Phim Manh Luc Dong Tien Han Quoc

Ma lực đồng tiền

Bộ phim nước hàn Ma lực đồng xu tiền là mẩu truyện của đấng mày râu trai Lee cha Don vì biến hóa cố: phụ thân bị gần kề hại, người mẹ bị vu oan mà giây khắc mất cả gia đình. Bởi thế, anh đã luôn luôn tìm cách trả thù những người đã gây nên sự ly tán và chiếm đi số tài sản của mái ấm gia đình gồm qui định sư Hwang Jang Sik, nữ diễn viên Eun Bi Ryung, công tố viên Ji Se Kwang, sở trưởng Kwon Jae Kyu với nhà báo Go Ho. Xuyên suốt bộ phim, đồng xu tiền vừa lộ diện như nguyên nhân khiến thù hận gây ra vừa là phương tiện để giải quyết mọi vấn đề. Lee thân phụ Don, Ji Se Kwang, Eun Bi Ryung với cả bà quấn tài phiệt Bok Hwa Sool là những nhân đồ vật dùng đồng xu tiền để trải trên tuyến đường thăng tiến. Ji Se Kwang dùng tiền để mua chuộc nhân chứng, trường đoản cú xây hình thành "triều đại chính nghĩa" theo có mang riêng mình. Eun Bi Ryung từ diễn viên "gái bao" trở thành chủ tịch tập đoàn thời trang, tranh giành cổ phiếu và luôn luôn trợ giúp Ji Se Kwang chỉ nhằm đổi lại chút tình yêu của tình nhân bạc bẽo. Bok Hwa Sool là "bà quấn ẩn mặt", gồm thể lặng lẽ điều khiển viên diện thăng trầm của các nhà chủ yếu trị chỉ bằng phương pháp cho vay nặng nề lãi.Ngay cả Lee phụ thân Don cũng có những lúc mờ mắt vị những mối lợi nhưng mà khi lô tiền bất bao gồm của anh bị thiêu rụi, Lee phụ thân Don sẽ kịp thời tìm lại bao gồm mình. Về sau, đồng tiền và lao lý trở thành hai cơ chế sắc bén trong kế hoạch trả thù của anh. Trong những khi đó, công chúa phệ Bok Jae In và nàng kiểm gần kề Jeon Ji Hoo lại là những người dân không cân nhắc tiền. Họ luôn giữ trung khu hồn trong sáng, kiên quyết đảm bảo an toàn sự công bình và không thỏa hiệp cùng tội ác. Phần lớn tâm hồn trong sáng, không vẩn đục ấy như làn gió mát mẻ giữa sức hot rực của kim chi phí và với đến cho tất cả những người xem những điều suy ngẫm. Được "nhào nặn" bởi vì đạo diễn, biên kịch cùng đội ngũ thêm vào "vàng" của bộ phim truyện Cuộc đời béo và sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Park lịch sự Min, Kang Ji Hwan với Hwang Jung Eum, Ma lực đồng tiền sẽ thực sự đề đạt nhiều vụ việc nhức nhối của làng hội và phương pháp ứng xử của mỗi người trước sự gợi cảm của kim tiền.

Bạn đang xem: Phim manh luc dong tien han quoc

Đạo diễn Diễn viên Thể loại nước nhà Thời lượng
Yoo In Sik
Kang Ji Hwan, Park Ji Bin, Park sang trọng Min, Hwang Jung Eum, Seo Shin Ae, Choi Yeo Jin, Oh Yoon Ah, Kim Soo Mi...
Tâm lý làng hội
Hàn Quốc
36

THÔNG TIN PHIM

Bộ phim hàn quốc Ma lực đồng tiền là câu chuyện của đại trượng phu trai Lee phụ vương Donvì đổi mới cố: cha bị gần kề hại, người mẹ bị vu oan mà chốc lát mất cả gia đình. Bởi vì thế, anh đã luôn tìm phương pháp trả thù những người dân đã gây ra sự ly tán và chiếm đi số gia tài của gia đình gồm quy định sư Hwang Jang Sik, nữ diễn viên Eun Bi Ryung, công tố viên Ji Se Kwang, sở trưởng Kwon Jae Kyu với nhà báo Go Ho.

*

Xuyên suốt bộ phim, đồng xu tiền vừa mở ra như nguyên nhân khiến thù hận gây ra vừa là luật pháp để giải quyết mọi vấn đề. Lee thân phụ Don, Ji Se Kwang, Eun Bi Ryung với cả bà trùm tài phiệt Bok Hwa Sool là đa số nhân vật dụng dùng đồng xu tiền để trải trên con đường thăng tiến. Ji Se Kwang cần sử dụng tiền để sở hữ chuộc nhân chứng, trường đoản cú xây hình thành "triều đại chính nghĩa" theo khái niệm riêng mình. Eun Bi Ryung tự diễn viên "gái bao" trở thành chủ tịch tập đoàn thời trang, tranh giành cp và luôn trợ góp Ji Se Kwang chỉ nhằm đổi lại chút tình cảm của người yêu bạc bẽo. Bok Hwa Sool là "bà quấn ẩn mặt", tất cả thể lặng lẽ điều khiển cục diện thăng trầm của các nhà chính trị chỉ bằng cách cho vay nặng nề lãi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Zalo Cho Laptop Và Cập Nhật Thông Tin Cá Nhân

Ngay cả Lee thân phụ Don cũng có lúc mờ mắt do những côn trùng lợi tuy nhiên khi gò tiền bất chính của anh bị thiêu rụi, Lee cha Don vẫn kịp thời tra cứu lại chủ yếu mình. Về sau, đồng tiền và luật pháp trở thành hai chế độ sắc bén trong chiến lược trả thù của anh.

*

Trong khi đó, công chúa phệ Bok Jae In và thiếu phụ kiểm cạnh bên Jeon Ji Hoo lại là phần đa ngườikhông xem xét tiền. Họ luôn luôn giữ trung ương hồn trong sáng, kiên quyết đảm bảo sự vô tư và ko thỏa hiệp thuộc tội ác. Phần đông tâm hồn vào sáng, không vẩn đục ấy như làn gió mát giữa sức nóng rực của kim chi phí và mang đến cho tất cả những người xem nhiều điều suy ngẫm.

*

Được "nhào nặn" vì chưng đạo diễn, biên kịch cùng đội ngũ chế tạo "vàng" của bộ phim truyện Cuộc đời khủng và sự góp mặt của các ngôi sao số 1 như Park quý phái Min, Kang Ji Hwanvà Hwang Jung Eum, Ma lực đồng tiền vẫn thực sựphản ánh nhiều vụ việc nhức nhối của làng hội và cách ứng xử của mỗi người trước sự sexy nóng bỏng của kim tiền.