MỆNH MỘC KHẮC TUỔI GÌ, HỢP TUỔI GÌ?

Bạn là bạn mệnh mộc? bạn có nhu cầu tìm đối tác làm ăn? bạn có nhu cầu tìm một nửa còn sót lại của đời bản thân nhưng do dự tuổi nào sẽ phù hợp? Hãy cùng mày mò nhé!

Ngày nay việc xem mệnh tuổi đã không còn quá lạ lẫm ở nước ta. độc nhất vô nhị là đối với việc lựa chọn đối tác làm ăn hoặc chọn người để kết duyên.

Bạn đang xem: Mệnh mộc khắc tuổi gì, hợp tuổi gì?


Tương khắc cùng tương sinh là gì?

Khi xem mệnh tương khắc và chế ngự hay tương sinh trước hết ta đề xuất xét quan hệ tương sinh và tương khắc:

Quan hệ tương sinh: hành này sẽ hỗ trợ, giúp đỡ, nuôi dưỡng hành kia, tạo điều kiện cho hành tê phát triển.Quan hệ tương khắc: hành này sẽ kiềm hãm, khắc chế, không cho hành cơ phát triển

*

Phong thủy mang đến rằng khi bạn chọn được người hợp với mệnh tuổi để hợp tác ký kết làm ăn uống thì quá trình sẽ thuận lợi, gặp gỡ được nhiều điều may mắn. Cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc, viên mãn.

Ngược lại khi chọn phải tín đồ mang mệnh khắc với mệnh của khách hàng thì tuyến đường sự nghiệp, đường sự nghiệp và đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi.

Xem thêm: Đảo Hải Tặc Tập 999 Vietsub, Tuyển Tập Phim Thuyết Minh Đảo Hải Tặc

Người mệnh mộc bao hàm những năm sinh: 1988: Mậu Thìn, 2002: Nhâm Ngọ, 2003: Quý Mùi, 2010: Canh Dần, 2011: Tân Mão, 2018: Mậu Tuất, 2019: Kỷ Hợi, 2033: Quý Sửu.

Mệnh tương sinh

Kim sinh thủy: kim loại nóng rã thành dạng lỏng

Mộc sinh hỏa: cây cháy xuất hiện lửa

Thủy sinh mộc: nước cung ứng chất dinh dưỡng cho cây

Hỏa sinh thổ: lửa thiêu rụi những thứ thành tro bụi, có tác dụng lợi mang đến đất

Thổ sinh kim: khu đất là địa điểm tích tụ của kim loại

Mệnh tương khắc

Kim tự khắc mộc: dao, búa làm cây gãy, ngã

Thủy xung khắc hỏa: nước dập tắt lửa

Thổ tự khắc thủy: đất đã cản trở chiếc chảy của nước

Mộc xung khắc thổ: cây trồng hút chấ bồi bổ của đất, khiến cho đất bần hàn và suy thoái

Hỏa tự khắc kim: lửa làm kim loại chảy ra, biến dạng

Mệnh tương sinh với mệnh tương khắc và chế ngự người mệnh mộc

Theo tử vi phong thủy như bên trên mệnh tương khắc đối với mệnh mộc là mệnh kim. Mệnh kim gồm trong năm sinh: Nhâm thân 1932 – Qúy dậu 1933, Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941, liền kề Ngọ 1954 – Ất mùi hương 1955, Nhâm dần dần 1962 – Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971, tiếp giáp Tý 1984 – Ất Sửu 1985. Không nên lựa chọn những tuổi này để gia công ăn hoặc kết hôn.

Mệnh tương sinh của mệnh kim đó là mệnh thổ: Mậu dần dần (1998), Kỷ Mão (1999), Bính Tuất (2006), Đinh Hợi (2007), Canh Tý (2010). Bạn sẽ gặp hết sức nhiều dễ dãi và như mong muốn nếu làm nạp năng lượng hoặc với những người tuổi này.