Lmht: Cùng Tìm Hiểu Cốt Truyện Mới Của Nhóm Trang Phục Siêu Phẩm

Trong phiên phiên bản 11.11, hàng loạt trang phục SIÊU PHẨM new đã chính thức ra mắt người đùa và nâng tổng thể tướng tải dòng phục trang này lên thành 23. Chủ thể của dòng bộ đồ SIÊU PHẨM được lấy ý tưởng từ tương lai với phần lớn máy móc, kỹ thuật tân tiến và hiện tại đại.

Bạn đang xem: Lmht: cùng tìm hiểu cốt truyện mới của nhóm trang phục siêu phẩm

Trong thế giới này, 1 loạt những máy bộ trí tuệ tự tạo hoặc gần như tướng đã làm được trang bị vũ khí tối tân, hiện tại đại. Các phe phái trong quả đât này cũng dần xuất hiện thêm và chúng ta sẽ tuyên chiến đối đầu với nhau để phục vụ mục đích của mình.

Tất cả các trang phục SIÊU PHẨM đều có tạo hình tương tự nhau với các hiệu ứng vạc sáng, những bộ giáp kim loại đặc trưng và chuyển đổi hiệu ứng music thành giọng máy. Trong tất cả 23 bộ trang phục, chúng tôi đã chọn ra 5 bộ bộ đồ được nhận xét là đẹp nhất trong nhân loại SIÊU PHẨM này.

5. SIÊU PHẨM: Warwick

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Warwick có lẽ là bộ trang phục đẹp nhất trong số tất cả các skin của vị tướng này tính tới thời khắc hiện tại. Bộ trang phục vẫn choàng lên được vẻ quái lạ và điên loạn của con thú vật thành phố Zaun ẩn chứa bên phía trong bộ ngay cạnh tân tiến.

Không hồ hết vậy, cỗ giáp của Warwick còn rất có thể chuyển tử blue color sang màu đỏ khi hắn thực hiện chiêu W. Đặc biệt hơn, fan chơi còn rất có thể được chứng kiến phần bé người của cục trang phục SIÊU PHẨM này vào hoạt cảnh trở nên về của Warwick.

4. SIÊU PHẨM: Ashe

*
Credit: Riot Games

Riot khôn xiết biết cách để khiến cho một vị tướng mạo có hình dạng và hiệu ứng kỹ năng đơn giản và dễ dàng như Ashe trở bắt buộc thú vị cùng hút mắt hơn tương đối nhiều trong bộ trang phục SIÊU PHẨM này với tông greed color lam. Khi sử dụng trang phục SIÊU PHẨM: Ashe, tín đồ chơi đã cảm thấy những cử rượu cồn của vị tướng tá này trở phải mượt hơn không ít cùng cảm giác hình ảnh đơn giản dẫu vậy tuyệt đẹp mắt với hiệu ứng âm thanh băng giá đặc trưng.

3. SIÊU PHẨM: Pyke

*
Credit: Riot Games

Không chỉ gây tuyệt vời về mặt ngoài mặt của một vị tướng ở trong phe nổi dậy, SIÊU PHẨM: Pyke còn gây tuyệt vời cho bạn chơi vị hiệu ứng music của trang phục này. Lúc chơi Pyke, cảm hứng thỏa mãn độc nhất là thời gian bạn áp dụng chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu để kết liễu mục tiêu.

Xem thêm: Tin Tức, Tin Nóng, Đọc Báo Vietnamnet, Tin Tức Bóng Đá, Thể Thao, Giải Trí

Trang phục SIÊU PHẨM: Pyke đã cực kỳ biết cách để tạo cảm giác khi hắn thực hiện chiêu cuối. Khi đánh gục được nhiều kẻ thù với chiêu cuối, một đoạn nhạc dubstep sẽ vang lên để thông tin chiến thắng. Nếu như bạn là fan chơi thích tạo nên những trường hợp highlight cùng với Pyke, trang phục này đã là máy mà bạn phải sở hữu.

2. SIÊU PHẨM: Vayne

*
Credit: Riot Games

Bộ bộ đồ này biến chuyển Vayne biến chuyển một thợ săn thực sự của thành phố với chiếc xe trang bị riêng nhưng mà cô triệu hồi trong hoạt cảnh trở nên về. Loại xe này cũng mở ra khi Vayne nhận ra hiệu ứng tăng tốc độ hoặc vệ quân.

Bộ liền kề màu tím của Vayne cũng vô cùng tuyệt vời và khi kích hoạt chiêu cuối Thời tự khắc Cuối Cùng, bộ bộ đồ này khiến cho Vayne trở phải cực kỳ đã mắt với phong thái Cyperpunk khi bộ giáp của cô ấy được nâng cấp.

1. SIÊU PHẨM: Mordekaiser

*
Credit: Riot Games

Trong số 23 bộ trang phục, SIÊU PHẨM: Mordekaiser có lẽ nổi nhảy nhất từ bỏ cả bản thiết kế lẫn đái sử. Ban đầu, Mordekaiser chỉ nên một cỗ máy trí tuệ tự tạo được tạo thành để đảm bảo an toàn cho hệ thống của tập đoàn SIÊU PHẨM nhưng sau đó bị truyền nhiễm Virus cùng tiến hóa phát triển thành SIÊU PHẨM: Mordekaiser mà chúng ta đang thấy.

Với bộ xiêm y này, Morde trông như một “trùm cuối” thực thụ với bộ giáp mập mạp cùng cây chùy. Hiệu ứng âm thanh của bộ đồ này cũng vô cùng hoàn hảo khi Mordekaiser thực sự biến thành một nhân đồ phản diện của thế giới SIÊU PHẨM với giọng thứ vô hồn, đầy vẻ nguy hiểm.


Nếu vẫn chưa cảm xúc đủ ấn tượng, hãy chờ đến khi hắn thực hiện chiêu cuối vương quốc Tử Vong của mình. Khi đó, Mordekaiser sẽ kéo bạn vào một trong những vùng đặc biệt quan trọng và chúng ta cũng có thể nhìn thấy quang cảnh của thành phố trong thế giới SIÊU PHẨM ở bên ngoài vòng tròn. Đây chắc rằng chính là trang bị mà không ít người đang mong muốn đợi sinh hoạt dòng bộ đồ SIÊU PHẨM về một phản bội diện đích thực.