LÝ HOÀNH NGHỊ TRIỆU LỘ TƯ HẸN HÒ

Mới đây, media xứ Trung đã báo tin bắt gặp Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng ‘ca ca’ Lý Hoành Nghị. Trong suốt quy trình bên nhau, cả hai không quên giành riêng cho nhau phần đa cử chỉ thân mật.

Bạn đang xem: Lý hoành nghị triệu lộ tư hẹn hò

Sở hữu vẻ đẹp mắt tựa nắng và nóng mai, Triệu Lộ bốn nhận được nhiều sự chú ý của số đông người ngay trong lúc còn ngồi trên ghế đơn vị trường. Sự nghiệp diễn xuất của cô ấy càng được ghi thừa nhận hơn khi phụ trách vai bao gồm Lạc Phỉ Phỉ trong web drama Ôi hoàng đế đại vương của ta. Vẻ bên ngoài trong sáng, dễ khiến cho thiện cảm và kĩ năng diễn xuất thoải mái và tự nhiên đã góp Triệu Lộ tư lọt vào mắt xanh của đa số đạo diễn, nhất là lúc gần đây, cô một đợt nữa thể hiện tại thuyết phục vai Diệp Vân thường trong Thanh Nang truyện.Thời gian này, Triệu Lộ tứ đang tạo sức hút với bộ phim về đề bài xuyên ko “Thiên lôi duy nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt”​

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Giống như Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị ban sơ cũng gây chăm chú nhờ mẫu mã sáng và được biết thêm đến thoáng rộng qua thành công của vai Hàn Thất Lục trong web drama thiếu thốn Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi.

Xem thêm:

Sau thành công của Thanh Nang Truyện, Triệu Lộ tứ và Lý Hoành Nghị sẽ liên tục làm người theo dõi chao đảo vì độ rất đẹp đôi và sự tương tác kết hợp ăn ý trong phim bắt đầu Thiên Lôi Nhất cỗ Xuân Hoa Thu Nguyệt.

Mở toàn nước Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Mới đây, truyền thông xứ Trung đã bắt gặp “ca ca – muội muội” tán tỉnh và hẹn hò và dành riêng cho nhau đa số cử chỉ thân mật. Được biết, Triệu Lộ tứ và Lý Hoành Nghị đã cùng mọi người trong nhà đi ăn, suốt buổi tiệc cả hai trò truyện rất vui vẻ. Bên cạnh đó, cả nhị đã không lo ngại ngùng dành cho nhau các cử chỉ thân thiết rộ lên nghi vẫn cả nhì đang bí mật hẹn hò.

Mở toàn quốc Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn > Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Sau khi phần đông hình ảnh được lan truyền, người theo dõi yêu thích đôi bạn trẻ đã nhanh chống đẩy thuyền. “Tới luôn luôn đi, ca ca bên mình sợ vật gì mà không”, “Đóng chung 2 bộ rồi, lại bằng tuổi nhau đề xuất yêu nhau cũng dễ hiểu thôi”, “Chắc chớt cứng cáp chớt, đóng chung hai cỗ liền không thành cũng uổng lắm”,…