Máy mát xa mặt iocon số theo ngũ hành

Massage vùng mắt đúng cách là một trong những biện pháp đơn giản, dễ áp dụng tại nhà, giúp giảm mỏi mắt và làm giảm quầng thâm mắt hiệu quả. Vậy cách massage mắt đúng cách như thế nào?


Căng thẳng, thiếu ngủ và phải làm việc với máy tính quá lâu,... là những tác nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới đôi mắt. Đặc biệt, chúng là nguyên nhân chính làm hình thành quầng thâm dưới mắt.

Bạn đang xem: Máy mát xa mặt iocon số theo ngũ hành

Thư giãn và ngủ cho tới khi quầng thâm mắt biến mất chính là biện pháp lý tưởng. Tuy nhiên, việc này rất khó thực hiện. Để làm giảm tình trạng mệt mỏi, quầng thâm và bọng mắt, bạn có thể thực hiện theo phương pháp massage mắt trong 30 giây.

Ngoài việc làm giảm quầng thâm mắt, massage mắt còn có nhiều lợi ích như:

Mang lại một đôi mắt sáng đẹp: Khi được massage mắt đúng cách, vùng da quanh mắt sẽ mịn màng, không bị thâm quầng, làm chậm quá trình lão hóa, giúp giữ được nét tươi trẻ cho gương mặt;Kích thích tuần hoàn và thư giãn mắt: Massage vùng mắt là một liệu pháp tốt giúp kích thích tuần hoàn cho mắt. Massage nhẹ giúp tăng tuần hoàn máu và lưu thông máu, cải thiện vi tuần hoàn mô mắt và khả năng điều tiết cơ mi, kích thích các tế bào mắt cũng như các mô và mạng lưới truyền oxy, đồng thời cải thiện thị lực cho đôi mắt;
Massage mắt
Massage mắt đúng cách giúp loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả

2. Cách massage mắt đúng cách


Sau đây là quy trình mát xa mắt chuẩn trong vòng 30 giây để làm giảm quầng thâm mắt:

Thực hiện các chuyển động gõ nhẹ bằng ngón tay trỏ và ngón tay giữa một vòng tròn xung quanh mắt để làm tăng lưu lượng máu tới mắt;Di chuyển ngón tay trỏ và ngón tay giữa đi dọc theo lông mày vòng ra phía ngoài, theo đỉnh xương gò má xuống sống mũi của bạn. Thực hiện di chuyển 3 vòng;Dùng ngón tay giữa ấn mạnh lên các điểm nằm dưới xương lông mày ở vị trí đầu xương lông mày;Ấn mạnh vào trong về phía mũi, bên cạnh ống dẫn nước mắt;Kết thúc bằng việc massage vùng thái dương bằng ngón tay trỏ và ngón tay giữa.

Xem thêm:

Điều tuyệt vời của phương pháp massage này là bạn có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không gây ảnh hưởng quá nhiều tới lớp trang điểm. Bên cạnh đó, khi thực hiện massage, bạn không được kéo ngón tay dọc theo vùng da mỏng manh ở gần mắt để tránh làm tổn thương da và mắt.

Để thư giãn tốt hơn khi massage mắt, bạn cũng có thể thực hiện massage cùng với một số loại kem mắt lạnh.


Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để gọi belyvn.com) hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Mybelyvn.com để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!