MÁY IN CANON 2900 NHẬN LỆNH CHẬM

Bài viết ngày hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn cách “sửa lỗi vật dụng in dấn lệnh in lờ đờ trong mạng LAN (hoặc lỗi đã đặt lệnh in nhưng rất rất lâu sau new in được) 100% thành công“, đấy là lỗi mình đã chạm mặt hàng ngày và cách xử lý trực tiếp với được đúc kết qua thời gian.

Bạn đang xem: Máy in canon 2900 nhận lệnh chậm


Hướng dẫn sửa lỗi thiết bị in dấn lệnh in chậm rãi trong mạng LAN 

Máy in dìm lệnh in chậm có khá nhiều nguyên nhân lấy ví dụ như như: máy vi tính chậm, lỗi phần mềm Driver của máy in, hoặc lỗi Print Spooler, …. Tuy vậy những lỗi kia nếu bị sẽ có thông báo lỗi ngay, còn thường xuyên lỗi trang bị in cơ mà đặt lệnh in tiếp đến khoảng 3-5 phút new chạy lệnh thì nó do máy vi tính chưa mở chức năng cho phép chạy lệnh in ở tường lửa vì vậy nó đề xuất load hết sức lâu, phương pháp để khắc phục vấn đề này như sau:

Bước 1: Trên screen Desktop vật dụng tính chúng ta nhấn chuột cần vào hình tượng mạng máy tính ở góc phải màn hình và chọn mở cửa Network & Sharing center như hình dưới:

Sau khi nhấn vào open Network & Sharing Center chúng ta nhấn tiếp vào Windows Firewall 

hoặc các bạn có thể mở Windows FireWall bằng phương pháp vào vào Run gõ Windows FireWall vẫn thấy:

Bước 2: sau khoản thời gian vào được Widows firewall rồi các bạn tiếp tục nhấn vào Allow a Program or Feature through Windows Firewall 

Sau khi dấn vào Allow a Program or Feature through Windows Firewall các bạn tìm đến ứng dụng có tên File và printer sharing cùng tích hết vào đông đảo ô bên bắt buộc của cái này cùng nhấn Ok như hình dưới:

Sau đó tạo nên lệnh in trở lại. Từ bây giờ sau khi tạo thành lệnh In sản phẩm in sẽ nhận được lệnh luôn luôn và không còn bị lừ đừ nữa.

Xem thêm: Karaoke, Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ, Hợp Âm Nhật Ký Của Mẹ

Đây là cách mình sửa khi máy in bị trễ trong mạng LAN và toàn bộ các lắp thêm mình sửa sau khoản thời gian in lại đều rất nhanh.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Hướng dẫn sửa lỗi sản phẩm công nghệ in nhấn lệnh in lờ lững trong mạng LAN 100% thành công“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho chúng ta trong quá trình sửa lỗi thiết bị in chậm. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết này tốt và có lợi thì hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết này nhằm ủng hộ belyvn.com ra những bài viết tiếp theo nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đk tại phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage facebook Facebook cửa hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/belyvn.com/