MAI MÃI LÀ BAO XA

"Cuộc đời anh là một đường thẳng, nếu bao gồm gấp khúc chỉ là vì để gặp em." Một câu nói thật làm cho say đắm, rung hễ lòng người được trích từ tè thuyết ngôn tình "Mãi mãi là bao xa" do Diệp Lạc Vô Tâm sáng tác.

Bạn đang xem: Mai mãi là bao xa

*

Mua trên TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Nếu bạn là 1 trong bạn đọc thương mến thể các loại ngôn tình Trung Quốc, hẳn các bạn sẽ không thể lừng chừng tới tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.Những chế tạo của đàn bà tác giả này còn có sức ảnh hưởng không hề bé dại tới nền văn học tập mạng Trung Quốc. Cô được xem như như một trong các bốn tứ đại tác giả "Bảo chứng ngôn tình" của khu đất Trung Hoa, thuộc với những tác đưa tên tuổi khác như Cố Mạn, Tân Di Ổ với Phỉ bửa Tư Tồn. Phần đa cuốn đái thuyết của Diệp Lạc Vô trọng tâm thường nói về những câu chuyện tình yêu không mấy suôn sẻ, tuy thế lại khiến người ta đề xuất ghi ghi nhớ suốt đời. Một trong những tác phẩm tiêu biểu rất có thể kể mang lại như: "Mãi mãi là bao xa" (cuốn sách mà mình sắp tới review); "Chờ em to nhé, được không?"; "Động phòng hoa chúc giải pháp vách", "Hồ ly biết yêu"; "Chân trời góc bể";...

Còn về cuốn sách "Mãi mãi là bao xa", cuốn sách này đã làm được đề cử vào top 10 tiểu thuyết ngôn tình không thể vứt qua.Tác phẩm cũng được xác thực rằng sẽ chuyển thể thành bộ phim truyện Trung Quốc với cái thương hiệu "Khi tình yêu chạm chán nhà khoa học", tuy nhiên vẫn chưa có lịch phân phát sóng vắt thể.

"Mãi mãi là bao xa" không được viết theo trình tự thời hạn thông thường, mà người sáng tác đưa một đoạn của lúc này lên chương đầu, tiếp đến kể chuyện từ quá khứ, rồi lại tiếp diễn tới tương lai. Mọi câu chữ và trường hợp trong chuyện được chọn lọc vô cùng khía cạnh và chặt chẽ. Mạch xúc cảm của mẩu chuyện qua từng chương có lúc sẽ mang đến ta xúc cảm vui vẻ hưng phấn, có những lúc lại khiến cho ta đau lòng xót xa, thuộc khóc thuộc cười với cảm xúc của nhân vật. Cuốn sách gồm gồm 14 chương, với phần bắt đầu và nhị ngoại truyện.

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Câu chuyện đề cập về tình cảm của hai nhân vật chủ yếu Bạch Lăng Lăng với Dương Lam Hàng.

Xem thêm: Xem Phim Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, Fullhd, Thuyết Minh, Ngũ Đại Thần Khí

Bắt đầu từ đa số cuộc trò chuyện trên mạng, tình cảm của mình phát triển, đâm rễ, nảy chồi kể cả lúc không nhìn thấy nhau không biết kẻ thù bao nhiêu tuổi, trông như vậy nào, thậm chí không cả biết tên của nhau. Chỉ biết rằng, hai người cách cách nhau cả một tỉnh thái bình Dương, một fan ở Trung Quốc, tín đồ kia lại nghỉ ngơi tận đất nước mỹ xa xôi. Bạch Lăng Lăng được diễn đạt là một cô gái mang vẻ đẹp mắt mộc mạc với nụ cười làm ngây ngất lòng người. Mặc dù nhiên, bạn thực sự đọc cô new biết, nụ cười rạng rực rỡ ấy của cô ý là để đậy đi hầu hết tổn thương vào kí ức, cô thực ra yếu non và ao ước manh hơn bất cứ ai! Năm năm, cho một tình yêu qua mạng, các bạn có cảm giác thật là thiếu thực tiễn không!? Đến cuối cùng, Lăng Lăng vẫn sàng lọc trở về thực tại, đưa fan trên mạng tất cả nickname là "Mãi mãi là bao xa" ấy vào list đen. Một năm xa cách, ko ngày nào cô ko nhớ cho tới anh, với anh cũng thế!

Anh vẫn về nước. Về nước để tìm cô, mà lại rồi lại thấy cô thông thường tay cùng với người con trai khác… Anh vẫn hóng cô, ngày ngày lên mạng làm "Mãi mãi là bao xa " bầu chúng ta cùng cô, quanh đó đời lại là Dương Lam sản phẩm - tín đồ thầy giáo bị cô luôn miệng chửi rủa là 'biến thái'. Dương Lam Hàng là một nhà công nghệ thực thụ, rất là tận tâm góp sức cho nền công nghệ nước nhà. Con bạn anh trầm lặng như mực, vẻ tao nhã cùng tác phong lối hoàng của anh đã tiến công gục toàn thể trái tim những nữ sinh của đại học T, chỉ trừ ai đó… không vấn đề gì hết, anh đã đợi cho đến khi cô chấp nhận con người thật của anh - Dương Lam Hàng, ai bảo anh yêu thương cô cơ chứ.

Cho cho tới một ngày, Lăng Lăng bỗng nhận thấy cô đã đồng thời yêu cả hai bạn - trường thọ là bao xa với Dương Lam Hàng, trong trái tim cô dưng lên mọi cuộn sóng thật là rất khó tả. Cô quyết vai trung phong từ bỏ Dương Lam Hàng để đợi người ấy của cô ấy từ Mỹ trở về, tín đồ mà cô đã chờ đón bao nhiêu năm trời. Nhưng… Dương Lam hàng lại nói, anh đó là người ấy! Thật bất thần làm sao!

Thế rồi, hai tình nhân nhau, gần như ngày mon xa cách, các ngày tháng chờ đón mòn mỏi lúc này được bù đắp bằng niềm sung sướng hân hoan tột cùng. đạt được Dương Lam Hàng, Lăng Lăng cảm thấy thật mãn nguyện, tuy nhiên cũng lại cảm thấy thật không an toàn.

Các độc giả đến đây, tất cả ai vốn tưởng rằng rồi họ dành được hạnh phúc mãi mãi về sau không? Mình đã và đang mong hạnh phúc thực tại của mối tình thầy - trò này sẽ kéo dãn thật dài, nhưng không mong muốn là không thể. Vừa bắt đầu vui vẻ được nửa tháng bên nhau, sóng gió lại ập đến. Thầy giáo yêu học tập trò - đây hoàn toàn có thể được coi là hành rượu cồn trái với luân hay đạo lý lúc bấy giờ. Không những thế, lời đồn thổi được tung ra gây ảnh hưởng rất nhiều tới danh tiếng của bạn như Dương Lam Hàng, cũng giống như của đại học T khi ấy. Vậy nên, với đầy đủ sự lí giải và sắp xếp của tín đồ lớn, Lăng Lăng cần chọn đi ra nước ngoài, rời xa bạn mà cô yêu.

Nhật bạn dạng rất gần ư? Đúng vậy, chỉ cần ngồi sản phẩm bay bố tiếng đồng hồ thời trang là tới. Mà lại lòng fan thì lại khôn xiết xa! bốn năm là quãng thời hạn ngắn tốt dài, chỉ lúc trải qua rồi ta mới có thể trả lời. Hai tín đồ đã chia ly như vậy…

Gần 2 năm ở Nhật, Lăng Lăng sinh sống thật sự vất vả, ngày nào cũng vùi mình trong chống thí nghiệm. Cho tới một ngày, cô lại chạm mặt lại anh ngay lập tức trên đất Nhật. Cuộc trùng phùng bất ngờ khiến cho rất nhiều sự ngăn cách về thời hạn cứ như bắt đầu chỉ là ngày hôm qua. Một đợt nữa, họ lại rơi đúng lưới tình của nhau và chẳng thể nào bay ra được nữa.

Sau đó, hai fan đã kết hôn, hôm nay chẳng còn ai ngăn cản tình yêu thương ấy nữa. Thiệt là một chiếc kết niềm hạnh phúc sau hồ hết sóng gió nhưng hai fan phải trải qua ngần ấy năm.

Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm luôn luôn luôn tất cả ngoại truyện. Nhường như, đó là để thỏa lấp bớt cảm giác tiếc nuối của phát âm giả khi đang đọc chấm dứt chuyện. Ở phần nước ngoài truyện, các nhân vật giữa những câu chuyện không giống của cô bé tác giả cũng biến thành xuất hiện, trong số những nhân đồ gia dụng ấy luôn có một sự liên kết gì đó. Thật thú vị phải không!

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua trên Shopee

Một số trích dẫn tuyệt

"Có dịp em cho rằng mình sẽ hối hận hận. Không muốn yêu rất nhiều để rồi hoàn toàn đắm đuối. Rơi giọt lệ thứ nhất vì anh. Chũm đổi bất kể điều gì vì anh. Cũng không tìm lại được sự kiên trì mà anh dành riêng cho em. Em vẫn ngô nghê chờ mang lại ngày kỳ tích xuất hiện. Cùng ngày hôm đó anh sẽ phát hiện. Người thực sự yêu thương anh sẽ phải 1 mình ôm mối đau thương…"

"Anh yêu cô, mặc dù mãi mãi cần yếu chạm tới cô thì anh vẫn nguyện lặng lẽ yêu cô.

Cô đã từng hỏi anh, trường thọ là bao xa?

Thực ra là hết sức gần, sát trong gang tấc…"

….

Tóm lại, phát âm cuốn sách này, bản thân thật sự cảm thấy rất đáng! Hãy tìm đọc "Mãi mãi là bao xa" và để được tan vào mọi xúc cảm có và ngọt ngào có đắng cay của đôi bạn trẻ thầy - trò này nhé!