lại , việc cài đặt sẽ tiếp tục hoặc bạn có thể khởi động lại việc cài đặt và nó sẽ làm việc. Nếu không được, bạn hãy theo các phương cách dưới đây:- Bị treo khi đã hoàn thành 80% và 90%:Nếu tiến trình cài đặt bị dừng lại giữa 80 và 90 phần trăm, vấn đề của bạn có thể liên quan đến Print Spooler Service. Để sửa lỗi này, bạn phải dừng lại print spooler service, hoàn tất cài đặt và sau đó khởi động lại nó sau khi cài đặt hoàn tất. Trong Windows 7, đến Start, gõ Run và sau đó chọn Run và gõ trong đó services.msc ( hoặc nhấn phím Windows +R để gọi hộp Run) Trong Windows 8/10, mở thanh Charms và gõ services.msc trong hộp Search.


*

*

Bây giờ hãy thử cài đặt Office 2013/2016 một lần nữa. Nếu bạn không gặp khó khăn, sau khi hoàn thành, bạn có thể vào lại Services.msc , kích chuột phải vào trên Print Spooler và nhấp chọn Start. Thông thường các dòng máy in HP hay có vấn đề “bất hòa” với cài đặt Office 2013/2016.-Bị treo tại 94%Nếu cài đặt dừng lại khi đã đã hoàn thành 94%, bạn có thể khởi động lại máy tính và thấy rằng lỗi đã được khắc phục. Không rõ lý do tại sao, nhưng trường hợp này, tiến trình cài đặt đòi hỏi một khởi động và tự khắc phục lỗi.Nếu tiến trình cài đặt dừng lại ở một số tỷ lệ phần trăm khác so với những tỉ lệ đã nêu ra ở trên, bạn hãy áp dụng thử các bước đề cập ở mục 01.4. IntegratedOffice.exeMột thông báo lỗi khác bạn có thể nhận được trong khi cài đặt Office 2013 là: Windows cannot find ‘C:Program FilesMicrosoft Office 15clientX64integratedOffice.exe’. Make sure you typed the name correctly, and then try again.Vấn đề này, nhìn thoáng qua có vẻ nghiêm trọng, tuy nhiên lại sửa chữa khá dễ dàng. Bạn có thể tải về Microsoft Fixit để xóa một số key trong registry:


Một khi bạn đã chạy giải pháp Fix it hoặc đã xóa các key bằng tay, hãy thử cài đặt Office một lần nữa và hy vọng thành công trong trường hợp này khá cao.5. Signature ErrorBạn có thể nhận được báo lỗi dưới đây khi cố gắng để chạy file thực thi:“We’re sorry, but we can’t verify the signature of files required to install your Office product.”"Chúng tôi đang xin lỗi, nhưng chúng tôi không có thể xác minh chữ ký của tập tin cần thiết để cài đặt sản phẩm Office của bạn."Trong trường hợp này, trước hết bạn hãy thử một kết nối có dây thay vì của một kết nối không dây. Sau đó tái-tải về các tập tin cài đặt và thử nó một lần nữa.Thứ hai, bạn có thể thực hiện clear các tập tin Internet tạm thời từ Internet Explorer. Để làm điều đó một cách nhanh chóng, chỉ cần tải về Fix it từ Microsoft. Nó sẽ clear các tập tin Internet tạm thời cho bạn.Cách thứ 3 trong trường hợp này, bạn có thể thử đổi tên các tập tin cài đặt bạn tải về. Ví dụ, nếu nó có một số lượng trong dấu ngoặc như <1> trong các tên tập tin, hãy loại bỏ và sau đó cố gắng chạy việc cài đặt một lần nữa.