Thịnh suy

Một đêm say là một ca khúc do Thịnh Suy biểu lộ rất thành công xuất sắc đã được đa số chúng ta trẻ yêu thương thích. Ca khúc gồm giai điệu bắt tai thuộc với chân thành và ý nghĩa nói về câu chuyện tình cảm của song trẻ, đầy đủ thứ cảm tình đến dịu nhàng nhưng mà chân thành.

Bạn đang xem: Thịnh suy

Sau trên đây mời chúng ta cùng lắng nghe MV cùng lời bài xích hát trong nội dung bài viết dưới đây để cảm thấy được ý nghĩa bài hát này nhé.

Xem thêm: Báo Phụ Nữ Việt Nam Cuối Tuần

Lời bài bác hát Một tối say - Thịnh Suy

Khi đôi môi em còn đỏ mọng, em ý muốn nói “em yêu thương anh”? lúc men còn trong khá thở, lại sát hôn anh đi. Khi con tim không thể trên đầu, khi nhì má em hây hây Em nói em say giờ đàn, vậy lại sát hôn anh đi.

Lại sát hôn anh, anh đang để em mặt trời Lại sát hôn anh, giỏi em nhằm anh nghịch vơi giờ còn đôi ta, cơ là núi đấy là nhà tiếng còn song ta, em có muốn đi thật xa?


Ta chỉ sống một lượt trên đời, lưu ý đến lắm đưa ra em ơi từng nào yêu thương bên trên đời, là vị ngọt trên song môi

Lại sát hôn anh, anh đang để em mặt trời Lại sát hôn anh, giỏi em nhằm anh đùa vơi giờ còn đôi ta, cơ là núi đó là nhà giờ đồng hồ còn đôi ta, em cũng muốn đi thật xa?

Khi song môi em còn đỏ mọng, khi anh nói “anh yêu em“ lúc anh ta còn say giấc nồng, lại ngay sát hôn anh đi

Hợp âm Một tối say - Thịnh Suy

Verse 1:Khi song môi em còn đỏ mọng, em mong mỏi nói “em yêu anh” ?Khi men còn trong hơi thở, lại gần hôn anh đi.Khi nhỏ tim không thể trênđầu, khi nhì má em hây hâyEm nói em say tiếngđàn, vậy lại ngay gần hôn anh đi.

Chorus:Lại ngay sát hônanh, anh sẽ để em khía cạnh trờiLại sát hônanh, hay em để anh chơi vơiGiờ còn đôi ta, kia là núi đấy là nhà Giờ còn đôita, em có muốn đi thậtxa?

Verse 2:Ta chỉ sống một lượt trên đời, lưu ý đến lắm bỏ ra emơi…Bao nhiêu yêu thươngtrên đời, là vị ngọt trênđôi môi


Chorus:Lại sát hônanh, anh sẽ để em mặt trờiLại ngay sát hônanh, xuất xắc em nhằm anh đùa vơiGiờ còn song ta, kia là núi đây là nhà Giờ còn đôita, em cũng muốn đi thậtxa?

Outro:Khi song môi em còn đỏmọng, khi anh nói “ anh yêu thương em “ Khi anh ta cònsay giấc nồng, lại gần hôn anh đi….


thu xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA