Lục Lạc Huyền Bí 2011

belyvn.com – vứt nhà ra đi, tự mặt tía và chị, Toàn ban đầu cuộc sống new từ các bước phụ phòng bếp tại một tiệm ăn.Bạn đã xem: xem phim lục lạc huyền bí tập 4 vietsub + thuyết minh

Trong phần 2, tập 32 tập phim “Trở về thân yêu thương”, Toàn đến gặp Yến nhằm thừa nhận bản thân là người bất tài, vô dụng. Vì chưng vậy, Toàn đang đưa đến vợ solo ly hôn. Toàn mang lại rằng, kia là toàn bộ những gì mình hoàn toàn có thể làm mang đến vợ. “Hi vọng rằng sẽ có một người bọn ông tốt đem về hạnh phúc đến em” – Toàn nói. Sau đó, Toàn về nhà cùng thu dọn hành lý để rời đi. Vào lúc dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc, anh vẫn nhớ tới những kỷ niệm hành phúc mặt vợ.

Bạn đang xem: Lục lạc huyền bí 2011

Bạn vẫn xem: coi phim lục lạc bí ẩn tập 25 vietsub + thuyết minh

Nhận được đơn, Yến đã rất bất ngờ và tìm đến bàn rượu để giải sầu. Trong lúc uống say, cô nói với bạn: “Chị bị đá ngươi ạ. Sốc nặng trĩu luôn, uống hết một chai rồi nhưng mà vẫn ko tỉnh”. Dù bạn đã giải thích, bởi Yến mong muốn bỏ ông xã nên Toàn new viết đơn ly hôn, cơ mà Yến vẫn cho rằng: “Nhưng anh ta dám viết đơn, fan viết đối kháng lẽ ra yêu cầu là chị new đúng. Mày chú ý mặt chị xem gồm đáng mỉm cười không”. Dù chúng ta đã khuyên cần bình tĩnh giải quyết mọi việc, cơ mà Yến bày tỏ: “Chị ai oán vì lỗi chưa hẳn ở chị. Vày vậy, chị viết solo mới đúng… Chị đau lắm mi ạ. Chị không vội vàng sao anh ta lại vội gắng chứ. Bao nhiều năm yêu mến vợ ck cơ mà”.

Ở tình tiết khác, Thu đã gặp gỡ bà Sính – bà mẹ của Yến nhằm nói: “Hơn ai không còn cô là bạn hiểu rất rõ ràng em Toàn nhà cháu yêu mến Yến đến cả nào. Bao gồm thể hiện thời Yến hết sức giận không muốn chạm chán Toàn nữa. Nhưng cháu tin là em Yến vẫn còn không hề ít tình cảm đối với ông chồng đấy ạ”. Nghe được đoạn nói chuyện của chị em và chị dâu, Yến đang phản ứng: “Chồng à? Chị bảo chồng nào đấy. Anh Toàn ko nói gì cùng với chị à? ko hỏi ý kiến của chị à? Em tự nay thiết yếu thức không hề là vợ của anh Toàn nữa, của cả mặt luật pháp lẫn tình cảm. Đừng gặp mặt em, anh ta ký kết vào đối chọi ly hôn rồi”.

Xem thêm: Hãy Lạc Quan Để Vui Sống - 17 Cách Sống Lạc Quan Bạn Nên Học Mỗi Ngày


*

 Toàn làm phụ nhà bếp tại một quán ăn. Ảnh: VTV.

Trong phần 2, tập 33 tập phim “Trở về giữa yêu thương”, ông Phương đã gặp mặt Yến để rỉ tai về bài toán Toàn đưa đơn ly hôn. “Bố không khuyên gì bé cả bởi vì quyền quyết định là nghỉ ngơi con. Nhưng, bố ý muốn con hãy cân nhắc thấu đáo một chút. Thằng Toàn đang làm rất nhiều điều cấp thiết tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, tía vẫn hy vọng nói với con những điều này. Rất có thể con nghĩ ba ích kỷ. Ba biết ví như từ quăng quật Toàn con sẽ sở hữu những thời cơ tốt hơn.

Phần 2, tập 33 bộ phim truyện “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng dịp 21h ngày 8/4 bên trên kênh VTV1.