Máy ảnh chụp xuyên quần áo

Vào trong thời điểm 1990, lắp thêm quay gia đình được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế có khá nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào việc nghiên cứu và phân tích và phạt triển mặt hàng này. Trong các số ấy phải nói đến Sony- một tập đoàn lớn đa quốc gia đến từ Nhật bản.

Bạn đang xem: Máy ảnh chụp xuyên quần áo

Vào năm 1998, Sony đang cho reviews sản phẩm đồ vật quay phim vắt tay có tên là HandyCam. Được biết đây là loại vật dụng quay rất văn minh thậm chí nó còn được trang bị công nghệ nhìn vào ban đêm. Sony đã lắp đặt thêm ống kính sử dụng tia hồng ngoại cho máy hình ảnh của họ. Điều này có thể chấp nhận được người dùng chụp hình ảnh và tảo phim trong trơn tối.

Chính vì thành phầm của họ có những điểm lưu ý ưu việt như vậy bắt buộc Sony đã khôn xiết nỗ lực quảng bá và hy vọng sản phẩm của bản thân mình sẽ được mọi fan đón nhận. Doanh nghiệp thậm chí thuê hẳn một công ty quảng cáo nổi tiếng có tên là Campbell Ewald Awald để PR cho sản phẩm. Trong khi Sony còn chạy cả truyền bá trên các tạp chí:


*

Tuy nhiên, lúc đưa sản phẩm ra thị phần họ new phát hiện sản phẩm của họ bao gồm một lỗi vô cùng nghiêm trọng. Một vài người dùng đã phát chỉ ra máy hình ảnh của Sony có khả năng nhìn chiếu qua quần áo vào ban ngày. Vào thời điểm đó, vụ việc này là một chủ đề nóng cùng được rất nhiều người quan tiền tâm. Nhiều phóng viên báo chí và tập san của Nhật phiên bản cũng tiếp tục đưa tin. Ấy cầm cố mà, nhu cầu về loại máy ảnh này lại tăng lên đột ngột. Thậm chí có khu vực HandyCam còn được xuất kho với giá 2,500 USD- mắc gấp 4 lần niêm yết của công ty.

Nguyên nhân khiến ra sai lầm nghiêm trọng này là do máy ảnh của Sony được đồ vật tia hồng ngoại buộc phải với đk ánh sáng thích hợp máy hình ảnh có thể nhìn xuyên qua quần áo. Đặc biệt, nếu người đó mang đồ buổi tối màu hoặc quần áo mỏng, như đồ tắm thì công dụng này còn vận động tốt hơn nữa. Chính vì thế, các loại máy ảnh này vẫn gây tác động nghiêm trọng mang đến quyền riêng bốn của của nhiều người.

Người ta đang ghi nhận không hề ít trường hợp phụ nữ bị quấy rối và "hung khí" là dòng máy ảnh HandyCam. Thậm chí tiếp nối những hình ảnh nhạy cảm của họ còn bị phân phát tán lên mạng. Kể từ khi người ta phát hiển thị máy ảnh của Sony gồm lỗi thì những trang web black mọc lên như nấm. Rồi cũng yêu cầu mãi đến sau này cảnh gần kề mới ngăn ngừa được triệu chứng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Giám Sát Qua Điện Thoại Từ Xa Nên Mua

Phản ứng của Sony

Sau lúc phát chỉ ra lỗi, Sony ngay lập tức thông báo thu hồi 700.000 vật dụng ảnh. Đó là vụ thu hồi lớn tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang công ty. Đồng thời doanh nghiệp yêu cầu tất cả các đơn vị phân phối kết thúc bán loại sản phẩm này bên trên thị trường. Sony cũng rình rập đe dọa nếu có bất kỳ ai nỗ lực bán thành phầm để thu lợi thì công ty sẽ sở hữu tiến hành xử lý theo pháp luật.

Để hạn chế và khắc phục sự cầm và cũng để bảo vệ công ty, Sony không nỗ lực biện minh rằng thành phầm này có ích cho y học giỏi cho ngẫu nhiên ai không giống mà chấp nhận rằng họ đã sai.

Tiếp đó, Sony đã ra mắt sản phẩm bắt đầu và loại bỏ chứng năng trên, họ đã thay đổi tính năng trên với máy quay mới sẽ chỉ hiển thị màn hình hiển thị trắng trơn khi chính sách đó được kích hoạt vào ban ngày. Cụ nhưng người tiêu dùng vẫn tỏ ra nghi vấn và kiếm tìm cách khiến cho nó có thể nhìn xuyên thấu bằng bộ lọc đặc biệt.

Dù gây ra một "scandal" cực kỳ nghiêm trọng như vậy, mà lại Sony chưa phải chịu trách nhiệm pháp luật với sự cố kỉnh này.

Từ đây bạn có thể rút ra một bài học quý giá đó là: khi chúng ta phát chỉ ra một sai lạc lớn, hãy hành động lập cập và quyết đoán. Nếu khách hàng trì hoãn và làm cho vấn đề trở yêu cầu phức tạp hơn thế thì mọi thứ đã càng trở đề nghị tồi tệ hơn.


Vì sao có người không giỏi bằng chúng ta nhưng họ sẽ kiếm những tiền hơn? kín nằm ở một thứ nhưng mà ít tín đồ nghĩ tới