Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab A6 10.1

Samsung Galaxy Tab A6 10.1 S Pen có phong cách thiết kế tương tự người tiền nhiệm với kích thước lớn, các góc được bo tròn. Viền và nắp lưng của máy được làm từ nhựa thời thượng trông rất phong cách nhưng cũng tương đối bám vân tay.

Bạn đang xem: Máy tính bảng samsung galaxy tab a6 10.1

Dù có form size lớn hơn phiên bạn dạng tiền nhiệm cơ mà Galaxy Tab A6 10.1 S Pen lại mỏng mảnh hơn, điều đó cho xúc cảm cầm máy giảm nặng nài hơn. Các phím cứng của sản phẩm có quality gia công vô cùng tốt.

*

Màn hình vào trẻo, sắc nét

Được trang bị màn hình hiển thị 10.1 inch độ phân giải Full HD nên năng lực hiển thị của máy tốt, màu sắc tuy không sặc sỡ như các sản phẩm smartphone nhưng chất lượng hình ảnh rất trong trẻo.

Màn hình của sản phẩm to bao gồm tỉ lệ 16:10, tỉ lệ thành phần này để giúp người dùng gồm trải nghiệm xuất sắc khi xem phim hoặc đùa game. Samsung vẫn duy trì 3 phím điều phối ở viền ngoài màn hình hiển thị nhằm tiết kiệm chi phí không gian, thỏa mãn nhu cầu tối đa nhu cầu giải trí.

Hiệu năng tốt

Galaxy Tab A6 10.1 S Pen được trang bị bộ vi xử trí Exynos 7870 8 nhân tốc độ 1.6 GHz cùng 3 GB RAM đến máy tài năng đa nhiệm giỏi hơn phiên bản trước, năng lực giải trí, chơi game cũng xuất sắc hơn. Lắp thêm chạy hệ quản lý điều hành Android 6.0 (Marshmallow).

Xem thêm: Nhung Béo Tuấn Tiền Tỉ - Hành Trình Gian Nan Đi Tìm Nhung Béo Lạc Đường

Ngoài ra, Galaxy Tab A6 10.1 S Pen cung cấp 4G với cũng hoàn toàn có thể dùng nhằm gọi điện thoại như các điện thoại cảm ứng thông minh thông thường.

*

S Pen tiện thể dụng

Điểm biệt lập dễ thấy và cũng trân quý nhất so với nắm hệ trước đó đó là máy được đồ vật thêm cây bút S Pen. Dòng bút chạm màn hình này gồm độ đúng đắn cao giúp người dùng dễ thao tác, kéo thả, khắc ghi văn bản chính xác hơn.

Ngoài ra nó còn tồn tại nhiều tác dụng hỗ trợ người dùng làm việc kết quả hơn như action memo (Ghi chú tức thì), S-Note (viết tay nghệ thuật số), cắt hình, chụp hình ảnh màn hình cấp tốc và còn nhiều chức năng khác.

*

Camera đủ dùng

Camera chủ yếu có độ phân giải 8 MP cùng với khẩu độ phệ giúp máy cải thiện được kĩ năng chụp hình ở điều kiện thiếu sáng. Camera này được vật dụng đèn flash LED trợ sáng sủa và hỗ trợ các tác dụng chụp ảnh tương tự bên trên smartphone.

Camera trước độ sắc nét 2 MP thỏa mãn nhu cầu tốt cho yêu cầu selfie hay videocall. Camera bên trên tablet chưa lúc nào được đánh giá cao so với điện thoại nhưng trên thực tế nó vẫn thỏa mãn nhu cầu tốt yêu cầu của fan sử dụng

Dung lượng pin 7300 mAh của sản phẩm được reviews khá cao đến máy thời gian sử dụng lâu. Galaxy Tab A6 10.1 S Pen được đồ vật bút chạm màn hình S Pen để giúp người dùng có thêm những sự lựa chọn.