MÁY LỌC NƯỚC UNILEVER PURE IT

chào bán tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (20) Hồ Chí Minh (11) Toàn Quốc (5) Hà Nội (4) toàn bộ quận
*
dienmayquanghanh.com
vẻ ngoài thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành trong vòng: 24h giá cả giao mặt hàng nội thành: Miễn phí trong bán kính 3km (tính từ Giảng Võ) ship hàng ngoại thành vào vòng: 2 - 7 ngày chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá VIETTEL POST
*
tiki.vn
*
shopee.vn
*
sendo.vn
*
dienmayngogia.vn

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV giúp hỗ trợ nguồn đồ uống sạch cho những người dùng. 

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV được các tổ chức đáng tin tưởng trên thế giới khuyên dùng, được thiết kế nhỏ gọn rất có thể treo tường hoặc để lên kệ, cân xứng với ko gian sang trọng hiện đại. Máy dùng điện, với 7 cách lọc, lọc không bẩn tạp chất, vi khuẩn, sắt và chì.

Bạn đang xem: Máy lọc nước unilever pure it

*

Hình hình ảnh sử dụng lắp thêm lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV ngay tại nhà đình

Máy thanh lọc nước RO Unilever thiết kế nhỏ tuổi gọn nên máy lọc không chiếm quá nhiều diện tích không khí nhà bạn. Ngoại trừ ra, máy lọc còn sở hữu technology tiên tiến giúp lọc sạch những vết bụi bẩn, cặn, lắng và các vi khuẩn, kim loại siêu vi mà mắt thường xuyên không thấy được..

Chúng hoàn toàn có thể lọc trực tiếp nước từ nhà máy sản xuất nước và thực hiện mà không nhất thiết phải đun sôi nước như lúc trước đây. Technology lọc hiện đại sẽ thanh lọc sạch lớp bụi bẩn, vi khuẩn và sắt kẽm kim loại nặng trong nước nhằm bạn luôn luôn có mối cung cấp nước sạch để sử dụng từng ngày và an toàn sức khỏe.

Xem thêm: Hương Tràm Mai Tài Phến Thực Tài Hay Chỉ Ăn May? Mai Tài Phến

*

Hình hình ảnh sử dụng vật dụng lọc nước 

Máy lọc nước UV Unilever là dòng sản phẩm tiên tiến độc nhất vô nhị hiện nay, tích hợp technology RO + UV + MF 100% đạt tiêu chuẩn chỉnh chuẩn nước tinh khiết, bổ sung cập nhật khoáng chất. Cam kết 100% nước sạch chuẩn chỉnh nước tinh khiết của bộ Y Tế Tích hòa hợp UV nhiều loại sạch vi khuẩn trong nước.

 

*

Công nghệ đo độ tinh khiết của sản phẩm

Máy thanh lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV hiển thị chất lương nước đầu vào (chỉ số TDS) và chất lượng nước bao gồm bù khoáng chất sau khi lọc, có công dụng cảnh báo 15 ngày trước khi bộ lọc hết công suất auto ngắt nước khi bộ lọc hết thời gian sử dụng mà chưa được thay thế. 

Máy có hiệu suất lọc 4.000 lít, màng thanh lọc RO membrance 8.000 lít Nước thải theo tiêu chuẩn công nghệ thế giới 70%. 

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV cần sử dụng được mang đến nguồn nước nào?

Hầu hết các dòng đồ vật lọc nước RO của Unilever Pureit sử dụng được cho rất nhiều nguồn nước khác biệt có độ cứng lên tới 2.000ppm. Rõ ràng là sử dụng được chan nước giếng, nước mặn, nước phèn, nước có sắt kẽm kim loại nặng nguy khốn hòa chảy như thạch tín, thuỷ ngân, sắt, chì.

Quá trình lọc nước tất cả 7 bước:

cách 1: loại bỏ bụi bờ nhìn thấy được, kéo dãn dài thời gian sử dụng của cục lọc than hoạt tính bước 2: thải trừ Clo và các hợp chất hữu cơ như dung dịch trừ sâu, đồng thời hấp thụ những chất gây mùi, vị lạ trong nước bước 3: đào thải các cặn bẩn có kích thước nhỏ tuổi thêm một đợt nữa trước lúc vào màng thanh lọc RO. Cách 4: loại trừ muối hòa tan, thuốc trừ sâu và sắt kẽm kim loại nặng như Asen, Chì, Thủy Ngân, sút độ cứng đồng thời đào thải vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng cách 5: bước lọc bổ sung cập nhật giúp diệt sạch các vi khuẩn, vi rút với kí sinh trùng ẩn sâu vào nước, giúp nước bình yên hơn.  cách 6: Với technology cân bởi khoáng hóa học (bộ kiểm soát và điều chỉnh TDS) bổ sung cập nhật khoáng chất rất cần thiết vào nước sau khi lọc, giúp nước duy trì được vị ngon ngọt và bình yên cho cả gia đình bạn.  bước 7 : Màng thanh lọc MF được chế tạo sau bước lọc RO nhằm bảo đảm nước được diệt khuẩn không chỉ 1 mà lại 2 lần. 

Thời gian sửa chữa lõi lọc như vậy nào?

Sau 4.000 lít nước tiêu chuẩn đầu tiên thì thay bộ lọc 1 Sau 4.000 lít tiếp sau sẽ thay bộ lọc 2 (Chu kì tiếp đến lặp lại) Lần thứ bố sẽ thay cỗ lọc 1. Nếu gia đình có 4 người mọi người uống 2L/ngày thì với 4.000 lít thì cũng đề nghị sau hơn một năm mới yêu cầu thay cỗ lọc.

Cách sản phẩm lọc nước Unilever Pureit Ultima hoạt động:

RO – là công nghệ thẩm thấu ngược, loại trừ bụi bẩn, tạp chất, những muối hòa tan, vi khuẩn, vi rút và bào tử vi phong thủy khuẩn, các hợp hóa học hữu cơ như thuốc trừ sâu, phân bón và những hóa chất độc hại tan trong nước, Clo cùng Flo, các Kim loại nặng như nhân ngôn (arsen), thủy ngân, sắt, chì UV – Hệ tiêu diệt vi khuẩn tia rất tím khử sạch các vi khuẩn, vi rút và cam kết sinh trùng ẩn sâu trong nước góp nước uống bình an hơn MF – Màng vi lọc được chế tạo sau cách lọc RO để giảm thiểu khủng hoảng nước thanh lọc bị tái truyền nhiễm khuẩn. Các tổ chức đáng tin tưởng của Mỹ đề xuất các nhà chế tạo máy lọc nước bắt buộc sử dụng công nghệ này để đảm bảo an toàn tiêu chuẩn nước uống an toàn. Chuẩn chỉnh Việt Nam: Nước lọc qua lắp thêm lọc nước Unilever Pureit Ultima và Casa được Viện Pasteur hcm kiểm nghiệm và ghi nhận đạt quy chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010 của cục Y Tế chuẩn Mỹ: theo kết quả kiểm nghiệm nước sau thời điểm lọc bởi Bhavan"s Research Center và GEO Chem Laboratories trong đk thí nghiệm với những chỉ tiêu về vi khuẩn gây bệnh (Klebsiella Terrigena, MS2 Bacteriophage, Crytosporidium parvum oocyst), sắt kẽm kim loại nặng (Asen, thủy ngân, niken, sắt, mangan, chì), Thuốc đảm bảo thực đồ vật (Alachor; Atrazine; 2,4 D; DDT; Endosulfan; Phorate), hóa học khử trùng Chlorine theo lý lẽ cho nước uống do Cơ quan đảm bảo an toàn Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) ban hành.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật kĩ thuật của sản phẩm máy thanh lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV và Máy lọc nước Unilever Pureit Classic Mineral RO + MF: 

 Ultima JrCasa X
Công NghệRO + UV, mineral addedRO + MF, mineral added
 Treo tườngTreo tường
Công suất lọc/giờ10 - 12 lít/giờ10 - 12 lít/giờ
Dung tích10 lít6 lít
Số bước lọc76
Màn hình hiển thịKỹ thuật sốHệ thống đèn led
Cảnh báo núm lõi lọc cùng chức năng tự động hóa ngắt nướcYesYes
Áp suất nước cấp cho phù hợp10 - 30 psi10 - 30 psi
Cách thêm đặtCắm vào là chạyCắm vào là chạy
Thời gian đính đặt~ 45 phút~ 45 phút
Kích thước486mm x 360mm x 311.5mm297mm x 199mm x 435mm
Trọng lượng9,5kg7,3kg
% thu được25% - 30%25% - 30%
Giới hạn mang lại phép  
Độ đục1NTU(max)1NTU(max)
Sắt0.3 mg/lít0.3 mg/lít
Độ cứng500 mg/lít500 mg/lít
Màn hình hiển thị đo độ tinh khiết của nướcKhông
Tổng chất rắn an toàn2000 mg/lít1.800 mg/lít
Filter capacity 4.000 lít ~ 14 -16 tháng3.000 lít ~ 10 -12 tháng
GKK 1: 4.000 lít ~ 14 -16 tháng 
 RO membrance 8.000 lít ~ 28 - 32 tháng 
 GKK 2 4.000 lít ~ 14 -16 tháng 
 1. Màng lọc cặn: 1. Màng thanh lọc cặn:
 2. Màng thanh lọc than hoat tính sơ cấp 2. Màng lọc than hoat tính sơ cấp
 3 Màng thanh lọc carbon sản phẩm cấp 3. Màng lọc mini
 4. RO 0.0001mic 4. RO 0.0001mic
 5. UV 5. Màng vi lọc
 6. Lõi tăng tốc vị ngon của nước 6. Màng thanh lọc carbon thứ cấp
 7. Màng vi lọc