Lực Tiếng Anh Là Gkhôi Phục File Word Bị Lỗi

Bạn rất có thể nghĩ rằng thật dễ dàng để đem lại dữ liệu bạn sẽ xóa vì chưng nhầm lẫn từ bỏ Thùng rác rến trên Mac tương tự như Windows. Mà lại nếu Thùng rác bị dọn không bẩn và các tệp Word cần thiết của bạn biến mất, bạn không thể tra cứu thấy các toán hạng cùng hãy đem lại chúng bằng tính năng tích hợp của Mac OS! thời gian này, bạn cần tiện ích trẻ trung và tràn trề sức khỏe của mặt thứ cha - Stellar Data Recovery - để khôi phục những nhỏ ruồi này đã bặt tăm khỏi Thùng rác.

Bạn đang xem: Lực tiếng anh là gkhôi phục file word bị lỗi

Cảnh báo: ngừng ghi bất kỳ dữ liệu nào trên vật dụng tính của công ty sau khi tệp Word của công ty bị mất, hoặc tài liệu bị mất hoàn toàn có thể bị ông chồng chéo! Nó đang làm tăng thêm nhiều trở ngại trong vấn đề khôi phục, và thậm chí còn gây mất dữ liệu hơn nữa!

Stellar Data Recovery là 1 trong những công nắm khôi phục tài liệu chuyên nghiệp. Dễ áp dụng và an toàn; các tính năng thông dụng với từ đầu đến chân thành thành thục và bạn mới sử dụng máy tính. Hãy xem quá trình hồi phục giỏi vời.

Bước 1 : mua xuống Stellar Data Recovery miễn phí. Thiết đặt nó bằng cách làm theo hướng dẫn và sau đó khởi chạy nó nhằm xem cửa sổ chính.

Bước 2 : kích hoạt Khôi phục các thứ bằng cách bật nút chuyển sang TRÊN hoặc duy trì nó TẮT và chỉ định các loại tệp tuyệt nhất định chúng ta cần. Bấm vào Kế tiếp .

Bước 3 : chọn ổ đĩa chứa các tệp Word vẫn xóa. Sau đó, nhấp vào Quét chiếc nút.

Bước 4 : đánh dấu vào tệp Word bạn có nhu cầu và nhấp vào Bình phục mẫu nút. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Duyệt qua để ra quyết định nơi những tệp sẽ tiến hành khôi phục. Sau đó, nhấp vào Tiết kiệm và ngóng đợi.

Cảnh báo: Bạn không nên khôi phục những tệp sẽ xóa về vị trí ban đầu, ví như không, nếu những tệp được phục sinh không đúng mực như chúng ta muốn, dữ liệu bị mất trên vị trí lúc đầu sẽ bị ghi đè; nó sẽ làm cho hoạt động khôi phục tiếp sau khó khăn hơn.

*

Khôi phục cùng với Stellar Data Recovery:

Có một tình huống nhất là nếu các tập tin trường đoản cú bị mất vì chưng phân vùng bị hư hỏng. Trong trường đúng theo này, chúng ta cũng có thể sử dụng Stellar Data Recovery để khôi phục tài liệu từ những phân vùng RAW, được định dạng với bị hư về khía cạnh logic. Sau đó là hướng dẫn để xử lý nó.

Làm cố kỉnh nào để khôi phục dữ liệu từ hệ thống tệp RAW / phân vùng RAW / ổ đĩa RAW?

Bước 1 : kế bên ra, bạn cần tải xuống, thiết đặt và khởi chạy ứng dụng khôi phục tài liệu Mac. (Nhấp con chuột đây để mua giấy phép.)

Bước 2 : chọn loại tệp chúng ta cần; biến hóa dưới Các tài liệu cần được gửi sang TRÊN . Bấm chuột Kế tiếp .

Xem thêm: Lời Bài Hát Chúng Ta Không Luộc Được Rau, Chúng Ta Không Luộc Được Rau Là Gì

Bước 3 : hướng đẫn ổ đĩa bị hỏng giữ những tệp Word. Kích hoạt Quét sâu và tiếp đến nhấp vào Quét dòng nút.

*

Bước 4 : hóng quét, duyệt tác dụng quét và đánh giá tài liệu Word để khôi phục theo hướng dẫn.

Khôi phục các tệp Word chưa được lưu trên sản phẩm Mac

Đôi khi, bạn đã xong xuôi hầu hết các các bước của tư liệu và laptop tắt bất ngờ đột ngột hoặc chúng ta vô tình đóng góp nó mà không lưu giữ hoặc một trong những vấn đề khác xẩy ra tại thời khắc đó. Mọi cố gắng nỗ lực của các bạn sẽ chẳng là gì cả! chế tạo lại nó hoặc phục hồi nó? vớ nhiên, phục sinh là lựa chọn xuất sắc nhất! Đừng hoảng sợ! thử các cách thức dưới trên đây để khôi phục những tệp Word chưa được lưu trên Mac.

Tất nhiên, Microsoft Word mang đến Mac hỗ trợ các giải pháp khôi phục. Ở đây, chúng tôi chỉ chỉ dẫn hai bản sửa lỗi thịnh hành để khôi phục những tệp Word không được lưu bên trên Mac.

Khắc phục 1: đặt khoảng chừng thời gian tự động hóa Phục hồi.

Mở tư liệu Word bên trên Mac. Bấm vào Word trong thanh thực đơn rồi chọn Sở thích từ list thả xuống. Hiện thời bạn đến với cửa sổ tùy chọn Word. Lựa chọn Tiết kiệm vào phần Đầu ra và phân tách sẻ. Tìm kiếm Lưu thông tin auto khôi phục từng * phút trong cửa sổ nhắc Lưu. Đặt khoảng tầm thời gian auto lưu tùy nằm trong vào thói quen của riêng bạn. Tiền boa: Bạn nên được đặt khoảng thời hạn là 2 phút, bởi vì đó, cùng với belyvn.comệc cập nhật tài liệu Word, ngôn từ tài liệu sẽ auto được lưu sau mỗi 2 phút.

Khắc phục 2: phục sinh từ Thư mục tạm thời.

Mở Người tìm kiếm kiếm và sau đó tìm kiếm thiết bị đầu cuối . Đi vào mở $ TMPDIR . Mở Tạm thời Mở WordWorkfiles thư mục gồm ứng dụng chỉnh sửa văn bản, chúng ta có thể tìm thấy tài liệu Word bị mất của mình.

Hãy nhớ các phương pháp khôi phục tệp Word không được lưu trên Mac, cho nên vì thế bạn không cần thiết phải tạo lại tư liệu Word.